Đại lý thu mua phế liệu Hợp Kim giá cao, uy tín nhất

Thu mua phế liệu hợp kim giúp tận dụng tối đa nguồn tài nguyên cho quốc gia, mỗi trường. Ngoài ra, đây cũng là cách để bạn thu về một số tiền tương xứng, quay vòng đầu tư vào các hạng mục hữu ích.

Muốn hiểu thêm về điều này độc giả đừng quên đọc ngay bài viết dưới đây. Những phân tích chi tiết từ Phế Liệu Tuấn Hùng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều khám phá mới.

Thu mua phế liệu hợp kim bao gồm những sản phẩm nào?

Không phải ai cũng biết thu mua phế liệu hợp kim bao gồm những sản phẩm nào. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về điều này hãy cập nhật ngay thông tin chi tiết dưới đây:

Thu mua phế liệu hợp kim là mũi dao cũ

Phế Liệu Tuấn Hùng hiện đang thu mua các mũi dao cũ không giới hạn số lượng. Việc thanh lý những sản phẩm này là vô cùng cần thiết nhằm thu lại một khoản phí nhỏ. Hơn thế nữa, chúng rất sắc nhọn, nếu không may đụng phải sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho con người.

 Thu mua phế liệu hợp kim 1
Phế Liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua phế liệu hợp kim là những mũi dao cũ

Do vậy, dù số lượng mũi dao cũ nhiều hay ít bạn cũng nên tìm đến nơi thu mua phế liệu hợp kim thanh lý. Hiện công ty đang tiếp nhận các sản phẩm như:

Các loại phế liệu mũi dao cũ Chi tiết

Mũi dao phay nhôm

Phế liệu sinh ra trong quá trình cắt các vật liệu cơ khí. Chúng có độ cứng cao, khi thanh lý cũng được định giá tốt.

Mũi doa sắt

Đây được biết là loại phế liệu hợp kim dùng để gia công các lỗ ghép một cách chính xác. Trong quá trình sử dụng chúng sẽ bị mòn đi và không thể sử dụng. Theo đó, bạn hãy thu gom và tìm đến nơi mua hợp kim giá cao để thanh lý.

Mũi phay CNC

Phế Liệu này thường được sinh ra trong quá trình gia công trên nhiều bề mặt khác nhau thông qua máy CNC. Chúng thường thực hiện các công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ, chính xác và tại các mặt phẳng, mặt trụ, rãnh, then, mặt định hình,…

Mũi dao Inox

Đây cũng là loại mũi dao chuyên dùng trong các loại máy CNC tiến hành cắt trên nhiều bề mặt và chất liệu khác nhau.

Mũi phay sắt

Có độ cứng cao chuyên dùng cho việc gia công các loại thép. Phế liệu này ít bị mài mòn, chịu nhiệt và độ bền tốt.

Hợp kim cứng

Đây là các loại phế liệu được sinh ra trong quá trình luyện kim bột. Tùy thuộc vào số lượng cacbit có trong thành phần chúng sẽ chia ra làm nhiều loại khác nhau.

Mũi khoan cũ

Nhắc đến phế liệu hợp kim không thể bỏ qua các mũi khoan cũ chuyên dùng để khoét lỗ trên bề mặt vật liệu. Chúng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như sau:

 Thu mua phế liệu hợp kim 2
Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua toàn bộ các mũi khoan cũ
 • Mũi khoan sắt: Chuyên gắn vào đầu của máy khoan để khoét lỗ trên các vật liệu bằng sắt, nhựa, gỗ,… dùng trong việc lắp đặt, chế tạo hoặc sửa chữa các đồ dụng bằng sắt.
 • Mũi khoan Inox: Được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí, gia công được trên nhiều vật liệu khác nhau:
 • Mũi khoan đa năng: Được làm từ chất liệu rất cứng, đi kèm với máy khoan đa năng và đáp ứng nhu cầu làm việc đòi hỏi sự chính xác cao, nhanh chóng.
 • Mũi khoan rút lõi: Có thiết kế dạng thép rỗng, phần đầu là những hạt mài kim cương, chuyên dùng để khoan rút lõi bê tông.
 • Mũi tiện hợp kim
 • Mũi khoan tường: Tồn tại dưới nhiều chất liệu như sắt, gang, kim loại màu,…
 • Mũi khoan đá: Chuyên dùng để khoan các loại đá, quặng, hóa thạch, đá vôi,… chuyên dùng trong các ngành xây dựng, khai thác mỏ,…
 • Mũi khoan nachi: Loại mũi khoan được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, gắn liền với máy khoan điện.

Như vậy, khi các mũi khoan đã cũ, mòn hoặc gãy bạn có thể kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng. Chúng tôi nhận thu mua phế liệu hợp kim giá tốt, mang lại cho bạn chi phí tối ưu.

Xem thêm: Thu mua máy móc cũ thanh lý, máy móc công nghiệp cơ khí | PLTH

Dao phay hợp kim phế liệu

Những loại dao phay cũng thuộc phế liệu hợp kim bạn có thể thanh lý tại Phế Liệu Tuấn Hùng. Chúng tôi là nơi mua bán phế liệu hợp kim uy tín với các làm việc chuyên nghiệp, minh bạch. Tùy từng loại công ty sẽ đưa ra mức giá cụ thể cho khách hàng:

 Thu mua phế liệu hợp kim 3
Phế Liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua dao phay làm bằng hợp kim
 • Các mảnh dao CNC cũ: Chuyên dùng để cắt dưới dạng các vật thể hình học. Các mảnh dao có thể tồn tại dưới dạng hình thoi, hình bình hành, hình chữ nhật, hình tam giác, hình ba góc,…
 • Dao bào gỗ hợp kim: Phế liệu gắn liền với các dụng cụ bào gỗ.
 • Hợp kim xả: Các loại hợp kim được sinh ra trong quá trình gia công, sản xuất:
 • Taro cũ mới: Công cụ để taro cho ren.
 • Hợp kim cứng Carbide: Thành phần gồm kim loại và Carbon chuyên dùng để cắt các vật liệu cứng.
 • Dao chặt hợp kim: Dụng cụ cắt gọt hợp kim đa dụng nhất hiện nay.

Những loại dao phay chuyên dùng trong cơ khí cũ, hỏng, mòn, gãy có thể thanh lý bán ngay. Bạn đừng chần chừ kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng để được thu gom nhanh chóng.

Dụng cụ cơ khí

Các dụng cụ cơ khí lỗi hỏng, không thể sửa chữa bạn nên tận dụng thanh lý ngay hôm nay. Chúng tôi nhận thu mua phế liệu hợp kim bao gồm những sản phẩm sau:

 Thu mua phế liệu hợp kim 4
Phế Liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua các dụng cụ cơ khí
 • Mâm cặp 3 chấu CNC: Dụng cụ cơ khí thông dụng trên máy tiện CNC dùng trong gia công các vật tròn xoay có đường tâm trùng với trục chính của máy.
 • Thước cặp: Chuyên dùng để đo kích thước ngoài và trong của các vật dụng.
 • Đầu BT40: Đầu kẹp cơ khí chính xác và được sử dụng phổ biến hiện nay, chuyên dùng cho máy phay CNC.
 • Mâm cặp 2 tấc, 3 tấc: Chuyên dùng cho máy khoan và máy niềng răng.

Các dụng cụ cơ khí được đơn vị thu mua phế liệu hợp kim thu gom toàn bộ. Đây là nguồn tài nguyên có thể tái chế vào nhiều sản phẩm hữu dụng khác.

Thép hợp kim phế liệu

Nếu bạn có hợp kim thép phế liệu đừng chần chừ kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng ngay hôm nay. Chúng tôi nhận mua khoan thép gió bể, mua thép gió, mũi khoan trụ thép gió cũ bể. Đồng thời, các taro thép gió cũ bể, mũi khoan chuôi côn bể cũng được định giá chính xác.

Căn cứ vào chủng loại, số lượng và thị trường chúng tôi sẽ mang lại cho bạn thông tin cụ thể. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí. Bởi công ty trực tiếp thu mua không thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào.

 

 Thu mua phế liệu hợp kim 5
Thép hợp kim phế liệu có giá trị cao nên thanh lý để nhận lại mức phí tương xứng

Các loại hợp kim phế liệu khác

Ngoài ra, Phế Liệu Tuấn Hùng cũng nhận thu mua các loại hợp kim phế liệu khác. Điển hình như trục bánh cán, bánh cán thép hợp kim, trục cán bể, phế liệu mạ hợp kim xỉ vàng. Hơn hết, các dòng sản phẩm như bạc, điện tử,… cũng là mặt hàng được công ty thu gom kỹ lưỡng.

>Tham khảo bảng giá các loại phế liệu: Bảng giá phế liệu hôm nay – Báo giá mới nhất 24/7

Lưu ý quan trọng khi thu gom phế liệu ai cũng nên nằm lòng

Trong quá trình thu gom phế liệu hợp kim bạn cần nằm lòng một số lưu ý quan trọng. Việc này giúp bạn đảm bảo an toàn cho bản thân và đạt được hiệu quả cao trong công việc. Cụ thể như sau:

Có đồ bảo hộ

Thứ nhất, bạn cần trang bị đồ bảo hộ đầy đủ trong quá trình thu gom phế liệu. Điển hình như mũ, nón, khẩu trang, gang tay, giày, áo dài, quần dài. Việc này giúp bạn hạn chế tối đa những thương tật, xây xước đối với các phế liệu sắc nhọn.

Ngoài ra, quá trình thực hiện phải lưu tâm trong từng thao tác, cẩn trọng tránh vội vàng. Như vậy, bạn mới đảm bảo an toàn cũng như thu gom toàn bộ các loại phế liệu cần bán.

 Thu mua phế liệu hợp kim 6
Khi thu gom phế liệu hợp kim con người cần trang bị đồ bảo hộ kỹ lưỡng

Tìm hiểu mức giá phế liệu

Thứ hai, việc tìm hiểu giá thu mua phế liệu hợp kim là vô cùng cần thiết. Thông qua đó, bạn sẽ chủ động trong quá trình giao dịch, tránh xa tình trạng bị lừa gạt.

 Thu mua phế liệu hợp kim 7
Khách hàng nên tìm hiểu chi tiết mức giá thu mua phế liệu hợp kim trước khi hợp tác với bất cứ đơn vị nào

Rất nhiều đơn vị thua mua lợi dụng việc phế liệu bỏ đi nên mua với giá rẻ. Khi khách hàng phát hiện ra cũng quá muộn vì họ đã cao chạy xa bay. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu tâm tới các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành như:

 • Tình trạng nguyên liệu cụ thể.
 • Số lượng nguyên liệu càng nhiều giá càng tốt.
 • Địa điểm kho bãi chứa phế liệu gần hay xa.
 • Mức giá bán trên thị trường thời điểm đó.

Bạn càng tìm hiểu kỹ bao nhiêu càng mang lại thông tin chính xác bấy nhiêu. Hơn hết, bạn còn trở thành khách hàng thông thái, hướng tới quyết định đúng đắn nhất.

Kết nối với đơn vị thu mua phế liệu uy tín

Thứ ba, bạn nên tìm đến đơn vị thu mua phế liệu hợp kim uy tín. Không khó để bạn nhận diện địa chỉ đáng tin cậy thông qua những đặc điểm sau:

 Thu mua phế liệu hợp kim 8
Nến tìm đến nơi thu mua phế liệu hợp kim uy tín để thanh lý hàng được giá cao
 • Có nhiều kinh nghiệm trong nghề, được nhiều khách hàng, đối tác biết tới.
 • Đội ngũ chuyên viên đông đảo, đáp ứng nhanh chóng.
 • Tư vấn nhiệt tình, báo giá chính xác.
 • Cân đong rõ ràng, đảm bảo minh bạch.
 • Chiết khấu cho số lượng đơn hàng lớn.

Những đơn vị thu mua uy tín thường không thông qua các chi nhánh trung gian. Hơn hết, họ cũng thường xuyên cập nhật thông tin nên nắm bắt nhanh nhạy với thị trường. Nhờ đó, khách hàng được đảm bảo tốt nhất các quyền lợi.

Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua phế liệu hợp kim các loại

Dễ nhận thấy, việc tìm đến nơi thu mua phế liệu hợp kim uy tín sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Điển hình như bạn không phải mất công thu gom, yên tâm về mức giá cũng như nhận chiết khấu hấp dẫn. Hiện nay, Phế Liệu Tuấn Hùng đang là nơi đáp ứng tốt các tiêu chí kể trên.

Không giới hạn số lượng phế liệu hợp kim

Phế Liệu Tuấn Hùng có hệ thống kho xưởng rộng rãi nên đảm bảo sức chứa lớn. Do vậy, bạn có bao nhiêu phế liệu hợp kim chúng tôi sẽ tiến hành thu mua bấy nhiêu. Công ty quy tụ đội ngũ nhân lực hùng hậu giải quyết nhanh chóng trong ngày.

 Thu mua phế liệu hợp kim 9
Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua toàn bộ phế liệu hợp kim

Tùy vào số lượng phế liệu cụ thể chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực phù hợp. Công ty cam kết thực hiện gọn gàng, dọn sạch kho bãi, giải phóng mặt bằng cho khách hàng. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm tối đa nguồn chi phí và không phải chờ đợi quá lâu.

Hơn thế nữa, chúng tôi nhận thu mua phế liệu hợp kim tại tất cả các ngày. Thậm chí vào dịp lễ tết công ty cũng bố trí tới tận nơi bốc dỡ, vận chuyển. Theo đó, bạn sẽ nhận lại những tiện ích thiết thực, không phải mất nhiều công sức vẫn giải quyết tốt đống phế liệu hỗn độn.

Báo giá chính xác, cập nhật thường xuyên

Phế Liệu Tuấn Hùng nổi tiếng là nơi thu mua phế liệu hợp kim với giá cao. Chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin biến động trên thị trường để cân đối mức phí. Qua đó, khách hàng sẽ nhận lại con số chính xác, chủ động hơn trong quá trình giao dịch.

 Thu mua phế liệu hợp kim 10
Phế Liệu Tuấn Hùng định giá chính xác phế liệu hợp kim

Chúng tôi trực tiếp thu mua không thông qua đơn vị trung gian nên đảm bảo mức giá cạnh tranh. Bạn có thể so sánh với nhiều đơn vị thu mua khác để biết công ty mang lại nhiều thế mạnh vượt trội.

Đơn hàng càng lớn, chiết khấu càng cao

Khách hàng có nhu cầu bán phế liệu hợp kim cho chúng tôi còn hài lòng về mức chiết khấu. Công ty hiện triển khai ưu đãi hấp dẫn cho những đơn hàng nhỏ, vừa và lớn. Mức hoa hồng bạn sẽ nhận lại dao động từ vài chục triệu đồng tới hàng tỷ đồng.

 Thu mua phế liệu hợp kim 11
Phế Liệu Tuấn Hùng có chiết khấu hấp dẫn cho mỗi đơn hàng

Như vậy, chúng tôi không chỉ chinh phục khách hàng bằng cách làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Hơn hết, công ty còn mang lại lợi ích thiết thực cho mỗi cá nhân. 

Mua bán phế liệu hợp kim thanh toán nhanh chóng

Công ty Phế Liệu Tuấn Hùng cam kết thanh toán duy nhất một lần sau khi đã bốc xếp hàng xong. Bạn có thể nhận tiền mặt hoặc nhận qua tài khoản vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

Chúng tôi nói không với việc ép giá, kỳ kèo, gian lận trong mua bán. Tùy vào khối lượng đơn hàng cụ thể công ty sẽ tiến hành cân đong minh bạch. Phế Liệu Tuấn Hùng luôn coi trọng hợp tác lâu dài, hướng tới lợi ích cho các bên.

Tin rằng với nội dung trình bày chi tiết trên đây bạn đã biết được đơn vị thu mua phế liệu hợp kim uy tín. Độc giả cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác đừng quên kết nối tới Phế Liệu Tuấn Hùng ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)