Thu mua phế liệu Bình Phước đơn vị nào uy tín, giá tốt?

Thu mua phế liệu Bình Phước đang được công ty Phế Liệu Tuấn Hùng thực hiện. Chúng tôi đưa ra mức giá tốt, đến tận nơi khảo sát, nhận dọn sạch kho bãi cho khách hàng.

Bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết đừng bỏ qua những hé lộ mới nhất. Theo đó, độc giả còn khám phá thêm nhiều nội dung hữu ích cũng như nắm bắt rõ cách làm việc của đơn vị thu mua phế liệu uy tín.

Thu mua phế liệu Bình Phước hiện nay diễn ra như thế nào?

Thu mua phế liệu Bình Phước đang là một trong những hoạt động sôi nổi nhất hiện nay. Bởi có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này từ cá nhân, tổ chức nhỏ. Do vậy, bạn dễ dàng thanh lý phế liệu tại bất cứ đâu.

thu mua phế liệu bình phước 1
Việc thu mua phế liệu Bình Phước diễn ra rất sôi nổi

Xem thêm: Hoạt động thu mua phế liệu Tiền Giang hiện nay thế nào, giá bao nhiêu?

Hơn thế nữa, Bình Phước là nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp. Đồng thời, số lượng dân cư, công nhân cùng sinh sống đông đúc tạo ra lượng lớn phế liệu mỗi ngày. Nếu không được thu gom và tái chế đúng cách sẽ gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường và lãng phí nguồn tài nguyên.

Bên cạnh đó, việc thu mua phế liệu tại Bình Phước cũng diễn ra rất thuận lợi. Bởi nơi đây có cơ sở hạ tầng hiện đại, đường đi lối lại thuận tiện nên vận chuyển, tiêu thụ không gặp khó khăn.

Song song với đó, khách hàng lại tỏ ra băn khoăn khi không biết tìm đến nơi thu mua phế liệu Bình Phước nào. Nếu chưa dành thời gian tìm hiểu thật kỹ bạn dễ bị bắt bịt, thanh lý hàng với mức giá rẻ. Thậm chí, đối tác còn phải tự mình vận chuyển đến nơi bán rất vất vả và có thể gặp nguy hiểm.

Hiểu được những bất cập kể trên, Phế Liệu Tuấn Hùng sẽ là nơi giúp bạn gửi trọn niềm tin. Chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nên có vô số kinh nghiệm hữu ích. Đồng thời, công ty làm việc tận tâm, cam kết mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng. 

Thông tin chi tiết về giá của các loại phế liệu

Một trong những điều khiến khách hàng đặc biệt quan tâm chính là mức giá. Tuy nhiên, với mỗi loại sẽ có chi phí khác nhau và liên tục biến động mỗi ngày. Nhằm giúp bạn nắm bắt khoảng giá chi tiết chuyên trang sẽ đi thống kê chi tiết trong bảng biểu dưới đây:

thu mua phế liệu bình phước 2
Tùy vào từng loại phế liệu sẽ được định giá khác nhau
Các loại phế liệu Đơn giá(VNĐ/kg)

✅    Giá phế liệu sắt

– Sắt đặc: 12.000 – 25.000.

– Sắt vụn: 10.000 – 15.000.

– Sắt rỉ sét, bazo sắt: 9.000 – 15.000.

– Sắt công trình, dây thép sắt: 9.000 – 12.000.

✅    Nhôm

– Nhôm đặc nguyên chất: 55.000 – 85.000.

– Hợp kim nhôm: 45.000 – 70.000.

– Vụn nhôm, mạt nhôm: 25.000 – 55.000.

– Bột nhôm: 4.500.

– Nhôm dẻo: 35.000 – 50.000.

– Nhôm máy: 30.000 – 45.000.

✅    Đồng

– Đồng cáp: 155.000 – 400.000.

– Đồng đỏ: 135.000 – 300.000.

– Đồng vàng: 115.000 – 250.000.

– Mạt đồng vàng: 95.000 – 200.000.

– Đồng cháy: 125.000 – 235.000.

✅   Inox

– Inox 201: 15.000 – 35.000.

– Inox 304, 316: 35.000 – 65.000.

– Inox 410, 420, 430: 15.000 – 25.000.

– Bazo Inox: 10.000 – 18.000.

✅    Niken

170.000 – 330.000.

✅    Nhựa

– ABS: 25.000 – 60.000.

– PP: 15.000 – 40.000.

– PVC: 10.000 – 40.000.

– HI: 20.000 – 50.000.

– Ống nhựa: 12.000 – 15.000. 

✅    Giấy

– Bìa Carton: 5000 – 13.000.

– Giấy báo: 13.000.

✅    Hợp kim

– Gang: 15.000.

– Thiếc: 12.000.

✅    Nilon

– Nilon sữa: 12.000 – 20.000.

– Nilon dẻo: 15.000 – 30.000.

– Nilon xốp: 5000 – 15.000.

✅  Linh kiện điện tử

Từ 350.000 VNĐ trở lên.

Xem thêm: Bảng giá phế liệu hôm nay – Báo giá mới nhất 24/7

Lợi ích khi kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng

Trong rất nhiều nơi thu mua phế liệu Bình Dương bạn chưa biết kết nối với địa chỉ nào? Thay vì mất thời gian thắc mắc cho vấn đề này bạn nên liên hệ tới Phế Liệu Tuấn Hùng càng sớm càng tốt. Bởi công ty chúng tôi đang có những thế mạnh nổi trội nhất định phải nhắc như sau:

Nhận thu mua toàn bộ các loại phế liệu tại Bình Dương

Phế Liệu Tuấn Hùng hiện đang là nơi thu mua phế liệu Bình Dương các loại. Bạn cần thanh lý các phế liệu sắt, nhôm, đồng, Inox, Niken, nhựa, giấy, vải vụn? Khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với công ty để nhân viên tới tận nơi khảo sát và định giá.\

thu mua phế liệu bình phước 3
Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua toàn bộ các loại phế liệu tại Bình Dương

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những thông tin quan trọng về phế liệu. Công ty luôn làm việc với sự tận tâm, minh bạch, cam kết không gian lận. Nhờ vậy, Phế Liệu Tuấn Hùng liên tục nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Chưa hết, bạn có bao nhiêu phế liệu công ty sẽ tiến hành mua bấy nhiêu. Chúng tôi hiểu hơn ai hết việc thu gom và tập kết phế liệu mang đến giá trị nhân văn, thiết thực nhất. Điển hình như việc bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia.

Kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng cũng là lúc bạn chung tay thực hiện việc làm cao đẹp ấy. Hơn hết, khách hàng cũng nhận lại khoản phí tương xứng, dễ dàng sử dụng cho những mục đích khác hữu ích hơn.

Đến tận nơi thu mua phế liệu Bình Phước 

Dễ nhận thấy, quá trình thu gom phế liệu gặp rất nhiều khó khăn và bất cập. Bởi chúng có thể tồn tại ở dạng mảnh nhỏ, tản mạn ở xung quanh không tập trung tại một chỗ. Chính vì thế, cần nhiều thời gian mới có thể tập kết chúng.

thu mua phế liệu bình phước 4
Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua phế liệu Bình Phước tận nơi

Mặt khác, các loại phế liệu còn có kích thước cồng kềnh hoặc trọng lượng nặng. Do vậy, quá trình vận chuyển gặp nhiều bất cập, dễ bị vương vãi, đổ vỡ. Thậm chí, nếu không cẩn thận khách hàng còn đối mặt với tình trạng té ngã, nguy hiểm.

Hiểu được điều này, Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua phế liệu tận nơi. Chúng tôi sẽ điều động số lượng nhân viên cùng hệ thống chuyên chở hiện đại. Đó điển hình như xe cẩu, máy múc, ô tô tải để vận chuyển và thu gom nhanh chóng.

Thông thường, quá trình thu mua phế liệu Bình Phước sẽ diễn ra trong ngày. Tùy vào số lượng đơn hàng công ty sẽ có những sắp xếp, bố trí hợp lý nhất. Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này nên thực hiện nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp.

Đặc biệt, đội ngũ chuyên viên là những người nhiệt tình, yêu nghề, giàu kỹ năng. Nhờ vậy, quá trình thu gom một lần nữa diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Giá cao

Trên thực tế, bạn có thể thanh lý phế liệu tại bất cứ địa chỉ nào tại tỉnh Bình Phước. Bởi hiện nay có vô số nơi thu mua hoạt động trên địa bàn.

thu mua phế liệu bình phước 5
Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua phế liệu Bình Phước với giá cao

Điều quan trọng nhất chính là bạn thanh lý được giá bao nhiêu, có tương xứng hay không. Đã có rất nhiều khách hàng tỏ ra tiếc nuối khi bán phế liệu với mức phí rẻ như cho. Đơn hàng càng lớn đồng nghĩa với việc thiệt hại càng cao.

Đến với Phế Liệu Tuấn Hùng bạn sẽ không phải băn khoăn đến điều này. Bởi chúng tôi liên tục cập nhật giá và công bố minh bạch trên website đảm bảo đưa ra mức phí tốt nhất. Do vậy, bạn hãy nhanh chóng kết nối để yên tâm về mọi vấn đề.

Mặt khác, Phế Liệu Tuấn Hùng còn đưa ra những ưu đãi hấp dẫn cho người trung gian. Bạn biết nơi nào có phế liệu cần bán kết nối công ty đến tận nơi sẽ nhận lại chiết khấu hoa hồng cực cao. Việc này nhằm hướng tới mục tiêu hợp tác hai bên cùng phát triển.

Muốn có cái nhìn khách quan, đa chiều về mức giá do Phế Liệu Tuấn Hùng đưa ra bạn hãy tiến hành so sánh với các đơn vị khác. Theo đó, khách hàng sẽ thấy rằng mức phí chúng tôi mang lại luôn tối ưu hơn cả.

Đảm bảo quy trình làm việc từng bước, có tính thống nhất và chuyên nghiệp

Phế Liệu Tuấn Hùng đã thu mua phế liệu Bình Phước nhiều năm nay. Đối với bất cứ cuộc giao dịch nào công ty cũng thiết lập hợp đồng rõ ràng, chuyên nghiệp. Vì thế, đảm bảo tính minh bạch cùng quá trình thực hiện đúng như cam kết, nghĩa vụ.

thu mua phế liệu bình phước 6
Phế Liệu Tuấn Hùng luôn soạn thảo hợp đồng trong mỗi lần hợp tác với khách hàng

Không những vậy, khách hàng cũng thêm yên tâm về quá trình hợp tác. Bạn có thể thương thảo các vấn đề về giá, địa điểm thu mua phế liệu, hình thức thanh toán.

Điểm cộng tiếp theo khi bạn kết nối tới Phế Liệu Tuấn Hùng chính là việc thanh toán sòng phẳng. Ngay khi hàng được vận chuyển công ty sẽ tiến hành chuyển khoản qua tài khoản hoặc đưa tiền mặt. Hơn hết, bạn sẽ nhận đủ giá trị đơn hàng trong một lần.

Dù bạn là khách hàng lần đầu kết nối hay đã hợp tác lâu năm đều được phục vụ chu đáo. Công ty cũng áp dụng quy trình thu mua phế liệu Bình Phước thống nhất, chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Phế Liệu Tuấn Hùng tiến hành cân trọng lượng phế liệu minh bạch, chính xác. Chúng tôi nói không với tình trạng gian lận đối với khách hàng. Điều này một lần nữa củng cố thêm uy tín của công ty và nâng cao tính cạnh tranh cùng các đơn vị khác.

Cam kết về chất lượng dịch vụ

Không khó để nhận thấy có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu Bình Phước trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, Phế Liệu Tuấn Hùng vẫn giữ vững được vị thế nhờ những cam kết về chất lượng dịch vụ. Kết nối với công ty khách hàng sẽ nhận lại vô số lợi ích như sau:

thu mua phế liệu bình phước 7
Phế Liệu Tuấn Hùng cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như thu mua phế liệu tận nơi cho khách hàng
  • Nhận báo giá nhanh chóng, chính xác khi khách hàng có nhu cầu bán phế liệu.
  • Sử dụng linh hoạt các loại phương tiện vận chuyển để thu gom phế liệu Bình Phước nhanh chóng, gọn gàng.
  • Thực hiện thanh toán tiền nhanh chóng, sòng phẳng, dứt điểm ngay sau khi đã thu mua phế liệu Bình Phước.
  • Chịu trách nhiệm và đền bù theo đúng yêu cầu của khách hàng nếu nhận thấy bất cứ hình thức gian lận nào.
  • Đưa ra chiết khấu % hấp dẫn cho đơn hàng số lượng lớn cũng như đối tác trung gian.

Khách hàng có phế liệu cần bán hãy kết nối ngay với công ty. Tin rằng với những gì Phế Liệu Tuấn Hùng mang lại là điều bạn đang cần.

Tin rằng, bạn đã hiểu thêm về một trong những đơn vị thu mua uy tín nhất là Phế Liệu Tuấn Hùng khi đọc xong bài viết. Chúng tôi hiện là nơi thu mua phế liệu Bình Phước uy tín cam kết mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp B

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thanh lý phế liệu tại nhà kho, khu công nghiệp hoặc công trình xây dựng? Dịch vụ thu

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Bàng

Phế liệu Tuấn Hùng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Bàng chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp A

Phế liệu Tuấn Hùng đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp A với hơn

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Mapletree

Thu mua phế liệu KCN Mapletree là một phần tất yếu không thể kể đến. Dịch vụ này gắn liền với sự đổi mới và

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Việt REMAX

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Việt REMAX ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý phế liệu ngày càng tăng cao tại

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Tân Uyên

Thu mua phế liệu KCN Tân Uyên uy tín, chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất tại Bình Dương. Nếu bạn vẫn đang loay

Tin tức

Nhận thu mua inox phế liệu tại Đồng Nai

Thu mua inox phế liệu tại Đồng Nai của Phế liệu Tuấn Hùng là dịch vụ được đông đảo khách hàng đón nhận bởi giá thành

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu Quận Gò Vấp – Phế liệu Tuấn Hùng

Thị trường thu mua phế liệu Quận Gò Vấp và TPHCM hiện nay đang rất sôi động với sự xuất hiện của nhiều công ty