Bảng giá thu mua phế liệu Chì giá cao hôm nay PLTH

Thu mua phế liệu chì đang được Phế Liệu Tuấn Hùng triển khai mạnh mẽ. Chúng tôi mang đến cho khách hàng mức giá tốt cùng cách thu gom nhanh chóng, hiệu quả.

Bạn muốn nắm bắt chính xác giá Chì phế liệu hôm nay hãy dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây. Những phân tích cụ thể từ chuyên trang chắc chắn sẽ mang lại nguồn thông tin hữu ích cho độc giả.

Phế liệu Chì là gì?

Rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi đến Phế Liệu Tuấn Hùng vì chưa biết phế liệu Chì là gì. Bởi đây là một sản phẩm không phổ biến như phế liệu Nhôm, Đồng, Sắt, Inox. Để giải đáp thắc mắc kể trên chúng tôi nhanh chóng đưa ra những phân tích cụ thể như sau.

Thu mua phế liệu chì 1
Phế liệu Chì được tạo ra từ quá trình sản xuất hoặc sử dụng

Thực tế, Chì là kim loại nặng có ký hiệu hóa học là Pb, tính chất mềm, nặng, dễ tạo hình. Loại phế liệu này rất độc, nếu không biết cách thu gom dễ gây hại đến sức khỏe của con người.

Mặc dù rất độc nhưng Chì được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, điển hình như:

  • Phế liệu Chì thường có trong ắc quy xe: Có các bản cực bằng Chì, liên kết với nhau qua các thanh Chì, cực dương nối với cực dương và cực âm nối với cực âm.
  •  Tấm ngăn chống phóng xạ hạt nhân. 
  • Đồng thời, chúng cũng tồn tại trong thành phần của nhựa PVC.
  • Chì được sử dụng là chất nhuộm trắng dùng trong sản xuất sơn.
  • Là nguyên liệu trong một số ngành công nghiệp sản xuất và các vật dụng phổ biến.
  • Chất tạo màu quan trọng dùng trong tráng men đặc biệt là tạo ra màu vàng và đỏ.

Nhờ khả năng tái chế cao nên nhiều đơn vị đã tiến hành thu mua phế liệu Chì. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và thu gom khó hơn so với các kim loại khác. Hơn hết, trong quá trình tiếp xúc cũng cẩn đặc biệt cẩn thận nên Chì có giá trị rất cao.

Các loại Chì phế liệu được mua nhiều hiện nay

Trước khi tìm đến nơi bán Chì phế liệu bạn cần biết phân loại chính xác. Nhờ đó, quá trình định giá mới chính xác, tránh xa tình trạng bị bắt bịt.

Chì thiếc cục

Chì thiếc cục có giá trị cao, chúng thường tồn tại dưới nhiều hình dạng khác nhau. Điển hình như thanh, tấm, vuông, nguyên khối được tạo ra từ quá trình sản xuất.

Đối với loại này sẽ được thu mua Chì phế liệu giá tốt. Điều đó cũng hoàn toàn dễ hiểu vì chúng không bị lẫn tạp chất, khả năng tái chế cao.

Thu mua phế liệu chì 2
Chì thiếc cục  là một trong những phế liệu được mua với giá cao hiện nay

Chì thiếc dẻo

Chì thiếc dẻo được biết đến là loại phế liệu đã trải qua quá trình thi công, sản xuất. Do vậy, trong thành phần của chúng có chứa nhiều các tạp chất khác.

So với Chì thiếc cụ, loại Chì thiếc dẻo này được thu mua phế liệu với giá thành rẻ hơn. Đây cũng là lưu ý quan trọng dành cho tất cả khách hàng trước khi kết nối tới bất cứ đơn vị nào.

Thu mua phế liệu chì 3
Chì thiếc dẻo là phế liệu đã trải qua quá trình thi công, có chứa các tạp chất

Chì thiếc cuộn

Đúng như tên gọi, Chì thiếc cuộn sẽ tồn tại ở dạng cuộn. Loại phế liệu này được sinh ra trong quá trình hàn vi mạch điện tử, sử dụng rộng rãi hiện nay.

Chì thiếc cuộn cũng tồn tại ở nhiều hình dạng khác nhau. Trong quá trình gom để bán cho nơi thu mua bạn cần đeo đồ bảo hộ để tránh xa các tác hại đối với cơ thể.

Thu mua phế liệu chì 4
Chì thiếc cuộn

Chì thiếc cây

Chì thiếc cây thường được sử dụng để hàn kết nối hai phần kim loại lại với nhau. Thành phần của chúng bao gồm hợp kim của chì và thiếc với các loại như Chì thiếc thông dụng, Chì thiếc cây nguyên Chì và Chì thiếc cây hợp kim. Mỗi loại có nhiệt độ nóng chảy khác nhau.

Bên cạnh đó, tùy vào từng loại Chì thiếc cây sẽ được nơi thu mua phế liệu Chì định giá riêng. Tất nhiên với loại Chì thiếc cây nguyên Chì có giá trị cao hơn hai loại còn lại.

Thu mua phế liệu chì 5
Chì thiếc cây

Xem thêm: #1 Thu mua phế liệu thiếc giá cao, uy tín nhất hiện nay PLTH

Chì bình

Phế liệu Chì bình thường tồn tại trong ắc quy của các loại xe máy. Sau một thời gian dài sử dụng người ta sẽ tiến hành thu mua ắc quy để tái chế cho nhiều mục đích khác nhau.

Thu mua phế liệu chì 6
Phế liệu Chì bình thường có trong ắc quy của các loại xe máy

Theo đó, vật liệu Chì thu được từ bình ắc quy thường dùng làm nguyên liệu để làm tấm pin mặt trời. Đây cũng là cách hay bảo vệ môi trường cũng như tận dụng tối đa nguồn kim loại.

Chì lưới

Chì lưới có hình trụ tròn, nhiều lỗ xuyên thủng. Phế liệu này được tạo ra từ quá trình thi công và sản xuất. Tùy vào từng thời điểm đơn vị thu mua phế liệu Chì sẽ đưa ra mức giá cụ thể. Tuy nhiên, kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng bạn sẽ nhận lại chi phí ổn định, chính xác nhất.

Chì Xquang

Phế liệu Chì Xquang là sản phẩm cửa chuyên dụng ngăn chặn tia phóng xạ nguy hiểm. Chúng được thiết kế theo thông số chuẩn, chuyên lắp đặt tại bệnh viện và các cơ sở y tế.

Sau một thời gian dài sử dụng các cánh cửa này sẽ được thay mới. Khi đó, các đơn vị thu mua phế liệu Chì sẽ gom lại để tái chế cho nhiều hạng mục, sản phẩm khác.

Thu mua phế liệu chì 7
Chì Xquang

Phế Liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua phế liệu chì các loại

Phế liệu Tuấn Hùng hiện là một trong những nơi thu mua phế liệu Chì các loại. Bạn có Chì thiếc cục, Chì thiếc dẻo, Chì thiếc cuộn, Chì thiếc cây, Chì bình, Chì Lưới, Chì Xquang hãy kết nối với chúng tôi.

Công ty liên tục cập nhật giá Chì phế liệu hôm nay cung cấp thông tin chính xác nhất cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo cũng như tiến hành với nhiều đơn vị thu mua khác.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường công ty được nhiều đối tác, khách hàng tín nhiệm. Bởi chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, mức giá cạnh tranh mạnh mẽ. 

Hơn thế nữa, chúng tôi còn mang lại cho bạn sự hài lòng, yên tâm trong quá trình cân đo. Công ty không vì lợi ích trước mắt mà tiến hành gian lận của khách hàng. Thay vào đó chúng tôi sử dụng các phương tiện cân đong chính xác, cụ thể.

Thu mua phế liệu chì 8
Phế Liệu Tuấn Hùng – Nơi thu mua phế liệu Chì các loại

Do vậy, bạn muốn kết nối với nơi thu mua phế liệu Chì uy tín đừng quên cân nhắc tới Phế Liệu Tuấn Hùng. Tin rằng đây sẽ trở thành lựa chọn đúng đắn của bạn vì chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng.

>>Tham khảo bảng giá các loại phế liệu tại đây: Bảng giá phế liệu hôm nay – Báo giá mới nhất 24/7

Cập nhật giá Chì phế liệu hôm nay mới nhất

Trên thực tế, bảng giá Chì phế liệu liên tục biến động. Tuy nhiên, nhằm giúp khách hàng nắm bắt khoảng chi phí cụ thể chúng tôi sẽ cung cấp thông tin dưới đây:

Loại phế liệu Chì Đơn giá(VNĐ)

Giá Chì thiếc cục

355.000 – 520.000 VNĐ/kg.

Giá Chì thiếc dẻo

270.000 – 400.000 VNĐ/kg.

Giá Chì thiếc cuộn

285.000 – 357.000 VNĐ/kg.

Giá Chì thiếc cây

380.000 – 520.000 VNĐ/kg.

Giá Chì bình

23.000 – 65.000 VNĐ/kg.

Giá Chì lưới

15.000 – 73.000 VNĐ/kg.

Giá Chì Xquang

400.000 – 520.000 VNĐ/kg.

Căn cứ vào số liệu trên đây bạn có thể nhận thấy, giá Chì phế liệu phụ thuộc vào từng chủng loại. Ngoài ra, tùy từng đơn vị thu mua, khu vực Phế Liệu Tuấn Hùng sẽ đưa ra chi phí cụ thể. Muốn nắm bắt thông tin chi tiết khách hàng hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Thu mua phế liệu chì 9
Liên hệ với Phế Liệu Tuấn Hùng để nhận lại mức giá tốt nhất hiện nay

Phế Liệu Tuấn Hùng- Lựa chọn nên ưu tiên khi cần bán chì phế liệu

Phế Liệu Tuấn Hùng hiện là một trong những nơi thu mua Chì phế liệu uy tín hiện nay. Chúng tôi có nhiều thế mạnh vượt trội đang được nhiều khách hàng tin tưởng. Điển hình như sau:

Thu mua Chì phế liệu các loại nhanh chóng

Phế Liệu Tuấn Hùng hiện nhận thu mua tất cả các loại phế liệu Chì. Theo đó, bạn sẽ nhận lại mức phí cũng như góp phần bảo vệ môi trường sống thêm trong lành.

Ngay khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế. Đồng thời, bạn sẽ nhận lại thông tin thu mua Chì giá cao sớm nhất.

Thu mua phế liệu chì 10
Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua Chì phế liệu các loại, quy trình làm việc nhanh chóng

Không những vậy, công ty còn có đội ngũ nhân viên, xe vận chuyển, máy móc hiện đại. Điều này giúp cho quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Hơn hết, chúng tôi nhận dọn dẹp kho bãi cho khách hàng chu đáo, sạch sẽ.

Chính cách làm việc nhất quán, đúng quy trình kể trên đã giúp Phế Liệu Tuấn Hùng chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Mặc dù có nhiều nơi thu mua phế liệu Chì khác nhưng chúng tôi vẫn giữ vững vị trí trên thị trường.

Bảng giá Chì phế liệu mới nhất

Nhắc tới Phế Liệu Tuấn Hùng cũng là lúc bạn gọi tên nơi mua Chì điện tử giá cao. Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin mỗi ngày mang lại con số chính xác nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, bảng giá thu mua phế liệu Chì được công khai minh bạch trên trang chủ. Vì thế, bạn có thể truy cập, tìm hiểu cũng như dễ dàng so sánh với các đơn vị khác.

Thu mua phế liệu chì 11

Thu mua chì giá cao, chiết khấu hấp dẫn

Ngoài việc trở thành khách hàng của Phế Liệu Tuấn Hùng bạn còn có thể là đối tác của chúng tôi. Công ty hiện đã và đang triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho đối tượng trung gian.

Theo đó, bạn sẽ trở thành cầu nối giữa công ty và khách hàng bán phế liệu Chì sẽ nhận lại chiết khấu lớn. Tùy vào số lượng phế liệu phần hoa hồng tiền mặt có thể từ vài chục triệu đến hàng tỷ đồng.

Thu mua phế liệu chì 12
Phế Liệu Tuấn Hùng chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho đối tác giới thiệu thu mua phế liệu Chì

Tất cả những điều này sẽ được Phế Liệu Tuấn Hùng thương thảo, thỏa thuận kỹ lưỡng. Cuộc hợp tác đều dựa trên mục đích, phương hướng hai bên cùng có lợi. Do vậy, bạn còn chần chừ gì mà chưa kết nối với chúng tôi để có kế sách kinh doanh bền vững?

Quy trình chuyên nghiệp 

Phế Liệu Tuấn Hùng không giới hạn số lượng phế liệu Chì. Khách hàng có bao nhiêu chúng tôi tiến hành mua bấy nhiêu với quy trình làm việc nhanh chóng.

Hơn thế nữa, người bán không phải vất vả vận chuyển, chúng tôi sẽ điều động hệ thống máy móc tới tận nơi thu gom. Việc của bạn là thương thảo giá cả và chờ nhân viên đến.

Thu mua phế liệu chì 13
Phế Liệu Tuấn Hùng có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Với mỗi cuộc giao dịch đều có hợp đồng rõ ràng, đề cập chi tiết đến mọi vấn đề. Đó điển hình như mức giá cụ thể bao nhiêu, thời gian bốc hàng, hình thức thanh toán,… Tất cả những điều này nhằm đảm bảo quyền và nghĩa vụ giữa các bên.

Cân đo minh bạch

Dễ nhận thấy, phế liệu Chì có giá trị cao, quá trình thu gom lại gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín để được cân đong chính xác, tránh thất thoát.

Hiểu được sự vất vả của khách hàng, Phế Liệu Tuấn Hùng cam kết cân đo chính xác. Đối với khối lượng đơn hàng lớn chúng tôi sẽ tiến hành cân điện tử. Việc này giúp giảm công sức, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Thu mua phế liệu chì 14
Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua phế liệu Chì cân đo rõ ràng, minh bạch, đảm bảo chính xác

Đặc biệt, số lượng phế liệu Chì nhỏ công ty cũng tiến hành cân tay minh bạch. Chúng tôi không vì lợi ích trước mắt mà đánh mất khách hàng về lâu dài.

Hỗ trợ nhiệt tình

Trở thành khách hàng của Phế Liệu Tuấn Hùng bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình. Công ty nhận tư vấn miễn phí, giúp bạn phân loại phế liệu chính xác và định giá tốt nhất. Đồng thời, những thắc mắc trong quá trình thanh toán cũng có lời đáp cụ thể.

Tin rằng với những phân tích chi tiết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về việc thu mua phế liệu Chì. Mọi thông tin khách hàng vui lòng kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng để được tư vấn cũng như tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

5/5 - (1 bình chọn)