Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg

Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg

Phế liệu sắt nhôm chiếm tỷ trọng lớn nhất trong các loại phế liệu, việc định giá chính xác nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg khá phức tạp, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Phế liệu nhôm xuất hiện trong các ngành công nghiệp chế biến, thiết bị có trình độ phát triển cao tập trung vào các ngành xây dựng công nghiệp chủ yếu như kiến ​​trúc, nhà xưởng gia công, chế tạo, gia công máy, chế tạo máy, chế tạo máy. Hãy theo chân bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé. 

Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg

Nhôm phế liệu có giá bao nhiêu ?

Phế Liệu Tuấn Hùng xin đưa ra mức giá thu mua phế liệu nhôm được liệt kê trong bảng dưới đây:

Loại nhôm phế liệu Đơn giá(VNĐ/kg)
✅Nhôm loại 1(nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm đà) 55.000 – 85.000
✅Nhôm loại 2(nhôm trắng, hợp kim nhôm) 45.000 – 70.000
✅Nhôm loại 3(nhôm xám) 26.000 – 58.000
✅Nhôm loại 4(vụn nhôm, bazo nhôm, mạt nhôm) 35.600 – 45.000
✅Bột nhôm phế liệu 30.800 – 35.000
✅Phế liệu nhôm dẻo 30.600 – 46.400
✅Nhôm máy thải loại 52.800 – 60.500

Bảng giá chiết khấu cho khách hàng 

Phế Liệu Tuấn Hùng cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
 Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 20.000.000 VND
 Trên 1 tấn (1000 kg) 40.000.000 VND
 Trên 5 tấn (5000 kg) 60.000.000 VND
 Trên 10 tấn (10000 kg) 80.000.000 VND
 Trên 20 tấn 100.000.000 VND
 Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)  Thương Lượng

Đọc thêm: Bảng giá thu mua phế liệu cập nhật mới nhất hôm nay

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Ứng dụng của phế liệu nhôm trong sản xuất, tiêu dùng

Nhôm dẻo

Nhôm dẻo được coi là loại hợp kim có khả năng uốn cong cao nhất. Chúng có hợp kim chính là nhôm và một số thành phần khác để tăng độ dẻo.

Nhôm thanh

Phế liệu nhôm thanh định hình qua khuôn sau quá trình đùn ép là thành phẩm chính của thanh nhôm. Chúng thường được làm bằng nhôm 6005, 6061 và 6063 tương ứng với việc xác định giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg trên thị trường.

Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg

Nhiều đặc tính nổi bật của nhôm thành bao gồm khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt và khả năng cách âm và cách nhiệt, đẩy giá thu mua  nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg. Ngoài ra, chúng không bị phai màu theo thời gian và dễ kết hợp với nhiều loại vật liệu khác. Làm cửa, vách ngăn văn phòng và gia công khuôn chế tạo tạo ra loại phế liệu này.

Nhôm hợp kim

Nhôm hợp kim được tạo ra bằng cách kết hợp các yếu tố kim loại hoặc phi kim. Các chất như đồng, thiếc, mangan, magie, silic, v.v.

Nhôm hợp kim có thể cải thiện một số thuộc tính khi được kết hợp với một số thành phần khác. Một số đặc điểm nổi bật bao gồm độ bền, khả năng tạo hình, giảm nhiệt độ nóng chảy và tính đúc.

Chi tiết máy và cơ khí được làm từ hợp kim nhôm. Hơn nữa, vật liệu được sử dụng trong các công trình xây dựng đã bị hư hỏng và không còn giá trị sử dụng, khiến những vật liệu này trở thành phế liệu.

Nhôm máy

Phế liệu nhôm máy sẽ được tạo ra trong quá trình chế tạo máy móc. Loại nhôm 7075 thường được sử dụng để làm khung, sườn và các phần khác của máy bay và tàu vũ trụ.

Khi bạn mua phế liệu nhôm rẻ tiền, bạn phải xem xét loại nhôm máy. Bởi vì chúng có chất lượng tốt và nhiều tính năng sản xuất nổi bật nên được định giá khá cao.

Mạt nhôm, vụn nhôm, bazo nhôm

Mạt nhôm, vụn nhôm, bazo nhôm được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào. Tuy nhiên, chúng không lẫn với các loại tạp chất mới có giá trị cao.

So với tất cả loại phế liệu nhôm khác đây là vật liệu giá  nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg thấp nhất. Tùy vào từng thời điểm, số lượng sẽ có mức phí cụ thể.

Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg

Phân loại nhôm trong quá trình định giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg

Rất khó để tìm ra một con số chính xác về giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg vì giá nhôm không được cố định. Một điều đơn giản là nhôm được chia thành nhiều loại nhôm phế liệu được sử dụng trong các lĩnh vực như thiết kế và xây dựng. Mức giá  nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg phụ thuộc vào các đặc điểm của mỗi loại nhôm.

Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg

Mức giá thu mua nhôm cũng sẽ khác biệt ít hay nhiều tùy thuộc vào địa điểm mua. Giá nhôm được phân chia theo 3 loại tương ứng

Phế liệu nhôm loại 1

Theo đánh giá của các cơ sở phế liệu có kinh nghiệm lâu năm, nhôm phế liệu loại 1 được coi là có giá  nhôm phế liệu cao nhất hiện nay so với các loại nhôm khác. Nhôm loại 1 có tỷ lệ nhôm cao trong thành phần và thường được sử dụng để tạo thành khung hoặc khối nhôm đúc. Nó rất cứng và bền. Ngoài ra, phần lớn thành phần phế liệu nhôm loại 1 không bao gồm bất kỳ chất hoặc hợp kim khác.

Phế liệu nhôm loại 2

Phế liệu nhôm loại 2 thông thường được lấy từ các chi tiết của thiết bị máy móc hoặc từ các khuôn đúc thành phẩm được tạo ra ở các nhà máy và xí nghiệp kinh doanh. Ngoài ra, nhôm phế liệu loại 2 có giá thành thấp hơn nhôm phế liệu loại 1

Phế liệu nhôm loại 3

Phế liệu nhôm loại 3 được chứa trong nhôm vụn, nhôm bột được thải ra từ những quá trình hoạt động như tiện, bào nguyên liệu nhôm thô hoặc từ những thành phẩm có chứa nguyên liệu nhôm từ các vật dụng cũ trong quá trình sinh hoạt của mỗi người. Và nhôm loại 3 hiện tại không được ưa chuộng, vì quá trình sản xuất, tái chế phức tạp nên giá thành nhôm phế liệu trên thị trường thấp nhất trong cả ba loại.

Với quy mô lớn, Phế liệu Tuấn Hùng nhận thu phế liệu nhôm mọi số lượng các loại ở tập trung ở TPHCM, Bình Dương và trên toàn quốc với giá cao. Nếu quý khách cần bán, thanh lý, thắc mắc về nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg hiện nay, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và thỏa thuận về giá cả miễn phí nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín

Bạn cần tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín để hợp tác? Khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn,

Tin tức

Giá phế liệu đồng năm 2024 có gì thay đổi

Nền kinh tế chung đang dần có khởi sắc hơn, các hoạt động kinh tế có dấu hiệu phục hồi tích cực. Một trong số

Tin tức

Nguyên nhân tác động gây biến động giá phế liệu đồng

Biến động giá phế liệu đồng rất khó để phán đoán chính xác. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc chúng ta không

Tin tức

Cách phân biệt đồng nguyên tấm và hợp kim đồng

Cách phân biệt đồng nguyên tấm và hợp kim đồng là điều vô cùng cần thiết. Mặc dù đồng không phải là loại kim loại

Tin tức

Cập nhật giá phế liệu đồng hàng ngày

Cập nhật giá phế liệu đồng hằng ngàychắc hẳn là một trong những vấn đề bạn quan tâm ngay lúc này. Thật không khó để

Tin tức

Quy tắc định giá đúng cho đồng phế liệu

Đồng là một kim loại có giá trị cao, để thu mua với giá cao cần có những quy tắc định giá đúng cho đồng

Tin tức

Giá phế liệu đồng nguyên tấm hiện nay

Bạn đang quan tâm tới giá phế liệu đồng nguyên tấm? Đây là loại đồng phổ biến trong ngành công nghiệp điện tử vì chất

Tin tức

Phế liệu nhựa công nghiệp là gì

Bạn đang tìm hiểu về phế liệu nhựa công nghiệp? Đây là loại phế liệu cần thiết tới đời sống hàng ngày của mỗi chúng