Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg

Phế liệu sắt nhôm chiếm tỷ trọng lớn nhất trong các loại phế liệu, việc định giá chính xác nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg khá phức tạp, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Phế liệu nhôm xuất hiện trong các ngành công nghiệp chế biến, thiết bị có trình độ phát triển cao tập trung vào các ngành xây dựng công nghiệp chủ yếu như kiến ​​trúc, nhà xưởng gia công, chế tạo, gia công máy, chế tạo máy, chế tạo máy. Hãy theo chân bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé. 

Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg

Nhôm phế liệu có giá bao nhiêu ?

Phế Liệu Tuấn Hùng xin đưa ra mức giá thu mua phế liệu nhôm được liệt kê trong bảng dưới đây:

Loại nhôm phế liệu Đơn giá(VNĐ/kg)
✅Nhôm loại 1(nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm đà) 55.000 – 85.000
✅Nhôm loại 2(nhôm trắng, hợp kim nhôm) 45.000 – 70.000
✅Nhôm loại 3(nhôm xám) 26.000 – 58.000
✅Nhôm loại 4(vụn nhôm, bazo nhôm, mạt nhôm) 35.600 – 45.000
✅Bột nhôm phế liệu 30.800 – 35.000
✅Phế liệu nhôm dẻo 30.600 – 46.400
✅Nhôm máy thải loại 52.800 – 60.500

Bảng giá chiết khấu cho khách hàng 

Phế Liệu Tuấn Hùng cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
 Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 20.000.000 VND
 Trên 1 tấn (1000 kg) 40.000.000 VND
 Trên 5 tấn (5000 kg) 60.000.000 VND
 Trên 10 tấn (10000 kg) 80.000.000 VND
 Trên 20 tấn 100.000.000 VND
 Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)  Thương Lượng

Đọc thêm: Bảng giá thu mua phế liệu cập nhật mới nhất hôm nay

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Ứng dụng của phế liệu nhôm trong sản xuất, tiêu dùng

Nhôm dẻo

Nhôm dẻo được coi là loại hợp kim có khả năng uốn cong cao nhất. Chúng có hợp kim chính là nhôm và một số thành phần khác để tăng độ dẻo.

Nhôm thanh

Phế liệu nhôm thanh định hình qua khuôn sau quá trình đùn ép là thành phẩm chính của thanh nhôm. Chúng thường được làm bằng nhôm 6005, 6061 và 6063 tương ứng với việc xác định giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg trên thị trường.

Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg

Nhiều đặc tính nổi bật của nhôm thành bao gồm khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt và khả năng cách âm và cách nhiệt, đẩy giá thu mua  nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg. Ngoài ra, chúng không bị phai màu theo thời gian và dễ kết hợp với nhiều loại vật liệu khác. Làm cửa, vách ngăn văn phòng và gia công khuôn chế tạo tạo ra loại phế liệu này.

Nhôm hợp kim

Nhôm hợp kim được tạo ra bằng cách kết hợp các yếu tố kim loại hoặc phi kim. Các chất như đồng, thiếc, mangan, magie, silic, v.v.

Nhôm hợp kim có thể cải thiện một số thuộc tính khi được kết hợp với một số thành phần khác. Một số đặc điểm nổi bật bao gồm độ bền, khả năng tạo hình, giảm nhiệt độ nóng chảy và tính đúc.

Chi tiết máy và cơ khí được làm từ hợp kim nhôm. Hơn nữa, vật liệu được sử dụng trong các công trình xây dựng đã bị hư hỏng và không còn giá trị sử dụng, khiến những vật liệu này trở thành phế liệu.

Nhôm máy

Phế liệu nhôm máy sẽ được tạo ra trong quá trình chế tạo máy móc. Loại nhôm 7075 thường được sử dụng để làm khung, sườn và các phần khác của máy bay và tàu vũ trụ.

Khi bạn mua phế liệu nhôm rẻ tiền, bạn phải xem xét loại nhôm máy. Bởi vì chúng có chất lượng tốt và nhiều tính năng sản xuất nổi bật nên được định giá khá cao.

Mạt nhôm, vụn nhôm, bazo nhôm

Mạt nhôm, vụn nhôm, bazo nhôm được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào. Tuy nhiên, chúng không lẫn với các loại tạp chất mới có giá trị cao.

So với tất cả loại phế liệu nhôm khác đây là vật liệu giá  nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg thấp nhất. Tùy vào từng thời điểm, số lượng sẽ có mức phí cụ thể.

Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg

Phân loại nhôm trong quá trình định giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg

Rất khó để tìm ra một con số chính xác về giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg vì giá nhôm không được cố định. Một điều đơn giản là nhôm được chia thành nhiều loại nhôm phế liệu được sử dụng trong các lĩnh vực như thiết kế và xây dựng. Mức giá  nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg phụ thuộc vào các đặc điểm của mỗi loại nhôm.

Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg

Mức giá thu mua nhôm cũng sẽ khác biệt ít hay nhiều tùy thuộc vào địa điểm mua. Giá nhôm được phân chia theo 3 loại tương ứng

Phế liệu nhôm loại 1

Theo đánh giá của các cơ sở phế liệu có kinh nghiệm lâu năm, nhôm phế liệu loại 1 được coi là có giá  nhôm phế liệu cao nhất hiện nay so với các loại nhôm khác. Nhôm loại 1 có tỷ lệ nhôm cao trong thành phần và thường được sử dụng để tạo thành khung hoặc khối nhôm đúc. Nó rất cứng và bền. Ngoài ra, phần lớn thành phần phế liệu nhôm loại 1 không bao gồm bất kỳ chất hoặc hợp kim khác.

Phế liệu nhôm loại 2

Phế liệu nhôm loại 2 thông thường được lấy từ các chi tiết của thiết bị máy móc hoặc từ các khuôn đúc thành phẩm được tạo ra ở các nhà máy và xí nghiệp kinh doanh. Ngoài ra, nhôm phế liệu loại 2 có giá thành thấp hơn nhôm phế liệu loại 1

Phế liệu nhôm loại 3

Phế liệu nhôm loại 3 được chứa trong nhôm vụn, nhôm bột được thải ra từ những quá trình hoạt động như tiện, bào nguyên liệu nhôm thô hoặc từ những thành phẩm có chứa nguyên liệu nhôm từ các vật dụng cũ trong quá trình sinh hoạt của mỗi người. Và nhôm loại 3 hiện tại không được ưa chuộng, vì quá trình sản xuất, tái chế phức tạp nên giá thành nhôm phế liệu trên thị trường thấp nhất trong cả ba loại.

Với quy mô lớn, Phế liệu Tuấn Hùng nhận thu phế liệu nhôm mọi số lượng các loại ở tập trung ở TPHCM, Bình Dương và trên toàn quốc với giá cao. Nếu quý khách cần bán, thanh lý, thắc mắc về nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg hiện nay, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và thỏa thuận về giá cả miễn phí nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Mua phế liệu nhôm gia dụng

Bạn đang có nhiều phế liệu nhôm gia dụng muốn bán? Bạn băn khoăn không biết nên bán cho đơn vị mua phế liệu nhôm

Tin tức

Mua phế liệu nhôm công nghiệp

Phế liệu Tuấn Hùng là một trong những đơn vị không thể bỏ qua trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm công nghiệp. Chúng

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 1

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 1 hiện nay là một nhu cầu tương đối cấp thiết của các doanh nghiệp

Tin tức

Thu mua phế liệu tại KCN Vĩnh Lộc tốt nhất thị trường

Phế liệu Tuấn Hùng nhận thu mua phế liệu tại KCN Vĩnh Lộc và mọi địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng với

Tin tức

Kỹ thuật phân loại nhựa hiệu quả

Nhựa đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên, việc sử dụng và thải bỏ rác thải nhựa không đúng cách

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Tân Tạo giá tốt

Với các hoạt động sản xuất đa dạng với tần suất cao, chắc hẳn nhu cầu thu mua phế liệu KCN Tân Tạo được nhiều

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Đồng Nam giá cao

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Đồng Nam tận nơi, nhanh chóng, giá cao tại Phế liệu Tuấn Hùng luôn được khách hàng đánh giá

Tin tức

Mua bán thùng nhựa cũ giá tốt

Trong bối cảnh môi trường sống ngày càng bị ảnh hưởng bởi lượng rác thải nhựa khổng lồ, việc tái sử dụng và mua bán