Cơ sở thu mua phế liệu nhôm giá cao PLTH mua bán tại nhà

Thu mua phế liệu nhôm là lĩnh vực được Công Ty TNHH Kim Loại Tuấn Hùng chú trọng phát triển. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá tốt cùng cách làm việc chuyên nghiệp.

Bạn muốn hiểu thêm một trong những cơ sở thu mua phế liệu nhôm uy tín hãy đọc ngay bài viết. Tin rằng với nội dung hữu ích sẽ không làm mất thời gian của độc giả.

Phế liệu nhôm là gì?

Phế liệu nhôm được hiểu là những sản phẩm bị loại bỏ từ quá trình sinh hoạt, sản xuất. Chúng được các cơ sở thu mua phế liệu gom lại để tái chế nhằm bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguyên liệu.

Nhôm phế liệu có nhiều ưu điểm vượt trội

Bên cạnh đó, phế liệu nhôm còn được đánh giá cao bởi các ưu điểm vượt trội. Điển hình như chúng là kim loại sáng bóng, bền, chống ăn mòn và oxy hóa khá tốt.

Thực tế, bề mặt nhôm có lớp oxit bảo vệ trên bề mặt nên chúng có thể chống lại sự ăn mòn của thời tiết. Đây cũng được xem là vật liệu bền vững với thời gian.

Thu mua phế liệu nhôm 1
Nhôm phế liệu có bề mặt sáng bóng, bền bỉ, chống ăn mòn tốt

Ngoài ra, phế liệu nhôm chỉ có tỉ trọng bằng 1/3 đồng hoặc sắt. Vì thế, chúng rất dễ dát mỏng, chế tạo ra nhiều loại vật dụng, thiết bị.

3 loại nhôm phế liệu phổ biến hiện nay

Vào những năm 1942 việc chế tạo nhôm đã được hình thành và phát triển mạnh mẽ. Hoạt động này đã giúp con người tiết kiệm một phần chi phí khi sản xuất trực tiếp từ quặng. Hiểu rõ tiềm năng và lợi ích đó, Phế Liệu Tuấn Hùng hiện đang thu mua phế liệu với giá cao.

Thu mua phế liệu nhôm 2
Nhôm phế liệu được chia ra làm 3 loại với chất lượng và giá thành khác nhau

Trước khi đem đi tái chế, cơ sở thu mua phế liệu nhôm sẽ phân loại như sau:

 • Phế liệu nhôm loại 1: Là những thiết bị, vật dụng bằng nhôm cứng, chúng được bỏ đi trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối ít lẫn tạp chất.
 • Phế liệu nhôm loại 2: Thường là những chi tiết nhỏ của máy móc do hỏng hóc hoặc nhôm dư từ khuôn làm giày tại nhà máy.
 • Phế liệu nhôm loại 3: Các loại nhôm vụn được loại ra từ quá trình tiện, phay hoặc bào.

Với mỗi loại sẽ có nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg khác nhau. Tốt hơn hết bạn nên tìm đến đơn vị uy tín để yên tâm về mức giá cũng như đảm bảo quyền lợi trong quá trình mua bán.

Ứng dụng của phế liệu nhôm 

Thực tế, nhôm có khả năng chống ăn mòn tốt và gần như không cần bảo trì. Hơn thế nữa, chúng có tính dẫn điện tốt hơn bất kỳ kim loại phổ biến nào khác.

Thu mua phế liệu nhôm 3
Phế liệu nhôm có nhiều ứng dụng thiết thực trong đời sống

Không những vậy, nhôm là kim loại không độc hại được sử dụng nhiều trong các loại máy móc. Đặc biệt, chúng không cháy, có tính chất phản chiếu nên thích hợp cho việc lắp đặt ánh sáng. Với mỗi loại nhôm phế liệu sẽ mang lại ứng dụng nổi bật như:

 • Nhôm phế liệu 110: Đây chính là loại nhôm tinh khiết thương mại với đặc điểm mềm, dễ uốn cong. Vật liệu này dễ dàng hàn bằng bất kỳ phương pháp nào, ứng dụng rộng rãi trong ngành chế bến hóa chất và thực phẩm.
 • Nhôm 2011: Loại nhôm phế liệu này có độ bền cơ học cao và khả năng gia công tốt. Chúng được dụng nhiều cho các máy tiện tự động, bộ phận phức tạp của máy móc.
 • Nhốm 2014: Chúng được sử dụng nhiều trong cấu trúc không gian vũ trụ.
 • Nhôm 2024:  Loại phế liệu nhôm được ứng dụng làm lớp hoàn thiện anot hóa hoặc tồn tại ở dạng lớp phủ.
 • Nhôm 3003: Có khả năng chống ăn mòn, dễ gia công.
 • Nhôm 5052: Độ bền cao, không chịu nhiệt, có thể được vẽ hoặc hình thành các hình thức phức tạp.
 • Nhôm 6061: Vẫn duy trì tốt những đặc tính của nhôm tuyệt vời, hàn với tất cả kỹ thuật.
 • Nhôm 6063: Có khả năng chịu kéo cao.
 • Nhôm 7075: Độ bền cao vượt trội, có thể hàn tốt.

Có những loại phế liệu nhôm nào?

Hoạt động thu mua phế liệu nhôm hiện nay ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vật liệu này có những loại nào. Nhằm giúp độc giả hiểu thêm về điều này chuyên trang sẽ có phân tích chi tiết ngay sau đây:

Nhôm đặc

Nhôm đặc chính là kim loại có độ sáng bóng cao, bền bỉ, chống oxy hóa và ăn mòn tốt. Chúng thường được thải ra từ các loại trang thiết bị, vật liệu bằng nhôm cứng, khung nhôm.

Nhôm đặc có khả năng định dạng, tái chế lại, cứng, xử lý nhiệt còn tốt. Đồng thời, vật liệu này ít bị lẫn tạp chất cũng như các kim loại khác.

Nhôm đặc được thu mua về sử dụng cho mục đích tái chế. Người ta tiến hành nấu chảy, chống chuyển hóa nguyên tố Al nên tạo ra thành phẩm không thua kém gì so với nhôm mới.

Thu mua phế liệu nhôm 4
Nhôm đặc có chất lượng và giá thành cao hơn so với các loại khác

Nhôm dẻo

Nhôm dẻo được biết đến là dòng hợp kim nhôm có khả năng uốn cong ưu việt. Chúng có hợp kim chính là nhôm, bổ sung thêm một số nguyên tố để tăng độ dẻo cho sản phẩm.

Phế Liệu Tuấn Hùng hiện thu mua phế liệu nhôm giá cao. Loại vật liệu này tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau như trụ tròn, cuộn và tấm.

Thu mua phế liệu nhôm 5
Nhôm dẻo cũng là một trong những loại phế liệu được thu mua nhiều

Nhôm thanh

Phế liệu nhôm thanh chính là thành phẩm sau quá trình đùn ép, định hình qua khuôn. Chúng thường có những mác nhôm như 6005, 6061 và 6063.

Nhôm thành có nhiều đặc tính nổi trội như cách âm, cách nhiệt, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời, chúng cũng không bị phai màu theo thời gian, dễ kết hợp với nhiều vật liệu khác. Loại phế liệu này được tạo ra trong quá trình làm cửa, vách ngăn văn phòng, gia công khuôn chế tạo,…

Thu mua phế liệu nhôm 6
Phế liệu nhôm thanh được tạo ra trong các hoạt động công nghiệp và xây dựng

Nhôm hợp kim

Phế liệu nhôm hợp kim được tạo ra từ các nguyên tố kim loại hoặc phi kim. Trong đó phải kể đến như Đồng, Thiếc, Mangan, Magie, Silic,…

Bằng việc kết hợp với một số nguyên tố, nhôm hợp kim sẽ cải thiện một số thuộc tính. Điển hình như độ bền, khả năng tạo hình, giảm nhiệt độ nóng chảy, tính đúc,….

Thu mua phế liệu nhôm 7
Nhôm hợp kim được tạo ra từ các nguyên tố kim loại hoặc phi kim

Phế liệu hợp kim nhôm được tạo ra trong quá trình chế tạo các chi tiết máy, cơ khí. Hơn hết, vật liệu của các công trình xây dựng đã hư hỏng, không còn giá trị sử dụng cũng cho ra những phế liệu loại này.

Nhôm máy

Đúng như tên gọi, phế liệu nhôm máy sẽ được tạo ra trong quá trình chế tạo máy móc. Đó điển hình như loại nhôm 7075 chuyên cấu tạo nên khung, sườn, chi tiết khác của máy bay, tàu vũ trụ.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao không thể bỏ qua loại nhôm máy. Bởi chúng có chất lượng tốt cũng như nhiều tính năng nổi bật trong sản xuất.

Thu mua phế liệu nhôm 8
Nhôm máy được thu mua với mức giá cao vì chất lượng tốt

Mạt nhôm, vụn nhôm, bazo nhôm

Mạt nhôm, vụn nhôm, bazo nhôm được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào. Tuy nhiên, chúng không lẫn với các loại tạp chất mới có giá trị cao.

So với tất cả loại phế liệu nhôm khác đây là vật liệu giá thành thấp nhất. Tùy vào từng thời điểm, số lượng sẽ có mức phí cụ thể.

Thu mua phế liệu nhôm 9
Quá trình tiện, phay, bào sẽ tạo ra mạt, vụn và bazo nhôm

Phế Liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua phế liệu nhôm các loại

Phế Liệu Tuấn Hùng hiện là nơi chuyên thu mua nhôm phế liệu giá cao. Bạn đang có nhôm đặc, nhôm dẻo, nhôm thanh, nhôm hợp kim, nhôm máy cần bán hãy kết nối với chúng tôi.

Bên cạnh đó, công ty cũng nhận mua mạt nhôm, vụn nhôm, bột nhôm, bazo nhôm với mức giá tốt. Vạn có thể dành thời gian tìm hiểu những đơn vị khác để thấy chúng tôi đưa ra chi phí cạnh tranh hơn cả.

Thu mua phế liệu nhôm 10
Phế Liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua phế liệu nhôm các loại

Mặc dù trên thị trường có nhiều nơi mua bán nhôm phế liệu. Tuy nhiên, công ty vẫn được đông đảo khách hàng/đối tác khắp mọi nơi tín nhiệm. Kết nối với chúng tôi cũng là lúc bạn tiếp cận với cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, nhận lại nhiều giá trị thiết thực.

Xem thêm: Công ty thu mua phế liệu sắt giá cao PLTH | Phế Liệu Tuấn Hùng

Phế Liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao

Trước khi đến với bất cứ đơn vị thu mua phế liệu nhôm nào khách hàng cũng băn khoăn về giá thành. Ai cũng mong muốn bán sản phẩm với mức phí cao nhất nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng tốt điều này. Nhằm giúp bạn chủ động hơn trong việc này Phế Liệu Tuấn Hùng sẽ đưa ra con số cụ thể. 

Thu mua phế liệu nhôm 11
Kết nối ngay với Phế Liệu Tuấn Hùng để nhận được mức giá tốt nhất trên thị trường

>>Tham khảo bảng giá các loại phế liệu: Bảng giá phế liệu hôm nay – Báo giá mới nhất 24/7

Phân loại phế liệu nhôm Đơn giá(VNĐ/kg)

Phế liệu nhôm loại 1

Nhôm đặc 42.500 – 75.000

Phế liệu nhôm loại 2

Hợp kim, nhôm cứng, nhôm nhà máy, nhôm thanh 35.500 – 50.500

Phế liệu nhôm loại 3

Vụn nhôm 19.500 – 39.500
Mạt nhôm, bột nhôm 22.000 – 40.500
Nhôm dẻo 43.500 – 59.500
Bazo nhôm 21.500 – 40.500

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo vì thị trường liên tục biến động. Đồng thời, có nhiều yếu tố quyết định đến chi phí chính xác như:

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo vì thị trường liên tục biến động. Đồng thời, có nhiều yếu tố quyết định đến chi phí chính xác như:

 • Chất lượng và chủng loại nhôm phế liệu: Như bạn đã biết, nhôm phế liệu được chia ra làm 3 loại chính với chất lượng cũng khác nhau. Chính vì thế, mức giá cao hay thấp cũng phụ thuộc vào yếu tố này.
 • Khoảng cách địa lý: Đối với những nơi có nhôm phế liệu gần sẽ nhận được mức giá thu mua cao hơn so với địa chỉ ở xa. Bởi chúng tôi cần phải tính toán đến chi phí vận chuyển, hệ thống máy móc chuyên chở.
 • Số lượng phế liệu: Số lượng nhôm phế liệu càng lớn khách hàng sẽ nhận lại mức giá càng cao.

Muốn nắm bắt chính xác nhôm phế liệu giá bao nhiêu bạn hãy liên hệ với Phế Liệu Tuấn Hùng. Căn cứ vào tình hình thực tế, thời điểm hiện tại chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng thông tin chi tiết nhất.

Vì sao nên chọn Phế Liệu Tuấn Hùng?

Muốn nhận lại nhiều lợi nhuận cũng như giá trị bạn nên tìm đến nơi thu mua phế liệu nhôm giá cao. Một trong những địa chỉ đáp ứng tốt tiêu chí kể trên phải nhắc tới Phế Liệu Tuấn Hùng. Công ty hiện là đối tác uy tín được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

Không chỉ dừng lại ở việc mua bán nhôm phế liệu giá tốt, chúng tôi còn tự hào với các thế mạnh hiếm có. Điển hình như sau:

Cơ sở thu mua phế liệu nhôm tốc độ

Ngay sau khi kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết của đội ngũ chuyên viên. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá ban đầu cho khối lượng, chất lượng phế liệu bạn cung cấp.

Tiếp đến, công ty nhanh chóng điều động chuyên viên đến tận nơi khảo sát, nhận định thực tế. Nhờ đó, bạn thêm yên tâm về quá trình làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Quá trình thu mua phế liệu nhôm đều được xây dựng trên quy trình cụ thể, thực hiện nghiêm túc. Nhờ đó, việc giao dịch diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho cả hai bên.

Thu mua phế liệu nhôm 12
Phế Liệu Tuấn Hùng có quá trình thu mua phế liệu nhôm nhanh chóng

Mua bán nhôm phế liệu chuyên nghiệp 

Không chỉ thu mua phế liệu nhôm chúng tôi còn tiến hành dọn sạch kho bãi cho khách hàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công và hướng tới hiệu quả cao trong công việc.

Để làm tốt điều đó chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại. Nhờ vậy, quá trình thu gom, bốc xếp diễn ra thuận tiện, giảm tối đa công sức lao động. Đồng thời, vấn đề an toàn cũng được đảm bảo hơn bao giờ hết.

Mặt khác, khi bạn muốn bán phế liệu cho công ty không cần phải mất công vận chuyển. Chúng tôi sẽ trực tiếp cử nhân viên, xe ô tô, máy cẩu,… đến tận nơi thu gom. Qua đó, phế liệu nhôm được tập kết trong thời gian ngắn nhất.

Thu mua phế liệu nhôm13
Phế liệu Tuấn Hùng có hệ thống máy móc hiện đại mang đến quá trình thu gom phế liệu chuyên nghiệp

Chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu

Bạn biết hộ gia đình, công ty, nhà máy cần bán nhôm phế liệu nhưng chưa biết kết nối với địa chỉ nào? Hãy nhanh chóng kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng để hợp tác hai bên cùng có lợi. Chúng tôi hiện đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu, cụ thể như sau:

Khối lượng phế liệu nhôm(kg) Chiết khấu hoa hồng(%)
Từ 500 đến 100kg 30 – 40%
Trên 100kg 30 – 40%
Trên 500kg 30 – 40%
Trên 10.000kg 30 – 40%
Trên 20.000kg 30 – 40%
Trên 30.000kg 30 – 40%
Thu mua phế liệu nhôm 14
Trở thành người giới thiệu thu mua phế liệu Nhôm bạn sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn từ Phế Liệu Tuấn Hùng

Quy trình nhanh chóng

Nếu hỏi những khách hàng đã từng hợp tác với Phế Liệu Tuấn Hùng hài lòng về điều gì đều nhận lại hai từ “Nhanh chóng”. Dù là đối tác khó tính, cẩn thận cũng phải công nhận cho quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Điển hình như:

Thu mua phế liệu nhôm 14
Trở thành người giới thiệu thu mua phế liệu Nhôm bạn sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn từ Phế Liệu Tuấn Hùng

Quy trình nhanh chóng

Nếu hỏi những khách hàng đã từng hợp tác với Phế Liệu Tuấn Hùng hài lòng về điều gì đều nhận lại hai từ “Nhanh chóng”. Dù là đối tác khó tính, cẩn thận cũng phải công nhận cho quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Điển hình như:

 • Nhanh chóng: Đến tận nơi khảo sát, tư vấn, báo giá.
 • Nhanh chóng: Thiết lập hợp đồng bảo vệ quyền và nghĩa vụ giữa hai bên.
 • Nhanh chóng: Cập nhật giá thu mua phế liệu nhôm hàng ngày.
 • Nhanh chóng: Thanh toán hết một lần với khách hàng, không trì hoãn.
 • Nhanh chóng: Thu mua phế liệu nhôm ở khắp mọi nơi.
 • Nhanh chóng: Thực hiện đúng các cam kết về chiết khấu cho đơn hàng lớn, ưu đãi hấp dẫn đối với người giới thiệu.

Việc đáp ứng nhanh chóng những mong muốn của khách hàng đã giúp Phế Liệu Tuấn Hùng ngày càng phát triển. Chúng tôi luôn đặt cái tâm, chữ tín lên hàng đầu thay vì hướng tới lợi nhuận trước mắt.

Thu mua phế liệu nhôm 15
Quá trình giao dịch tại Phế Liệu Tuấn Hùng luôn diễn ra nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ nhiệt tình

Bất cứ khách hàng nào kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng đều được hỗ trợ nhiệt tình. Bạn đang băn khoăn không biết mức giá hiện nay bao nhiêu, phân loại phế liệu sao cho đúng? Với kinh nghiệm và vốn kiến thức của mình chúng tôi cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết cân đo chính xác, nói không với tình trạng gian lận. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm về mọi vấn đề cũng như nhận lại giá trị tương xứng.

Thu mua phế liệu nhôm 16
Phế liệu Tuấn Hùng luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong mọi vấn đề

Như vậy, với những phân tích trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hiểu thêm về Phế Liệu Tuấn Hùng. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành nơi thu mua phế liệu nhôm được nhiều khách hàng tin tưởng hơn nữa. Bạn muốn được giải đáp thêm bất cứ thông tin nào khác hãy kết nối với công ty.

 

4.7/5 - (16 bình chọn)