Thu mua máy móc cũ thanh lý, máy móc công nghiệp cơ khí | PLTH

Thu mua máy móc cũ giúp giải phóng kho bãi, khách hàng có thêm tiền đầu tư vào các hạng mục khác. Bên cạnh đó, bạn còn góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả.

Hiện nay, Phế Liệu Tuấn Hùng hiện là nơi thu mua máy móc thiết bị cũ uy tín. Bạn muốn cập nhật mức giá mới nhất cũng như hiểu thêm về công ty hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Vì sao nên thanh lý máy móc cũ không dùng tới?

Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến Phế Liệu Tuấn Hùng như sự lựa chọn tiên quyết. Bởi họ hiểu rằng việc bán máy móc công nghiệp cũ thu lại những lợi ích thiết thực sau đây:

Giải phóng kho bãi

Trên thực tế, số lượng máy móc cũ không dùng tới sẽ chiếm rất nhiều diện tích kho bãi. Vì thế, bạn muốn tích trữ thêm các đồ vật khác cũng rất khó. Đặc biệt, môi trường ẩm thấp còn tạo điều kiện cho các loại côn trùng trú ngụ gây hại.

Tuy nhiên, tìm đến nơi thu mua máy móc cũ khách hàng sẽ giải quyết tốt những bất cập kể trên. Tất cả những sản phẩm này nhanh chóng được thu gom, mang lại không gian thông thoáng. Đồng thời, bạn cũng có thêm nơi chứa đồ đạc hữu ích, ngăn nắp.

Thu mua máy móc cũ 1
Thanh lý máy móc cũ giúp bạn có được kho bãi rộng rãi, xua đuổi côn trùng gây hại

Có thêm tiền đầu tư

Dễ nhận thấy, máy móc cũ không dùng tới được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Cụ thể như có các sản phẩm bằng Đồng, Nhôm, Sắt, Nhựa, Inox,… rất dễ để tái chế và sử dụng lại.

Bên cạnh đó, các chất liệu kể trên có giá trị cao mang lại nguồn thu nhập cho khách hàng. Nhờ vậy, bạn dễ dàng sử dụng số tiền đó đầu tư vào các hạng mục khác hữu ích hơn.

Thu mua máy móc cũ 2
Thanh lý máy móc cơ khí giúp khách hàng có thêm tiền đầu tư

Tránh nguy hiểm

Những máy móc cũ thường được vứt lộn xộn với nhiều bộ phận hỏng hóc. Nếu không may đụng phải góc nhọn bạn sẽ đối mặt với tình trạng tai nạn, thương tật.

Do vậy, việc thanh lý máy móc cơ khí cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Qua đó, bạn tự bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm không mong muốn.

Mặt khác, việc tái chế máy móc cũ còn giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đặc biệt, chúng ta còn giảm bớt được nhu cầu tiêu thụ nguồn nguyên liệu mới.

Không những vậy, việc thanh lý máy móc cũ còn giúp tạo ra nguồn nguyên liệu tái chế dồi dào. Từ đó, tiết kiệm được khoản phí lớn trong việc sản xuất mới hoàn toàn.

Thu mua máy móc cũ 3
Thanh lý máy móc cũ không dùng tới giúp bạn hạn chế gặp phải thương tật, tai nạn

Bảo vệ môi trường

Đặt ra giả thiết, nếu như việc thu mua máy cũ không được diễn ra sẽ tích tụ lượng lớn rác thải. Theo đó, môi trường sống sẽ trở nên ô nhiễm, diện tích ngày càng bị thu hẹp. Đồng thời, sức khỏe của con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì môi trường sống kém trong lành.

Mặt khác, khi các phế liệu được dồn ra bãi rác sẽ khiến cho nguồn đất, nước bị nhiễm độc. Lúc này, con người phải gánh chịu toàn bộ hậu quả của việc ô nhiễm. Điển hình như tình trạng mắc các bệnh về hô hấp, ung thư, gây tốn kém rất lớn.

Trong khi đó, thu mua máy móc thiết bị cũ sẽ khắc phục tốt tình trạng kể trên. Phần phế liệu sẽ được tận dụng triệt để, hạn chế việc sử dụng năng lượng. Điều này góp phần hạn chế khí thải, ngăn chặn hiệu ứng nhà kính cũng như hiện tượng nóng lên của Trái đất.

thu mua máy móc cũ 4
Thu mua máy móc cũ giúp bảo vệ môi trường, mang lại nơi sống sạch – đẹp hơn

Phế Liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua máy móc cũ các loại

Với những phân tích kể trên, thu mua máy móc cũ vô cùng quan trọng. Việc này không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn góp phần tiết kiệm nguồn tài nguyên. Hơn thế nữa, đó cũng là cách xây dựng xã hội phát triển vững mạnh, hướng tới cuộc sống xanh – sạch – đẹp.

Hiểu được điều này, Phế Liệu Tuấn Hùng hiện đang thu mua máy móc thanh lý các loại, cụ thể như sau:

Thu mua máy móc xe cũ

Máy móc xe cũ được hiểu là loại phế liệu đã qua sử dụng. Chúng thường là Nhôm, Sắt, Đồng,… có giá trị cao, dễ tái chế tồn tại trong ô tô, xe máy.

Tùy vào khối lượng, số lượng và thời điểm cụ thể Phế Liệu Tuấn Hùng sẽ đưa ra mức giá chính xác. Khách hàng có thể yên tâm về quá trình mua bán máy móc thiết bị cũ của chúng tôi. Bởi công ty đến tận nơi thu gom và dọn dẹp sạch sẽ kho bãi cho bạn.

thu mua máy móc cũ 5
Phế Liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua máy móc xe cũ

Thu mua máy móc nông nghiệp cũ

Tại Việt Nam diện tích đất nông nghiệp ước tính khoảng 27,3 triệu ha. Vì thế, số lượng máy móc sử dụng cho các hoạt động canh tác là vô cùng lớn.

Máy móc nông nghiệp cũ thường là máy xới đất, máy phun thuốc sâu, máy cắt cỏ, máy cấy, máy cắt cành trên cao,… Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua toàn bộ, tận nơi với mức giá tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận thu mua máy móc cũ tại mọi tỉnh, Thành phố trên cả nước. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho công ty, đội ngũ chuyên viên sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

thu mua máy móc cũ 6
Phế liệu Tuấn Hùng nhận thu máy móc cũ nông nghiệp

Thu mua máy móc làm Spa

Bạn có nhu cầu bán thanh lý máy móc thiết bị Spa hãy kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng. Chúng tôi nhận thu mua giường Spa, máy xông hơi, máy soi da, máy hút mụn đã hỏng.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, làm việc nhiệt huyết. Kết hợp với hệ thống máy móc, xe vận chuyển đầy đủ cam kết phục vụ khách hàng chu đáo. Chỉ cần bạn nhấc máy và gọi chúng tôi sẽ sắp xếp nhân lực và máy móc đến tận nơi.

thu mua máy móc cũ 7
Phế liệu Tuấn Hùng nhận thu máy móc cũ Spa

Mua bán máy may cũ 

Hiện tại các phân xưởng may mặc hiện nay có lượng lớn máy may cũ. Bạn muốn giải phóng kho bãi, thu về nguồn tài chính tương xứng hãy kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng.

Công ty nhận mua máy may cũ không giới hạn số lượng, cam kết mang lại mức giá ổn định. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thương thảo rõ ràng trong hợp đồng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi kết nối cũng như hợp tác lâu dài.

thu mua máy móc cũ 8
Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua máy may cũ không giới hạn số lượng

Thu mua máy móc công trình cũ

Nhận thấy nhiều công trình xây dựng hiện nay cũng có nhiều loại máy móc cũ không thể sử dụng. Nhằm tái chế nguyên liệu, bảo vệ môi trường, Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua tất cả.

Bạn đang có máy phun vữa trát tường, máy trộn bê tông, động cơ, máy phát lực,… cũ hỏng? Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để thanh lý và nhận lại số tiền tương ứng. Công ty có hệ thống máy móc hiện đại nên thu gom nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

thu mua máy móc cũ 9
Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua máy móc công trình cũ

Thu mua máy móc công nghiệp cũ

Phế Liệu Tuấn Hùng còn được biết đến là nơi thu mua máy móc công nghiệp cũ. Bạn muốn thay thế hệ thống thiết bị mới hãy nhanh chóng thanh lý các sản phẩm cũ hỏng.

Theo đó, công ty nhận thu mua máy móc cũ của quá trình sản xuất thực phẩm, bia, rượu,… Điều này giúp bạn thu lại số tiền nhỏ thêm vào quá trình đầu tư mới.

thu mua máy móc cũ 10
Có máy móc công nghiệp cũ cần thanh lý liên hệ ngay Phế Liệu Tuấn Hùng

Thu mua máy móc thiết bị cũ

Trong đời sống hàng ngày có rất nhiều loại máy móc, thiết bị hoạt động. Nhờ đó, con người được giải phóng sức lao động, hướng tới năng suất cao, hiệu quả công việc vượt trội.

Thế nhưng, sau thời gian dài sử dụng các sản phẩm kể trên khó tránh khỏi hỏng hóc. Bạn có thể không biết làm gì với chúng nhưng kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng sẽ được giải quyết ngay lập tức. Chúng tôi tiến hành thu mua, tái chế hiệu quả đối với các loại máy móc như:

  • Máy móc thiết bị trong lĩnh vực vận tải, hàng không, hàng hải.
  • Máy móc sử dụng trong quá lĩnh vực y tế, in ấn, dệt, kinh doanh nhà hàng.
  • Các loại máy móc cũ hỏng đã từng dùng trong lĩnh vực giáo dục.

Như vậy, chỉ cần có máy móc thiết bị cũ Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu gom tất cả. Chúng tôi thường xuyên cập nhật mức giá mới nhất mang lại cho bạn thông tin chính xác cùng khoản phí phải chăng.

Xem thêm: Bảng giá thu mua phế liệu Chì giá cao hôm nay PLTH

thu mua máy móc cũ 11
Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua tất cả máy móc thiết bị cũ

>Tham khảo bảng giá các loại phế liệu tại đây: Bảng giá phế liệu hôm nay – Báo giá mới nhất 24/7

Thu mua vật tư từ thợ sửa xe gắn máy, xe tải

Trong quá trình sửa chữa xe gắn máy, xe tải con người cũng tạo ra nhiều loại phế liệu. Cách tận dụng thông minh nhất chính là tìm đến nơi thu mua máy móc cũ.

Phế liệu Tuấn Hùng hiện đang làm rất tốt điều này. Chúng tôi nhận thu mua những phế liệu nhỏ nhất như ốc vít, các bộ phận bị hư hỏng của xe.

thu mua máy móc cũ 12
Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu gom các vật từ từ thợ sửa xe

Thu mua máy móc cơ khí cũ

Hoạt động sản xuất cơ khí hiện nay cũng được diễn ra mạnh mẽ và sôi nổi. Song song với sự phát triển đó chính là các loại máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất.

Theo đó, các loại máy tiện CNC, máy phay CNC, máy phay, máy cưa, máy bào rãnh cũ hỏng không thể sửa chữa hãy thanh lý tại Phế Liệu Tuấn Hùng. Căn cứ vào số lượng, chất lượng, loại phế liệu chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất.

thu mua máy móc cũ 12
Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua máy móc cũ trong ngành cơ khí

Thu mua máy móc thiết bị chuyên dùng cũ

Các loại máy móc, thiết bị chuyên dùng phổ biến hiện nay phải kể đến như tivi, tủ lạnh, điện thoại. Đồng thời, laptop, máy tính, quạt, máy sấy, máy giặt,… cũng thuộc dòng dòng sản phẩm kể trên.

Bạn muốn thanh lý với giá tốt, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ hãy kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên đông đảo nhận thu gom mọi lúc, mọi nơi. Kể cả những ngày nghỉ, lễ tết công ty cũng phục vụ khách hàng tốt nhất.

thu mua máy móc cũ 13
Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua máy móc cũ chuyên dùng

Thu mua máy móc ngành in, máy móc tự chế cũ

Số lượng máy móc ngành in hiện nay được sử dụng rất lớn. Điển hình như máy cắt, máy in, máy cán màng, máy bế hộp,… cũ hỏng nhiều vô số kể.

Nếu như chưa thanh lý được các loại máy này bạn cần phải xếp chúng ở trong kho. Kích thước các sản phẩm khá lớn nên chắc chắn sẽ gây tốn nhiều diện tích.

Mặt khác, các loại máy móc tự chế không sử dụng bạn cũng có thể thanh lý ngay. Phế Liệu Tuấn Hùng mang lại cho bạn phương án, giải pháp thu gom phế liệu nhanh chóng. Sau đó, bạn còn nhận lại số tiền nhỏ giúp sử dụng vào nhiều mục đích khác hữu ích hơn.

thu mua máy móc cũ 14
Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua máy móc ngành in và các loại máy móc tự chế cũ hỏng

Thu mua máy móc hiện đại cũ

Bạn đang có các loại máy móc hiện đại cũ, không sử dụng tới? Phế Liệu Tuấn Hùng sẽ giúp bạn thu gom nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ và nhận lại số tiền tương xứng.

Các loại máy móc cũ hỏng nếu không được thanh lý sớm sẽ dẫn đến hiện tượng gỉ sét, xuống cấp. Điều này sẽ ảnh hưởng tới môi trường, sức khỏe con người. Đặc biệt, khi bán lại cho đơn vị thu gom giá trị cũng bị giảm đi nhiều.

Thu mua máy cắt cỏ, máy bơm, máy phun thuốc, máy xịt khử trùng

Phế Liệu Tuấn Hùng không chỉ nhận thu mua máy móc công nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp bạn định giá chính xác máy cắt cỏ, máy bơm, máy phun thuốc, máy xịt khử trùng.

Đội ngũ chuyên viên sẽ đến tận nơi khảo sát, nhận định và báo giá chuẩn. Khách hàng đồng ý với mức phí đó nhanh chóng ký kết hợp đồng để giao dịch.

thu mua máy móc cũ 15
Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua máy cắt cỏ cũ

Thu mua máy móc nhập khẩu cũ

Các loại máy nhập khẩu cũ không còn sử dụng được có thể thanh lý tại Phế Liệu Tuấn Hùng. Dù bạn ở bất cứ đâu công ty cũng đến tận nơi thu gom, bốc xếp, vận chuyển.

Nhờ đó, khách hàng thêm yên tâm về quá trình mua bán diễn ra nhanh gọn. Hơn thế nữa, bạn cũng hạn chế tối đa những nguy hiểm trong khi thu gom, bốc xếp máy móc.

thu mua máy móc cũ 16
Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua máy móc nhập khẩu cũ

Vì sao nên chọn Phế Liệu Tuấn Hùng?

Không phải ngẫu nhiên Phế Liệu Tuấn Hùng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi đã và đang mang lại cho nhiều đối tác sự hài lòng. Tất cả là nhờ những ưu thế vượt trội nhất định phải kể đến dưới đây:

Thu mua máy cũ nhanh chóng

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều nơi thu mua máy công nghiệp cũ. Tuy nhiên, Phế Liệu Tuấn Hùng vẫn được khách hàng tín nhiệm hơn cả nhờ cách làm việc nhanh chóng. Ngay khi tiếp nhận thông tin công ty sẽ cử đội ngũ chuyên viên đến tận nơi khảo sát.

Chúng tôi không làm mất thời gian của khách hàng mà nhanh chóng đi thẳng vào vấn đề chính. Công ty làm việc bằng cả cái tâm, trung thực trong những điều nhỏ nhất. Phế Liệu Tuấn Hùng hướng tới sự hợp tác lâu dài chứ không vì cái lợi trước mắt.

thu mua máy móc cũ 17
Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua máy móc cũ nhanh chóng nhờ hệ thống chuyên chở hiện đại

Mặt khác, công ty có hệ thống xe tải vận chuyển, thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp. Do vậy, giảm thiếu tối đa sức lao động của con người, hướng tới hiệu quả công việc cao. Đặc biệt, quá trình thu gom diễn ra nhanh gọn, sạch sẽ.

Thu mua máy móc thanh lý giá cao

Hoạt động trong lĩnh vực thu gom phế liệu đã lâu chúng tôi hiểu hơn ai hết cách phân loại, định giá. Trong khi khách hàng chưa có kinh nghiệm về điều này công ty sẽ giải thích, tư vấn kỹ lưỡng. Nhờ đó, bạn sẽ nắm chắc thêm kiến thức cũng như hiểu rõ cách định giá đã thực sự đúng hay chưa.

thu mua máy móc cũ 18
Phế Liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua máy móc cũ giá cao

Phế Liệu Tuấn Hùng liên tục cập nhật giá thu mua máy móc cũ hàng ngày, hàng giờ. Hơn hết, chúng tôi cung cấp thông tin công khai trên trang chủ. 

Tuy nhiên, tùy vào từng thời điểm, số lượng máy móc cũ bạn sẽ nhận được mức giá khác nhau. Tốt hơn hết, khách hàng hãy kết nối với công ty để được tư vấn chi tiết. 

Ngoài ra, bạn có thể so sánh mức giá thu mua máy móc cũ của chúng tôi với các đơn vị khác. Điều này sẽ giúp khách hàng nhận thấy chi phí công ty đưa ra luôn cạnh tranh hơn cả.

Mua bán máy móc thiết bị cũ với quy trình chuyên nghiệp 

Quy trình làm việc tại Phế Liệu Tuấn Hùng luôn được thiết lập rõ ràng. Dù bạn là khách hàng mới hay đối tác lâu năm đều được công ty chăm sóc, hỗ trợ tận tình. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện rõ qua các khía cạnh như:

  • Chuyên nghiệp trong tư vấn với khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.
  • Chuyên nghiệp trong khâu thu gom, nhận dọn dẹp, giải phóng kho bãi cho khách hàng.
  • Chuyên nghiệp trong quá trình thương thảo, lắng nghe mong muốn của khách hàng.
  • Chuyên nghiệp trong quá trình cân đo chính xác, nói không với gian lận.

Chính vì những thế mạnh kể trên, Phế Liệu Tuấn Hùng đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Bạn muốn kết nối với đơn vị uy tín, yên tâm về mọi vấn đề đừng quên cân nhắc tới chúng tôi.

thu mua máy móc cũ 19
Phế Liệu Tuấn Hùng có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Hợp đồng rõ ràng

Không dừng lại ở việc thu mua máy móc cũ nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi còn chú trọng đến vấn đề minh bạch. Mọi hoạt động mua bán đều thiết lập hợp đồng rõ ràng. Do vậy, khách hàng sẽ  đảm bảo về quyền lợi cũng như nghĩa vụ.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp bạn sẽ được pháp luật bảo vệ. Đồng thời, các thỏa thuận về mức giá, thời gian bốc hàng,… cũng ghi rõ trên giấy trắng, mực đen.

thu mua máy móc cũ 20
Phế Liệu Tuấn Hùng có hợp đồng thu mua máy móc cũ rõ ràng

Tin rằng, với những phân tích chi tiết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về Phế Liệu Tuấn Hùng. Chúng tôi chuyên thu mua máy móc cũ uy tín, giá tốt, chuyên nghiệp. Khách hàng muốn được phục vụ chu đáo hãy kết nối với công ty ngay hôm nay.

5/5 - (2 bình chọn)