Nhận thu mua phế liệu KCN Tân Đức giá hấp dẫn nhất

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Tân Đức ngày càng được nhiều người quan tâm. Với nhu cầu giải quyết phế liệu ngày càng tăng của các chủ doanh nghiệp, Phế liệu Tuấn Hùng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu với số lượng lớn, thanh toán nhanh chóng và giá cả hợp lý. Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá nhất!

Nhận thu mua phế liệu kcn Tân Đức

Thông tin về KCN Tân Đức

Khu công nghiệp Tân Đức – Long An được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đầu tư vào đây rất lớn. Điều đó không thể tránh khỏi lượng lớn phế liệu đã qua sử dụng thải ra môi trường. Hiểu được điều đó, Phế liệu Tuấn Hùng nhận thu mua phế liệu KCN Tân Đức bao gồm tất cả các loại phế liệu có mặt trên thị trường với giá thu mua ưu đãi, chất lượng và đãi ngộ tốt nhất hiện nay.

  • Tên: Khu công nghiệp Tân Đức – Long An
  • Tổng diện tích: 543.65ha
  • Địa chỉ: Xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
  • Chủ đầu tư: TANDUC-IP-LA
  • Thời hạn vận hành: 01/2003 
  • Vị trí địa lý: tiếp giáp đường tỉnh 830 và 825 đi Quốc lộ 1A, cách Trung tâm TP. HCM 20km và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 20km, cách Thị trấn Bến Lức 15km, có Cảng  sông Vàm Cỏ Đông rộng 33ha thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Tân Đức.

Tại sao cần thu mua phế liệu KCN Tân Đức?

Hàng năm mỗi khu công nghiệp thải ra môi trường số lượng phế liệu khổng lồ. Điều đó có tác hại không nhỏ, vừa gây lãng phí tài nguyên, vừa gây trật trội không gian chứa và tốn kém chi phí. Vậy nên thu mua phế liệu KCN Tân Đức chính là giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề này. Dưới đây là một số lý do thuyết phục.

Nhận thu mua phế liệu kcn Tân Đức

Đối với doanh nghiệp tại KCN

Thu mua phế liệu mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như giải phóng diện tích kho bãi, nhà xưởng, tạo không gian thông thoáng, an toàn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đồng thời giúp doanh nghiệp có thêm một nguồn thu mới, hạn chế chi phí thuê kho bãi lưu trữ phế liệu, giảm chi phí vận chuyển phế liệu đến các điểm thu mua xa hơn.

Có những loại phế liệu dễ gây cháy nổ như giấy, vải… Vì vậy, tìm kiếm các cơ sở bán phế liệu giúp loại bỏ nguy cơ cháy nổ, bảo vệ an toàn cho con người và tài sản của KCN.

Việc bán phế liệu còn mang đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn khi doanh nghiệp đó biết bảo vệ môi trường. Tạo dựng hình ảnh tốt sẽ luôn có được niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng.

Đối với cá nhân

Thu mua phế liệu KCN Tân Đức cũng góp phần mang lại lợi ích cho các cá nhân làm việc tại nơi này như tạo thêm nguồn thu nhập cho những người thu gom phế liệu, giảm thiểu tình trạng thất nghiệp, giúp họ cải thiện cuộc sống. Đồng thời giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và trách nhiệm tái chế phế liệu trong cộng đồng của mỗi cá nhân.

Đối với môi trường

Góp phần thu gom và xử lý phế liệu, hạn chế rác thải ra môi trường, bảo vệ các nguồn tài nguyên tránh việc bị ô nhiễm như nguồn nước, đất đai, không khí…

Phế liệu sau khi thu gom được tái chế thành nguyên liệu mới, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, giảm thiểu rác thải giúp tạo ra môi trường sống sạch đẹp, an toàn và lành mạnh.

Tại sao nên chọn Phế liệu Tuấn Hùng là địa chỉ thu mua phế liệu KCN Tân Đức uy tín và chất lượng?

Trong vô số các thương hiệu thu mua phế liệu trên thị trường, Phế liệu Tuấn Hùng với 63 cơ sở trên khắp các tỉnh thành Việt Nam chính là nơi uy tín để khách hàng đặt niềm tin. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua trên toàn quốc và nhiều năm thu mua phế liệu KCN Tân Đức. Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Nhận thu mua phế liệu kcn Tân Đức

Hỗ trợ dọn dẹp kho bãi sau thu gom miễn phí 

Phế liệu Tuấn Hùng có đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, hỗ trợ dọn dẹp kho bãi sạch sẽ cho khách hàng sau thu mua phế liệu KCN Tân Đức. Việc dọn dẹp sẽ hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Phế liệu Tuấn Hùng có tác phong chuyên nghiệp giúp khách hàng hài lòng khi mua bán. Với tiêu chí trân trọng từng vị khách, nhân viên công ty rất nhiệt tình, thân thiện khi tiếp xúc với khách hàng, tuyệt đối không có sự gian lận khi cân đo phế liệu hay ép giá mua bán với khách.

Thu mua bất kể số lượng

Khi đến Phế liệu Tuấn Hùng, khách hàng có thể bán nhiều chủng loại phế liệu khác nhau. Chúng tôi sẽ thu mua bất kể số lượng nhiều hay ít. Tuy nhiên, tùy vào từng khối lượng và chủng loại phế liệu mà mức giá bán sẽ giao động khác nhau.

Nhận thu mua phế liệu kcn Tân Đức

Giá thu mua ưu đãi nhất thị trường

Phế liệu Tuấn Hùng là doanh nghiệp được nhiều đối tác tin tưởng bởi giá thu mua hấp dẫn. Chúng tôi cung cấp báo giá thu mua công khai, đảm bảo minh bạch và chính xác nên khách hàng hoàn toàn có thể so sánh với các đối thủ trên thị trường để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.

Đặc biệt, sau khi thu mua thành công, công ty sẽ có những chính sách hấp dẫn với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.

Bảng giá thay đổi liên tục. Khách hàng vui lòng cập nhật hàng ngày tại trang web hoặc qua hotline của chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Mua phế liệu nhôm gia dụng

Bạn đang có nhiều phế liệu nhôm gia dụng muốn bán? Bạn băn khoăn không biết nên bán cho đơn vị mua phế liệu nhôm

Tin tức

Mua phế liệu nhôm công nghiệp

Phế liệu Tuấn Hùng là một trong những đơn vị không thể bỏ qua trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm công nghiệp. Chúng

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 1

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 1 hiện nay là một nhu cầu tương đối cấp thiết của các doanh nghiệp

Tin tức

Thu mua phế liệu tại KCN Vĩnh Lộc tốt nhất thị trường

Phế liệu Tuấn Hùng nhận thu mua phế liệu tại KCN Vĩnh Lộc và mọi địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng với

Tin tức

Kỹ thuật phân loại nhựa hiệu quả

Nhựa đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên, việc sử dụng và thải bỏ rác thải nhựa không đúng cách

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Tân Tạo giá tốt

Với các hoạt động sản xuất đa dạng với tần suất cao, chắc hẳn nhu cầu thu mua phế liệu KCN Tân Tạo được nhiều

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Đồng Nam giá cao

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Đồng Nam tận nơi, nhanh chóng, giá cao tại Phế liệu Tuấn Hùng luôn được khách hàng đánh giá

Tin tức

Mua bán thùng nhựa cũ giá tốt

Trong bối cảnh môi trường sống ngày càng bị ảnh hưởng bởi lượng rác thải nhựa khổng lồ, việc tái sử dụng và mua bán