Tìm hiểu về làng thu mua phế liệu Bắc Ninh 

Làng thu mua phế liệu Bắc Ninh ở nơi nào? Địa chỉ nào thu mua phế liệu tận nơi giá cao? Hãy cùng Phế Liệu Tuấn Hùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới bạn nhé.

Tin rằng qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về làng thu mua phế liệu Bắc Ninh và có chọn lựa đúng đắn khi cần thanh lý phế liệu sắt, nhôm, đồng,… 

Làng thu mua phế liệu là gì?

Làng thu mua phế liệu có thể hiểu đơn giản là nơi phần lớn các hộ gia đình đều thu mua phế liệu. Các làng nghề này tập trung nhiều ở những nơi hoạt động của các cửa hàng, kho bãi, xưởng sản xuất, đại lý, điểm tái chế phế liệu.

làng thu mua phế liệu bắc ninh 1
Làng thu mua phế liệu là nơi phần lớn các hộ gia đình đều thu mua phế liệu

Trước đây, ngành thu mua phế liệu được là không có thu nhập cao. Nhưng, định kiến này giờ đã thay đổi. Bởi thu mua phế liệu không những giúp tiết kiệm tài nguyên cho quốc gia, cải thiện môi trường còn đem tới cho chúng ta thu nhập lớn.

Thực tế, nhiều người đã phất lên nhờ ngành nghề này. Chúng đem đến cho các hộ gia đình trong làng thu mua phế liệu Bắc Ninh có cuộc sống dư dả, thậm chí là giàu có.

Quan Độ-  làng thu mua phế liệu Bắc Ninh nổi tiếng hiện nay

Có nhiều làng thu mua phế liệu đã trở nên nổi tiếng bởi sự giàu có của người dân tại đó. Tưởng chừng ngành nghề chỉ dành cho người nghèo này lại khiến cho nhiều người phất lên nhanh chóng.

làng thu mua phế liệu bắc ninh 2
Quan Độ-  làng thu mua phế liệu Bắc Ninh nổi tiếng hiện nay

Chỉ cần có mặt tại các làng nghề này bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ về công việc này. Trong đó, làng Quan Độ, Văn Môn, Yên Phong là một trong các làng thu mua phế liệu Bắc Ninh nổi tiếng nhất nhì miền Bắc.

Cách đây khoảng mười mấy năm, làng thu mua phế liệu Bắc Ninh này vẫn còn là một ngôi làng thuần nông có 50% hộ dân tại đây thuộc hộ nghèo. Thế nhưng hiện tại Quan Độ đã có nhiều đại gia đồng nát với tài sản lên tới vài trăm tỉ đồng.

Trong số gần 700 hộ dân tại Quan Độ, có quá nửa hộ tham làm nghề thu gom đồng nát với trăm doanh nghiệp, công ty tư nhân. Ngay khi bước chân vào đầu làng bạn có thể thấy được hai bên đường là các cuộn cáp cao hơn 2 mét. Còng với đó là các bãi phế liệu sắt, nhôm, thép, inox…. Được chất thành núi.

Cả làng trở thành công trường với hàng trăm lao động từ những người dân ở làng bên đến làm thuê. Đặc biệt ở giữa làng Quan Độ là các căn biệt thự tiền tỷ liền kề với loạt xe sang như Camry, Lexus, BMW….

Công ty thu mua phế liệu Bắc Ninh uy tín

Tuy nhiên để tìm được cơ sở báo giá cao trong làng thu mua phế liệu Bắc Ninh không phải là điều dễ dàng. Bạn đang băn khoăn chưa biết nên bán phế liệu cho địa chỉ nào, vậy hãy kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng ngay hôm nay nhé.

làng thu mua phế liệu bắc ninh 3
Phế Liệu Tuấn Hùng: Công ty thu mua phế liệu Bắc Ninh uy tín

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu các loại từ xưởng sản xuất, xí nghiệp, nhà máy, nhà dân…. Mọi quá trình thu gom phế liệu đều được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm.

Đặc biệt báo giá tại đây luôn cao hơn các đơn vị khác ở làng thu mua phế liệu Bắc Ninh. Thậm chí chúng tôi còn đem tới hoa hồng cực cao, hấp dẫn nếu bạn giới thiệu khách hàng cho Tuấn Hưng.

Lý do Chi tiết

✅  Thu mua tận nhà

Công Ty TNHH Kim Loại Tuấn Hùng thu mua các loại phế liệu sắt, nhôm, đồng, chì, inox, giấy, nhựa… tận nhà dù bạn ở quận, huyện hay thị xã nào tại Bắc Ninh.

✅  Linh hoạt về thời gian thu mua

Không những vậy, chúng tôi còn hoạt động 24/7 vào tất cả mọi ngày trong tuần, dù là cuối tuần hay lễ, Tết.

Chính vì thế, khi có nhu cầu thanh lý phế liệu, bạn có thể gọi cho công ty bất cứ lúc nào để được tư vấn và báo giá.

✅  Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tháo gỡ, thu gom, bốc xếp, vận chuyển chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm lâu năm.

Báo giá nhanh

Mặt khác, ngay khi kết nối và gửi hình ảnh, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành định giá và báo giá chi tiết cho từng loại phế liệu.

 

Những địa điểm công ty thu mua phế liệu tại Bắc Ninh trong ngày

Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua phế liệu tận nơi giá cao tại tất cả các địa điểm ở Bắc Ninh. Cụ thể:

làng thu mua phế liệu bắc ninh 4
Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua phế liệu tận nơi giá cao tại tất cả các địa điểm ở Bắc Ninh

Thành phố Bắc Ninh

Công ty thu mua phế liệu tại 19 phường của thành phố Bắc Ninh. Cụ thể: Đáp Cầu, Đại Phúc, Hòa Long, Hạp Lĩnh, Phong Khê, Thị Cầu, Suối Hoa, Khắc Niệm, Tiền An, Khúc Xuyên, Vạn An, Kim Chân, Vạn Dương, Kinh Bắc, Vệ An, Ninh Xá, Võ Cường, Nam Sơn, Vĩ Ninh.

Thị xã Từ Sơn

Chúng tôi hiện thu mua phế liệu tại 12 phường của thị xã Từ Sơn: Đinh Bảng, Phù Chấn, Châu Khê, Phù Khê, Đồng Kỵ, Tân Hồng, Đông Ngàn, Tam Sơn, Đồng Nguyên, Trang Hạ. Hương Mạc, Tương Giang.

Huyện Gia Bình

Thu mua tại thị trấn Gia Bình và 13 xã ở Gia Bình: Cao Đức, Lãng Ngâm, BÌnh Dương, Nhân Thắng, Đại Bái, Song Giang, Đại Lai, Quỳnh Phú, Đông Cứu, Thái Bảo, Giang Sơn, Xuân Lai, Vạn Ninh.

Huyện Lương Tài

Thu mua các loại phế liệu tại thị trấn Thứa và 13 xã ở Lương Tài: An Thịnh, Quảng Phú, Bình Định, Phú Hòa, Lai Hạ, Phú Lương, Lân Thao, Tân Lãng, Minh Tân, Trung Chính, Mỹ Hương, Trừng Xá, Trung Kênh.

Huyện Quế Võ

Thu mua tại thị trấn Phố Mới và 20 xã ở Quế Võ: Bằng An, Nhân Hòa, Bồng Lai, Ngọc Xá, Cách Bi, Phù Lãng, Châu Phong, Phù Lương, Chi Lăng, Phương Liễu, Mộ Đạo, Đại Xuân, Phượng Mai, Đào Viên, Quế Tân, Đức Long, Việt Hùng, Hán Quảng, Yêm Giả, Việt Thống.

Huyện Thuận Thành

Chúng tôi thu mua tại thị trấn Hồ và 17 xã ở Thuận Thành: An Bình, Ngũ Thái, Đại Đồng Thành, Ninh Xá, Đinh Tổ, Nguyệt Đức, Gia Đông, Song Hồ, Hà Mãn, Song Liễu, Hoài Thượng, Thanh Khương, Mão Điền, Xuân Lam, Nghĩa Đạo, Trí Quả, Trạm Lộ.

Huyện Tiên Du

Công ty thu mua phế liệu ở thị trấn Lim và 13 xã tại Tiên Du: Minh Đạp, Cảnh Hưng, Hiên Vân, Nội Duệ, Đại Đồng, Phật Tích, Hoàn Sơn, Tân Chi, Liên Bão, Tri Phương. Lạc Vệ, Việt Đoàn.

Huyện Yên Phong

Thu mua tại thị trấn Chờ và 13 xã ở Yên Phong: Đông Phong, Tam Giang, Đông Thọ, Tam Đa, Đông Tiến, Thụy Hòa, Dũng Liệt, Trung Nghĩa, Hòa Tiến, Văn Môn, Long Châu, Yên Trung, Yên Phụ.

Mong rằng chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về làng thu mua phế liệu Bắc Ninh. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm hỗ trợ và báo giá chi tiết khi có nhu cầu thanh lý phế liệu bạn nhé!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Tìm hiểu về làng thu mua phế liệu Bắc Ninh 

Làng thu mua phế liệu Bắc Ninh ở nơi nào? Địa chỉ nào thu mua phế liệu tận nơi giá cao? Hãy cùng Phế Liệu

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu miền Nam uy tín- đến ngay!

Thu mua phế liệu miền Nam với quy trình chuyên nghiệp, báo giá cao đã giúp Phế Liệu Tuấn Hùng trở thành địa chỉ được

Tin tức

Thu mua sắt vụn giá cao trên toàn quốc- đến ngay!

Thu mua sắt vụn là lĩnh vực được Phế Liệu Tuấn Hùng chú trọng phát triển. Công ty luôn đem tới cho mọi khách hàng

Tin tức

Địa điểm nào thu mua phế liệu quận Thủ Đức cân đo uy tín?

Thu mua phế liệu quận Thủ Đức địa chỉ nào đảm bảo cân đo uy tín, báo giá cao? Hẳn bạn cũng đang băn khoăn

Tin tức

Phế Liệu Tuấn Hùng: Địa chỉ thu mua phế liệu quận 11 uy tín

Thu mua phế liệu quận 11 ở đâu uy tín, có báo giá cao? Đây là băn khoăn chung của nhiều người tại quận 11,

Tin tức

Thu mua phế liệu quận 10 ngay trong ngày với giá cao

Thu mua phế liệu quận 10 hiện đang có tiềm năng phát triển lớn. Hiểu điều đó, Phế Liệu Tuấn Hùng cung cấp dịch vụ

Tin tức

Thu mua phế liệu quận 8 giá cao, không giới hạn số lượng 

Thu mua phế liệu quận 8 giá cao, không giới hạn số lượng bán đang được nhiều cư dân nơi đây tìm kiếm. Bạn cũng

Tin tức

Thu mua phế liệu quận 6 minh bạch, chuyên nghiệp- đến ngay!

Thu mua phế liệu quận 6 minh bạch, chuyên nghiệp- gọi ngay 0933807888. Phế Liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua các loại phế liệu nhôm,