Mua bán thùng nhựa cũ giá tốt

Trong bối cảnh môi trường sống ngày càng bị ảnh hưởng bởi lượng rác thải nhựa khổng lồ, việc tái sử dụng và mua bán thùng nhựa cũ không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Với nhiều lợi ích về kinh tế và bền vững, thị trường thùng nhựa cũ đang ngày càng phát triển và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu vì sao việc hoạt động này lại trở thành một lựa chọn thông minh và cần thiết trong thời đại ngày nay.

Mua bán thùng nhựa cũ – Tại sao không?

Thùng nhựa hiện nay có độ phổ biến cao, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Thay vì để lại trong nhà vừa không sử dụng đến, vừa gây tốn diện tích, bạn hoàn toàn có thể bán đi và thu về một khoản tiền tương ứng.

thu mua thùng nhựa cũ

Không chỉ vậy, hoạt động mua bán thùng nhựa cũ cũng sẽ góp phần bảo vệ tài nguyên và môi trường. Những thùng nhựa cũ đã hỏng hoàn toàn sẽ được đưa vào tái chế, còn những phân loại vẫn còn có thể sử dụng tốt sẽ được thu mua với mức giá tốt hơn sau đó bán lại cho ai có nhu cầu sử dụng với giá chỉ bằng khoảng 50% giá mua mới.

Phân loại thùng nhựa cũ

Việc phân loại thùng nhựa cũ giúp các bên thu mua dễ dàng đánh giá chất lượng, giá trị và đưa ra mức giá thu mua hợp lý. Đồng thời, việc phân loại cũng giúp cho quá trình tái chế hiệu quả hơn hoặc tạo thuận lợi trong quá trình rao bán lại một cách nhanh chóng.

Thùng nhựa cũ được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau, bao gồm:

  • Dung tích: Nhỏ (dưới 20 lít), vừa (từ 20 đến 50 lít), lớn (trên 50 lít). Thùng càng có dung tích lớn, giá thu mua cang cao.
  • Chất liệu: HDPE, PP, PVC. Giá thu mua thùng nhựa cũ làm từ nhựa HDPE là cao nhất, sau đó đến nhựa PP và thấp nhất là nhựa PVC.
  • Màu sắc: Xanh dương, trắng, đen, … Thùng nhựa màu đen được sử dụng phổ biến để đựng rác thải, dầu nhớt, … nên giá thu mua thùng nhựa màu đen thường thấp nhất trong các màu.
  • Nguồn gốc: Thùng thực phẩm, hóa chất, sơn, … Thùng thực phẩm thường được làm từ nhựa HDPE hoặc PP, ít có hại cho sức khỏe nên có giá thu mua cao, giá giảm dần đối với thùng hóa chất, sơn,…

thu mua thùng nhựa cũ

Kinh nghiệm mua bán thùng nhựa cũ

Để hoạt động mua bán thùng nhựa cũ được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể thì bạn chắc chắn phải lưu ý đến hai điều cơ bản sau đây:

Kiểm tra kỹ chất lượng thùng

Dù bạn là người bán hay người mua thì trước khi bước vào giao dịch cũng nên kiểm tra lại chất chất lượng của thùng xem có bị nứt vỡ hay móp méo không. Các dấu hiệu như vết nứt nhỏ, biến dạng hoặc mùi hôi lạ là dấu hiệu của thùng nhựa sẽ tác động trực tiếp đến giá mua bán thùng nhựa cũ.

thu mua thùng nhựa cũ

Giá mua bán thùng nhựa cũ

Về giá mua bán thùng nhựa cũ rất đa dạng. Mặc dù trên thị trường đã quy định mức giá chung, tuy nhiên để bán hoặc mua không bị hớ thì điều quan trọng nhất bạn cần lưu tâm đó chính là đối tác giao dịch của bạn. Với những đối tác lớn và uy tín, bạn sẽ nhận được giá tốt hơn và an tâm hơn trong giao dịch. Đồng thời, bạn cũng nên chủ động nghiên cứu thị trường để biết mức giá hiện tại là bao nhiêu cho thùng nhựa của bạn để dễ dàng thương lượng.

Mua bán thùng nhựa cũ – Phế liệu Tuấn Hùng

Phế liệu Tuấn Hùng mang đến cho bạn dịch vụ mua bán thùng nhựa cũ nhanh chóng với mức giá tận gốc, không qua trung gian. Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch trên toàn quốc, bao tất cả các loại thùng nhựa với mọi số lượng. Dịch vụ của chúng tôi có quy trình cơ bản được diễn ra như sau:

thu mua thùng nhựa cũ

Liên Hệ và Báo Giá

Liên hệ với nhà cung cấp qua điện thoại hoặc email để nhận báo giá cho số lượng và loại thùng nhựa bạn cần. Bạn cũng có thể yêu cầu báo giá trực tuyến qua website của nhà cung cấp.

Kiểm Tra và Thỏa Thuận

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến kiểm tra chất lượng thùng nhựa và thỏa thuận giá cả trực tiếp với bạn.

Vận Chuyển và Thanh Toán

Sau khi thỏa thuận xong, chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển thùng nhựa từ địa điểm của bạn. Thanh toán có thể được thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hoàn tất việc thu gom.

Mua bán thùng nhựa cũ là một giải pháp thiết thực và hiệu quả để bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí. Phế liệu Tuấn Hùng hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để thực hiện giao dịch mua bán một cách an toàn và hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán thùng nhựa cũ, xin  vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ thu mua phế liệu sớm nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp B

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thanh lý phế liệu tại nhà kho, khu công nghiệp hoặc công trình xây dựng? Dịch vụ thu

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Bàng

Phế liệu Tuấn Hùng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Bàng chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp A

Phế liệu Tuấn Hùng đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp A với hơn

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Mapletree

Thu mua phế liệu KCN Mapletree là một phần tất yếu không thể kể đến. Dịch vụ này gắn liền với sự đổi mới và

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Việt REMAX

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Việt REMAX ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý phế liệu ngày càng tăng cao tại

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Tân Uyên

Thu mua phế liệu KCN Tân Uyên uy tín, chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất tại Bình Dương. Nếu bạn vẫn đang loay

Tin tức

Nhận thu mua inox phế liệu tại Đồng Nai

Thu mua inox phế liệu tại Đồng Nai của Phế liệu Tuấn Hùng là dịch vụ được đông đảo khách hàng đón nhận bởi giá thành

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu Quận Gò Vấp – Phế liệu Tuấn Hùng

Thị trường thu mua phế liệu Quận Gò Vấp và TPHCM hiện nay đang rất sôi động với sự xuất hiện của nhiều công ty