10+ Bảng giá phế liệu Đồng hôm nay cập nhật mới nhất

Giá Đồng phế liệu đang là băn khoăn mà nhiều người muốn biết. Nếu bạn cũng là một trong số đó đừng bỏ lỡ những gợi ý sau. Tin rằng các chia sẻ mà Phế Liệu Tuấn Hùng đề cập sẽ giúp đối tác đáng kể.

Hơn thế nữa, Phế Liệu Tuấn Hùng còn mang đến cho quý đối tác/khách hàng lợi ích lớn. Chúng tôi cập nhật nhanh chóng các thông tin về báo giá Đồng phế liệu các loại. Kết hợp sự hỗ trợ nhiệt tình, trung thực,…. tin rằng bạn sẽ không thất vọng khi kết nối với đơn vị.

Bảng giá Đồng phế liệu hôm nay

Bảng giá Đồng phế liệu hôm nay sau đây được cập nhật liên tục mỗi ngày. Nhờ thế khách hàng có thể biết chính xác dòng sản phẩm mình đang có sở hữu mức phí bao nhiêu.

Bằng cách này, bạn tránh nguy cơ bị ép giá. Mời quý khách hàng cùng khám phá ngay. Bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi để sớm kết nối được với đơn vị thu mua phế liệu giá cao như ý.

Giá Đồng phế liệu các loại Giá chi tiết (Đồng/Kg)

✅    Giá Đồng dây điện phế liệu

275.000 – 387.000

✅    Giá Đồng vàng phế liệu

95.000 – 186.000

✅    Giá mạt Đồng vàng phế liệu

75.000 – 147.000

✅    Giá Đồng cáp phế liệu

175.000 – 350.000

✅    Giá phế liệu Đồng thau

75.000 – 147.000

✅    Giá dây Đồng phế liệu hôm nay

295.000 – 487.000

✅    Giá Đồng vụn hôm nay

70.000 – 140.000

✅    Giá Đồng đỏ phế liệu hôm nay

175.000 – 255.000

✅    Giá ống Đồng phế liệu

395.000 – 587.000

Lưu ý, giá phế liệu Đồng có thể thay đổi tuỳ vào từng thời điểm và các biến động chung của thị trường. Bạn hãy kết nối với Công Ty TNHH Kim Loại Tuấn Hùng để sớm có cập nhật về giá chính xác nhất.

giá đồng phế liệu 1
Kết nối với Công Ty TNHH Kim Loại Tuấn Hùng để sớm có cập nhật về giá Đồng phế liệu chính xác

Những lưu ý sống còn để có giá bán dây Đồng phế liệu cao

Giá Đồng phế liệu hiện có sự chênh lệch đáng kể tuỳ vào từng đơn vị mua. Đồng thời chất lượng của sản phẩm cũng quyết định lớn tới yếu tố này.

Vì lẽ đó, bạn nên chú ý tới các vấn đề sau để có thể tìm đúng nơi thu mua phế liệu đồng uy tín:

Khảo giá Đồng phế liệu trên thị trường

Giá Đồng phế liệu hiện nay thay đổi theo ngày. Do đó bạn nên kết nối với những website uy tín trong lĩnh vực kể trên. Bằng cách này chúng ta sớm biết giá phế liệu mỗi ngày tăng hay giảm.

giá đồng phế liệu 2
Tham khảo giá Đồng phế liệu trên thị trường là cách hay để bạn nắm chắc chi phí phải chăng

Tốt hơn hết, đối tác/khách hàng nên tham khảo giá thu mua Đồng phế liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Cụ thể bao gồm:

 • Xem các review trên hội nhóm: Cập nhật thông tin đa chiều, khách quan giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn.
 • Lắng nghe ý kiến từ bạn bè/người thân: Có được ý kiến chính xác, chân tình, không lo lắng đến vấn đề quảng cáo sai so với sự thật.

Tự trải nghiệm và tìm hiểu: Tự đưa ra những đánh giá khách quan, nhận định xem có nên hợp tác hay không. Đồng thời, dễ dàng tìm ra địa chỉ có giá dây Đồng phế liệu hôm nay cạnh tranh nhất so với các đơn vị còn lại.

Dễ nhận thấy, bằng những cách trên bạn sẽ nắm rõ giá Đồng phế liệu trong lòng bàn tay. Hơn thế nữa, khách hàng còn tránh xa tình trạng mua hớ, bị các đối tượng xấu bắt bịt. Đặc biệt, bạn còn chủ động hơn trong quá trình thanh toán, dự trù chi phí.

Chọn đơn vị uy tín

Dễ nhận thấy, cùng một địa bàn đã có hàng chục công ty thu mua phế liệu đang hoạt động. Hơn thế nữa, mỗi đơn vị sẽ đưa ra một mức giá Đồng vụn hôm nay khác nhau khiến khách hàng băn khoăn không biết nên làm gì tiếp theo.

Tốt hơn hết, bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định hợp tác. Đối với những nơi thu mua uy tín sẽ có mức giá Đồng thau phế liệu hôm nay cao hơn từ 10 đến 20% chi phí của các nơi nhỏ lẻ. Đây chính là đặc điểm quan trọng bạn nhất định phải nằm lòng để đảm bảo quyền lợi cho bản thân. 

giá đồng phế liệu 3
Muốn có được giá bán dây Đồng phế liệu cao bạn nên tìm đến đơn vị thu mua uy tín

Nắm rõ quy trình mua

Ngoài việc quan tâm đến giá Đồng đỏ phế liệu hôm nay bạn cần nắm rõ quy trình mua. Nhờ đó, quá trình giao dịch mới diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Cụ thể như sau:

 • Tiếp nhận thông tin và báo giá Đồng vàng phế liệu.
 • Khảo sát và báo giá Đồng dây điện phế liệu tại hiện trường.
 • Tiến hành thương thảo và chốt giá với khách hàng.
 • Thực hiện thu gom, tháo dỡ và cân đong chính xác.
 • Thanh toán đầy đủ.

Dễ nhận thấy, những bước trên đây chứng tỏ quy trình mua bán minh bạch, rõ ràng. Từ đó, quyền lợi của hai bên được đảm bảo, tránh xa sự sai lầm không đáng có.

giá đồng phế liệu 4
Kết nối với bất cứ nơi thu mua Đồng phế liệu nào bạn cũng nên nắm rõ quy trình giao dịch

Có hợp Đồng thương thảo rõ ràng

Rất nhiều khách hàng cho rằng việc soạn thảo hợp đồng khi mua phế liệu là không cần thiết. Bởi cả hai bên có sự tin tưởng lẫn nhau, thủ tục này rườm rà, mất thời gian. Thế nhưng, đã xảy ra vô số trường hợp người bán bị lừa đảo thậm chí mất trắng số lượng lớn Đồng phế liệu.

Chính vì thế, việc soạn thảo hợp đồng giúp bạn thống nhất về giá Đồng cáp phế liệu rõ ràng. Đặc biệt, khách hàng cũng như đơn vị thu mua được bảo vệ quyền lợi hợp pháp. Ngoài ra, văn bản kể trên còn đề cập tới các thông tin quan trọng như:

 • Cam kết thực hiện đúng quy trình thu mua phế liệu.
 • Thời gian, địa điểm rõ ràng tránh ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất chung.
 • Đảm bảo tiến độ công việc.
 • Các phương án cụ thể khi xảy ra vấn đề phát sinh.

Nhờ có hợp đồng rõ ràng các tranh chấp nhanh chóng được giải quyết cũng như kiểm soát chặt chẽ. Đặc biệt, cả hai bên không mất thời gian giám sát công việc bởi mỗi cá nhân có trách nhiệm phải tuân thủ, thực hiện nghiêm túc.

giá đồng phế liệu 5
Nên có hợp Đồng thương thảo rõ ràng trong quá trình mua – bán Đồng phế liệu

Xem thêm: {Update} bảng giá sắt phế liệu mới nhất hôm nay

Lên kế hoạch bán Đồng phế liệu 

Bán Đồng phế liệu muốn được giá cao, tìm đến đơn vị uy tín bạn cần thiết lập kế hoạch cụ thể. Nếu không, bạn dễ trở thành con mồi để các đối tượng xấu trục lợi. 

Bạn cần dành thời gian tìm hiểu về các loại Đồng phế liệu. Hiện nay, trên thị trường được chia ra làm 3 loại khác nhau, mỗi loại có giá Đồng dây phế liệu khác nhau, cụ thể:

 • Phế liệu Đồng loại 1: Không bị pha trộn với bất cứ tạp chất nào, giá thu mua phế liệu Đồng loại này sẽ cao nhất, chúng thường có trong những dây cáp điện trong ngành điện lực. 
 • Phế liệu Đồng loại 2: Phế liệu Đồng đã bị pha trộn với một số kim loại khác, có trong các loại dây điện nhỏ ở lõi mô tơ hoặc lõi điện dân dụng. 
 • Phế liệu Đồng loại 3: Phế liệu Đồng loại này thường bị oxy hóa nhiều, tồn tại dưới dạng miếng hoặc Bazo, tỷ lệ Đồng nguyên chất khá thấp. 

Như vậy, với mỗi loại sẽ có chất lượng khác nhau cùng giá Đồng phế liệu trên thị trường riêng biệt. Do thế, bạn cần phải lên kế hoạch tìm hiểu thật kỹ loại đồng chuẩn bị bán hiện tại để định giá đúng.

giá đồng phế liệu 6
Lên kế hoạch bán Đồng phế liệu

Giá dây cáp Đồng phế liệu địa chỉ nào cao, hỗ trợ nhiệt tình?

Không khó để nhận thấy, có vô số địa chỉ nhận thu mua phế liệu Đồng. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng tốt các tiêu chí về minh bạch, rõ ràng, uy tín. Bởi vậy, số đông khách hàng chưa biết nên đến đâu để hợp tác dài lâu, yên tâm trong mọi vấn đề.

Thay vì thắc mắc, bạn có thể kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng. Đây đã trở thành một trong những nơi được nhiều đối tác lựa chọn hợp tác. Tất cả nhờ vào 5 thế mạnh nổi trội nhất định phải kể đến dưới đây:

Giá thu mua phế liệu Đồng cao hàng đầu thị trường 

Kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng cũng là lúc bạn hợp tác với đơn vị có giá thu mua phế liệu Đồng cao. Nhờ đó, khách hàng không phải lo lắng đến tình trạng bị bán hớ, thất thoát chi phí. Chúng tôi luôn hướng đến giá trị hợp tác lâu dài thay vì lợi nhuận trước mắt.

Hiểu được điều này, đông đảo khách hàng đã kết nối với chúng tôi như sự lựa chọn tiên quyết. Mặc dù có nhiều đơn vị khác cùng thu mua và đưa ra giá ống Đồng phế liệu chi tiết. Thế nhưng,  tất cả vẫn không thể so sánh với Phế Liệu Tuấn Hùng vì sự cạnh tranh hơn cả.

giá đồng phế liệu 7
Phế Liệu Tuấn Hùng có giá thu mua phế liệu Đồng cao trên thị trường

Cập nhật giá Đồng phế liệu hiện nay liên tục

Bản chất của thị trường liên tục biến đổi nên mức giá Đồng phế liệu cũng có nhiều dịch chuyển. Tuy nhiên, điều này không làm khó được Phế Liệu Tuấn Hùng. Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kể trên nên rất nhanh nhạy khi nắm bắt thông tin.

Nhờ đó, giá bán dây Đồng phế liệu liên tục được cập nhật chi tiết, chính xác. Chính điều này giúp bạn sớm tìm thấy mức giá cao như mong đợi, hướng tới giá trị cũng như lợi nhuận cao nhất.

giá đồng phế liệu 8
Phế Liệu Tuấn Hùng liên tục cập nhật giá Đồng phế liệu

Công khai giá thu mua Đồng phế liệu, đảm bảo minh bạch

Phế Liệu Tuấn Hùng còn được đánh giá cao về cách làm việc minh bạch, rõ ràng. Chúng tôi liên tục cập nhật giá phế liệu Đồng thau và công khai tới tất cả khách hàng. Dù bạn là ai, lần đầu kết nối hay là đối tác lâu năm đều được đối xử bình đẳng, không phân biệt.

Tuyệt vời hơn cả, chúng tôi còn có các phương pháp xử lý kho bãi gọn gàng. Theo đóm quá trình vận chuyển phế liệu diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian.

giá đồng phế liệu 9
Kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng bạn thêm yên tâm về giá Đồng phế liệu minh bạch

Soạn thảo hợp dồng chuyên nghiệp

Đến với Phế Liệu Tuấn Hùng bạn không chỉ nhận được giá dây cáp Đồng phế liệu tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng nhờ việc soạn thảo hợp đồng chi tiết. Việc này cũng đảm bảo quyền, nghĩa vụ giữa hai bên.

Trong bất cứ hợp đồng nào cũng có thỏa thuận về giá cả, số lượng, chất lượng cụ thể. Đồng thời, các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, cam kết của mỗi bên sẽ được trình bày đầy đủ.

giá đồng phế liệu 10
Phế Liệu Tuấn Hùng cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng

Hỗ trợ nhiệt tình

Khách hàng khi kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trong mọi vấn đề. Điển hình như việc cập nhật giá Đồng phế liệu trên thị trường chính xác. Hơn hết, chúng tôi cũng đưa ra phương án cụ thể về việc vận chuyển, hỗ trợ tốt nhất cho mọi đối tác.

Mọi thông tin chi tiết về giá Đồng phế liệu quý khách hàng hãy kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng ngay hôm nay. Tin rằng với những gì chúng tôi mang lại sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

5/5 - (1 bình chọn)