Giá phế liệu sắt và giá nhôm hiện nay

Giá phế liệu sắt và giá nhôm hiện nay

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá phế liệu sắt và giá nhôm? Đây là hai loại phế liệu có tính phổ biến cao trong đời sống, các nguồn thông tin về giá cũng có rất nhiều nguồn khác nhau. Bạn không khó để tra cứu giá, tuy nhiên không tránh khỏi tình trạng bị nhiễu khi có quá nhiều nguồn thông tin. Phế liệu Tuấn Hùng – Công ty thu mua phế liệu hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn báng giá chuẩn nhất trong bài viết sau đây.

Các yếu tố chung tác động đến giá phế liệu sắt và giá nhôm

Một số ngành công nghiệp, từ xây dựng đến sản xuất, bị ảnh hưởng đáng kể bởi giá phế liệu sắt và nhôm. Giá của hai loại phế liệu này có thể thay đổi theo thời gian và có nhiều yếu tố chung ảnh hưởng đến điều này.

giá phế liệu sắt và giá nhôm

  • Nhu cầu thị trường: Nhu cầu thị trường là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá phế liệu. Nhu cầu cao từ các nhà máy sản xuất thép và nhôm sẽ đẩy giá phế liệu lên cao, khi nhu cầu giảm, giá phế liệu cũng sẽ giảm theo.
  • Nguồn cung: Nguồn cung phế liệu dồi dào sẽ khiến giá phế liệu giảm, khi nguồn cung khan hiếm, giá phế liệu sẽ tăng.
  • Giá kim loại nguyên liệu: Giá sắt và nhôm nguyên liệu trên thị trường biến động sẽ ảnh hưởng đến giá phế liệu sắt và giá nhôm. Khi giá kim loại nguyên liệu tăng, giá phế liệu cũng có xu hướng tăng theo.
  • Chất lượng phế liệu: Phế liệu có chất lượng cao (sạch, ít tạp chất) sẽ có giá cao hơn. Phế liệu chất lượng thấp (bẩn, nhiều tạp chất) sẽ có giá thấp hơn.
  • Chi phí vận chuyển: Chi phí vận chuyển phế liệu từ nơi thu mua đến nơi tái chế ảnh hưởng đến giá phế liệu. Chi phí vận chuyển cao sẽ khiến giá phế liệu giảm.
  • Chính sách của chính phủ: Chính sách thuế, quy định về tái chế phế liệu ảnh hưởng đến giá phế liệu. Chính sách ưu đãi cho tái chế phế liệu có thể khiến giá phế liệu tăng.
  • Yếu tố khác: Cạnh tranh giữa các đơn vị thu mua phế liệu cũng ảnh hưởng đến giá phế liệu, giá cả phế liệu có thể biến động theo mùa vụ,…..

Nhìn chung, giá phế liệu sắt và giá nhôm chịu tác động của rất nhiều yếu tố, chính vì vậy để đảm bảo độ chính xác, bạn nên cập nhật giá thường xuyên hoặc ít nhất là khảo lại giá tại thời điểm có ý định giao dịch liên quan.

Giá phế liệu sắt và giá nhôm

Phế liệu Tuấn Hùng với hơn mười năm kinh nghiệm làm việc với phế liệu trong đó có phế liệu sắt và nhôm, chúng tôi cập nhật giá hằng ngày để đảm bảo các giao dịch của công ty diễn ra liên tục được chuẩn xác và minh bạnh nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bảng giá sau có độ chuẩn cao so với giá trị trường trong khoảng thời gian nửa đầu 2024.

giá phế liệu sắt và giá nhôm

Nếu không có biến động lớn nào tác động, dự kiến giá phế liệu sắt và giá nhôm vẫn chưa có sự chuyển dịch nhiều. Bạn muốn rõ ràng hơn về bảng giá tại thời điểm bạn muốn giao dịch, có thể liên hệ với Phế liệu Tuấn Hùng để nhận tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí!

Giá phế liệu sắt

Tổng quan đánh giá giá phế liệu sắt

Trong năm năm gần đây, giá phế liệu sắt có xu hướng giảm. Dịch COVID-19 đã làm giảm nguồn cung phế liệu sắt từ các công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp và nhu cầu sử dụng thép, sản phẩm chính từ phế liệu sắt.

giá phế liệu sắt và giá nhôm

Tuy nhiên, đầu năm 2024 khi các hoạt động kinh tế đang dần khôi phục và năng động hơn, giá phế liệu sắt rất có tiềm năng sẽ tăng trở lại. Việc nắm bắt bảng giá chuẩn xác cũng giúp bạn đánh giá được thị trường và đưa ra các quyết định đúng đắn.

Giá sắt phế liệu theo chất lượng Giá chi tiết(Đồng/kg)

✅ Giá sắt phế liệu loại 1(sắt đặc nguyên chất)

14.000 – 19.300

✅ Giá sắt phế liệu loại 2(sắt vụn, sắt gỉ sét, sắt nát)

12.900 – 15.700
Giá sắt phế liệu theo công trình Đơn giá(VNĐ/kg)

✅ Giá sắt công trình

14.000 – 24.500

✅ Giá sắt công ty

14.900 – 31.000

✅ Giá sắt nhà xưởng

13.000 – 32.700
Giá sắt phế liệu theo sản phẩm Đơn giá(VNĐ/kg)

✅ Giá sắt từ sắt rỉ sét nặng

12.900 – 22.300

✅ Giá sắt đặc

14.900 – 31.000

✅ Giá sắt vụn

12.700 – 22.900

✅ Giá dây thép sắt

16.900 – 26.300

Lưu ý: giá phế liệu sắt sẽ có sự chênh lệch không đáng kể tùy thuộc vào thời điểm giao dịch.

Giá phế liệu nhôm

Tổng quan đánh giá giá phế liệu nhôm

Trong thời gian gần đây, giá phế liệu nhôm thường ổn định. Điều này là do nhu cầu nhôm trong các ngành như sản xuất ô tô, máy bay và đồ hộp vẫn cao và giá nhôm nguyên chất đang ổn định trên thị trường toàn cầu.

giá phế liệu sắt và giá nhôm

Tận dụng thời cơ ổn định giá, các quyết định giao dịch hoặc đầu tư sẽ mang lại tính an toàn cao.

Loại nhôm phế liệu Đơn giá(VNĐ/kg)

✅Nhôm loại 1(nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm đà)

55.000 – 85.000

✅Nhôm loại 2(nhôm trắng, hợp kim nhôm)

45.000 – 70.000

✅Nhôm loại 3(nhôm xám)

26.000 – 58.000

✅Nhôm loại 4(vụn nhôm, bazo nhôm, mạt nhôm)

35.600 – 45.000

✅Bột nhôm phế liệu

30.800 – 35.000

✅Phế liệu nhôm dẻo

30.600 – 46.400

✅Nhôm máy thải loại

52.800 – 60.500

Lưu ý: giá phế liệu nhôm sẽ có sự chênh lệch không đáng kể tùy thuộc vào thời điểm giao dịch.

Ứng dụng bảng giá hiệu quả vào đời sống

Với cả bên bán và bên mua, việc nắm được giá giao dịch là điều vô cùng cần thiết. Việc biết được giá phế liệu sắt và giá nhôm đối với bên bán sẽ tạo điều kiện chọn được đối tác có giá giao dịch tốt, đồng thời làm giảm thiểu đi tình trạng bị ép giá. Còn lại đối với bên mua, một bảng giá thu mua chuẩn sẽ giúp dự tính được các chi phí thu mua phế liệu, lựa chọn được nguồn phế liệu hợp với nhu cầu, tránh tình trạng mua cao hoặc thấp hơn giá thị trường làm giảm đi tính minh bạch chung của ngành phế liệu.

Ngoài ra, bảng giá phế liệu sắt và nhôm chuẩn chính là cơ sở để các nhà máy tái chế điều chỉnh kế hoạch sản xuất phù hợp, đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình.

Các cơ quan nhà nước cũng sẽ dự vào bảng giá phế liệu sắt và giá nhôm để kiểm soát thị trường, có cơ sở để xây dựng chính sách thuế, quy định về tái chế phế liệu. bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Phế liệu Tuấn Hùng – Giá phế liệu sắt và giá nhôm tốp đầu thị trường. Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu sắt và nhôm trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu một giao dịch thành công, nhanh chóng và chất lượng nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Quy trình thu mua máy móc cũ

Trên thị trường ngày nay, quy trình thu mua máy móc cũ đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kiến thức sâu rộng về ngành công nghiệp

Tin tức

Kinh nghiệm bán máy móc cũ

Trong bất kì công việc nào có kinh nghiệm sẽ là một lợi thế cho bạn. Bài viết này của Phế liệu Tuấn Hùng sẽ

Tin tức

Cách tìm đơn vị thu mua phế liệu nhựa uy tín

Nhựa là một loại phế liệu thông thường và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều công ty nói chung và Khang phát nói

Tin tức

Thu mua nhựa từ ngành đồ chơi – Giải pháp tái chế hiệu quả

Ngành đồ chơi ngày càng phát triển mạnh mẽ, mang đến cho trẻ em những món đồ chơi đa dạng, đầy màu sắc. Tuy nhiên,

Tin tức

Thu mua máy móc cũ từ nhà máy

Bài viết này sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thu mua máy móc cũ từ nhà máy và

Tin tức

Giá thu mua máy móc cũ

Việc thu mua máy móc cũ đã trở thành một phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp và sản xuất trong nền kinh

Tin tức

Thu mua máy xây dựng cũ

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thu mua máy xây dựng cũ? Phế liệu Tuấn Hùng sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu

Tin tức

Dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp

Bạn đang đau đầu vì không biết thanh lý máy móc công nghiệp cũ như thế nào? Bạn muốn tìm kiếm một giải pháp nhanh