Công ty thu mua phế liệu Đồng giá cao PLTH mua số lượng lớn

Thu mua phế liệu Đồng được Công Ty TNHH Kim Loại Tuấn Hùng triển khai mạnh mẽ suốt nhiều năm nay. Chúng tôi giúp đối tác có mức giá tốt, nhanh chóng thu gom nhà xưởng, nơi tập kết.

Bằng cách này, bạn thêm hài lòng vì tránh mất thêm chi phí nhân sự và thời gian. Các chia sẻ sau sẽ giúp quý đối tác/khách hàng sớm biết công ty thu mua Đồng phế liệu nào uy tín nên chọn.

Phế liệu Đồng là gì?

Hiểu một cách đơn giản, phế liệu Đồng là những sản phẩm không dùng được nữa có kết cấu từ Đồng. Dòng này có tên tiếng Anh là Copper. Đây là nguyên tố hoá học sở hữu ký hiệu Cu, số hiệu nguyên tử là 29.

Thu mua phế liệu Đồng 1
Phế liệu Đồng có nhiều ứng dụng, được thu mua với giá cao hiện nay

Đồng nguyên chất là một trong những kim loại có tính ứng dụng cao. Loại kể trên sở hữu bề mặt đỏ cam, dễ uốn và khá mềm.

Dòng này được dùng nhiều để dẫn điện, dẫn nhiệt. Vật liệu kể trên cũng có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực xây dựng. 

Các tài liệu cổ cho thấy, Đồng được sử dụng từ cách đây khoảng 5000 năm TCN. Dòng này cũng là kim loại đầu tiên được đúng thành khối. Theo đó, vào khoảng 4000 năm TCN, người ta đã chế tác nhiều sản phẩm từ loại này.

Đặc biệt, giai đoạn kể trên cũng là thời điểm Đồng được kết hợp với các thành phần khác nhằm tạo ra hợp kim có tính ứng dụng cao hơn. Dòng này còn được gọi là thiếc. Nhờ thế, Đồng điếu chính thức ra đời vào khoảng 3500 năm TCN.

Khá nhiều đơn vị hiện nay đang thu mua phế liệu Đồng để tái chế. Dễ nhận thấy dòng kể trên có nhiều ứng dụng hay trong các lĩnh vực đời sống khác nhau.

Mời quý bạn đọc cùng đến với chia sẻ sau để sớm biết phế liệu Đồng có những loại nào. Từ đó, bạn còn sớm có thêm kinh nghiệm để mua bán dòng này đúng giá, tránh hiện tượng bị lừa gây mất tiền và thời gian.

Các loại phế liệu Đồng phổ biến hiện nay

Hiện phế liệu Đồng được chia ra làm nhiều loại tuỳ vào từng tiêu chí. Bạn nên nắm rõ đặc trưng cơ bản của từng dòng. Bằng cách này chúng ta tránh nhầm lẫn đáng tiếc. Điều kể trên có thể ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình định giá sản phẩm.

Cụ thể:

Phân theo loại

Căn cứ theo chất lượng của Đồng, hiện phế liệu dòng này được chia làm các loại chính sau đây:

Phế liệu Đồng loại 1

Phế liệu Đồng loại một là dòng sản phẩm có chất lượng cao hàng đầu. Điều kể trên đồng nghĩa với việc tỷ lệ Đồng trong những loại kể trên khá cao.

Thu mua phế liệu Đồng 2
Phế liệu Đồng loại một là dòng sản phẩm có chất lượng cao hàng đầu

Mặt khác, bên trong phế liệu không bị pha trộn với bất cứ tạp chất nào. Nhờ thế quá trình xử lý để tái chế sau đó thêm linh hoạt, tốn ít công sức và thời gian.

Thường dây cáp điện trong ngành điện lực, viễn thông khi không dùng tới được xếp vào dòng này. Bởi lẽ sản phẩm có tỷ lệ Đồng khá lớn. Do vậy đây là một trong những dòng phế liệu có mức giá cao hàng đầu hiện nay.

Phế liệu Đồng loại 2

Điều kể trên đồng nghĩa với việc, phế liệu Đồng loại hai thường đã bị pha tạp với một số kim loại khác. Dòng này thường xuất hiện ở những loại dây điện nhỏ. Bạn có thể tìm thấy loại kể trên ở các mô tơ điện hoặc lõi dây diện dân dụng.

Thu mua phế liệu Đồng 3
Phế liệu Đồng loại hai thường đã bị pha tạp với một số kim loại khác

Giá loại này thấp hơn so với phế liệu Đồng loại một. Bạn nên cập nhật chính xác để biết đơn vị nào thu mua Đồng giá cao nên chọn hơn cả.

Phế liệu Đồng loại 3

Phế liệu Đồng loại ba còn có tên gọi khác là Đồng đỏ, Đồng vàng. Dòng này đã bị oxy hoá khá nhiều. Chúng thường có hình thái dạng miếng hoặc Bazo. Dễ nhận thấy dòng này có tỷ lệ Đồng khá thấp. 

Thu mua phế liệu Đồng 4
Phế liệu Đồng loại ba đã bị oxy hoá khá nhiều

Đây là cách sản phẩm được thải qua trong quá trình tiện thành. Chúng ở dạng Đồng vụn nên có giá thành thấp hơn hai loại kể trên.

Xem thêm: Cơ sở thu mua phế liệu nhôm giá cao PLTH mua bán tại nhà

Phân theo sản phẩm cụ thể

Song song với đó, người ta còn căn cứ vào các sản phẩm cụ thể để gọi tên Đồng phế liệu. Cụ thể bao gồm:

 • Đồng đỏ.
 • Vàng/thau.
 • Đồng cục.
 • Đồng thanh.
 • Đồng dây điện, dây cáp, dây điện thoại.
 • Mạt Đồng 

Phế Liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua phế liệu Đồng giá cao

Phế Liệu Tuấn Hùng tự hào là đơn vị thu mua phế liệu Đồng giá cao được nhiều đối tác/khách hàng tin chọn.

Bảng sau sẽ giúp bạn sớm có cái nhìn đầy đủ hơn về thị trường thu mua phế liệu hiện nay:

Giá phế liệu đồng hôm nay Loại phế liệu đồng

65.000 đến 155.000 vnđ/kg

Đồng vàng

 55.000 – 85.000 vnđ/kg

Mạt đồng vàng

285.000 đến 25.000 vnđ/kg

Phế liệu đồng cáp

170.000 đến 257.000 vnđ/kg

Phế liệu đồng đỏ

✅  100.000 đến 115.000 vnđ/kg

Đồng cháy phế liệu

>>>Tham khảo bảng giá các loại phế liệu tại đây: Bảng giá phế liệu hôm nay – Báo giá mới nhất 24/7

Lưu ý giá phế liệu có thể thay đổi tuỳ vào từng thời điểm của thị trường. Đồng thời căn cứ vào số lượng và loại Đồng phế liệu, chi phí sẽ thay đổi đáng kể.

Vì lẽ đó, bạn đừng quên kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng để có thêm các thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết cập nhật giá Đồng phế liệu liên tục, đảm bảo giúp bạn sớm tìm thấy mức giá cao như mong đợi dễ dàng hơn.

Quy trình thu mua Đồng giá cao tại Phế Liệu Tuấn Hùng 

Bạn đang cần bán Đồng phế liệu số lượng lớn nhưng chưa biết nên đến đâu? Bạn băn khoăn chưa rõ quy trình làm việc nào mới chuyên nghiệp, tránh lãng phí thời gian vô ích?

Các chia sẻ sau có thể giúp quý đối tác/khách hàng hình dung rõ hơn cách làm việc của Phế Liệu Tuấn Hùng. Đây cũng là yếu tố giúp chúng tôi ngày càng được nhiều đơn vị tin chọn:

Bước 1: Kết nối với khách hàng 

Đến với công ty thu mua phế liệu Tuấn Hùng, bạn có thể yên tâm tiết kiệm đáng kể thời gian. Ngay sau khi quý khách hàng kết nối với hệ thống, đội ngũ đơn vị sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn.

Thu mua phế liệu Đồng 5
 Đến với Phế Liệu Tuấn Hùng, bạn sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian

Bằng cách này, chúng tôi sớm biết chính xác:

 • Khách hàng cần bán phế liệu Đồng loại nào.
 • Số lượng phế liệu bao nhiêu.
 • Yêu cầu cụ thể trong quá trình thu gom là gì.
 • Cần hỗ trợ ra sao sau khi thu mua phế liệu.

Các thông tin cơ bản kể trên giúp Phế Liệu Tuấn Hùng sớm hình dung được loại phế liệu bạn đang cần bán. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi còn nhanh chóng giúp bạn tìm thấy mức giá đúng với sản phẩm đang có.

Các hỗ trợ nhiệt tình cùng thông tin trung thực, chính xác,… đã giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian. Đồng thời bạn thêm hài lòng vì tránh được không ít trải nghiệm kém tích cực.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Phế Liệu Tuấn Hùng cử người đến tận nơi để quan sát bãi phế liệu của bạn. Hoặc khách hàng có thể gửi hình ảnh qua fanpage hoặc zalo. Nhờ thế, đội ngũ công ty nhanh chóng đánh giá về quy mô của phế liệu.

Thu mua phế liệu Đồng 6
 Bạn dễ dàng khảo sát và có báo giá cao khi hợp tác với Công Ty TNHH Kim Loại Tuấn Hùng

Đặc biệt, chúng tôi căn cứ vào những thông tin mà khách hàng cung cấp để:

 • Nắm rõ thời gian di chuyển đến bãi phế liệu nhằm xác định chính xác tiến độ thu mua phế liệu.
 • Tính toán chi phí phát sinh khi vận chuyển và các yếu tố liên quan.
 • Báo giá chính xác căn cứ vào từng loại Đồng phế liệu bạn đang có.

Các thông tin về giá phế liệu được cập nhật hằng ngày. Chúng tôi còn dành ưu đãi lớn cho khách hàng có kết nối lâu năm. Phế Liệu Tuấn Hùng luôn đứng ở vị trí của đối tác để tối ưu quy trình, mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất có thể.

Bước 3: Thương thảo hợp đồng

Ngay sau khi chốt được thông tin về giá, số lượng,… với khách hàng, chúng tôi tiến hành thương thảo hợp đồng.

Thu mua phế liệu Đồng 7
 Chúng tôi nhanh chóng thương thảo hợp đồng rõ ràng

Bằng cách này, khách hàng thêm yên tâm vì được bảo vệ quyền lợi hợp pháp trong mọi trường hợp. Căn cứ vào văn bản pháp lý này, bạn còn sớm biết được:

 • Quy trình thu mua phế liệu được diễn ra như thế nào.
 • Thời điểm bắt đầu công việc khi nào để chủ động sắp xếp nhằm tránh ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất chung.
 • Tiến độ công việc.
 • Các phương án xử trí nếu có vấn đề phát sinh.

Bằng cách này, các tranh chấp xung đột được kiểm soát chặt chẽ. Mặt khác bạn cũng tránh mất thời gian giám sát công việc. Bởi lẽ, cả hai bên đều dễ dàng căn cứ vào những điều khoản trong hợp đồng để và tuân thủ nghiêm túc, thực hiện đúng chuẩn như ý.

Bước 4: Chuẩn bị thu mua phế liệu 

Ngay sau khi thống nhất với khách hàng về giá cả và tiến độ, Phế Liệu Tuấn Hùng sớm chuẩn bị đầy đủ về nhân lực và thiết bị hỗ trợ.

Thu mua phế liệu Đồng 8
 Đội ngũ Phế Liệu Tuấn Hùng chuẩn bị đầy đủ nhân lực, vật lực để thu mua phế liệu nhanh chóng

Chúng tôi có đội ngũ nhân công am hiểu về quy trình làm việc. Đồng thời hệ thống có nhiều máy móc, xe tải vận chuyển phế liệu chuyên dụng.

Bằng cách này, đơn vị đang trở thành cơ sở thu mua phế liệu Đồng được nhiều khách hàng tin chọn. Chúng tôi giúp bạn thêm hài lòng vì cách làm việc tốc độ. Đồng thời, khách hàng còn yên tâm hơn nữa vì quá trình thu mua phế liệu chuẩn, cẩn trọng,… nên không gây ảnh hưởng tới xưởng sản xuất của bạn.

Bước 5: Phân loại, thu gom và cân đo

Chúng tôi tiến hành phân loại phế liệu đúng chuẩn, tỉ mỉ. Bằng cách này khách hàng có mức giá tốt nhất khi bán phế liệu cho hệ thống.

Bảng sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về các loại phế liệu mà Phế Liệu Tuấn Hùng đang săn tìm:

Các loại phế liệu Đồng  Chi tiết

✅  Thu mua Đồng dây điện giá cao

Phế Liệu Tuấn Hùng hiện nhận thu mua các loại Đồng dây điện giá cao. Cụ thể bao gồm:

 •  Các loại dây điện công trình.
 • Dây cáp điện 3 pha cũ.
 • Dây cadivi.
 • Cáp điện cadivi,… 

Chúng tôi cam kết thanh lý các dòng phế liệu kể trên với giá cao, giúp khách hàng thêm hài lòng. Quá trình thu gom nhanh chóng, đảm bảo an toàn đã củng cố uy tín của đơn vị suốt nhiều năm qua.

✅ Thu mua Đồng cáp các loại

Song song với đó, chúng tôi còn nhận thu mua Đồng cáp các loại. Bao gồm:

 • Đồng cáp phế liệu
 • Các loại đồng trục 1 pha, 2 pha và 3 pha. 
 • Đồng vàng
 • Đồng cháy.

Ngay sau khi kết nối với khách hàng, đội ngũ Phế Liệu Tuấn Hùng sớm có mặt giúp bạn định giá, thu gom phế liệu. Bằng cách này chúng ta còn tránh lãng phí thời gian vô ích.

Hơn thế nữa bạn còn có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ nên quá trình xử lý phế liệu thêm nhanh chóng, hiệu quả.

Thu mua phế liệu Đồng đỏ

 • Công ty hiện còn thu mua Đồng đỏ giá cao, quá trình cân đo minh bạch giúp doanh nghiệp thêm hài lòng.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp các thông tin giá phế liệu trung thực, được cập nhật mới nhất.
 • Bằng cách này bạn còn tránh nguy cơ bị hét giá, ép giá gây ảnh hưởng tới lợi nhuận của mình.

✅  Thu mua Đồng vàng, Đồng thau

 • Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua phế liệu Đồng vàng, Đồng thau với mức giá hấp dẫn.
 • Dòng này có độ dẻo chỉ đứng sau Đồng đỏ, sở hữu mức giá tái chế khá phải chăng.
 • Đây là vật liệu được dùng nhiều để chế tác ra không ít sản phẩm hữu dụng trong thực tế.

✅  Thu mua Đồng đen, đồng lạnh

 • Đồng đen và Đồng lạnh có giá trị thẩm mĩ cao. Dòng này được dùng nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật.
 • Tuy nhiên chỉ có một số ít cơ sở hiện nay thu mua Đồng phế liệu dòng này. Phế Liệu Tuấn Hùng là một trong số đó. Bạn hãy kết nối với chúng tôi để có thêm các tư vấn chuyên sâu hơn nữa. 

Bước 6: Thanh toán

Phế Liệu Tuấn Hùng thanh toán chỉ một lần duy nhất. Chúng tôi nhận chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt cho quý đối tác/khách hàng.

Sự sòng phẳng, minh bạch cũng là lý do giúp thương hiệu ngày càng được đánh giá cao. Vì thế, bạn đừng quên đến với chúng tôi để sớm kết nối với đơn vị mua Đồng phế liệu số lượng lớn uy tín hiện nay.

Bán Đồng phế liệu số lượng lớn, cần chú ý điều gì?

Để có giá đồng phế liệu cao, bạn đừng quên các lưu tâm sau đây. Bằng cách này nhiều doanh nghiệp nhanh chóng thu lợi nhuận khủng. Đồng thời quá trình thu gom phế liệu và trả lại mặt bằng cũng thêm nhanh chóng.

Mời quý bạn đọc cùng tham khảo ngay:

Trạng thái phế liệu 

Bạn nên xác định rõ phế liệu của mình là dòng nào. Từ đó, chúng ta định giá Đồng phế liệu dễ dàng hơn.

Thu mua phế liệu Đồng 9
 Bạn nên nắm rõ phế liệu của mình có chất lượng như thế nào

Như đã chia sẻ kể trên, hiện tùy vào chất lượng, phế liệu Đồng được chia làm ba loại. Dòng nào có tỷ lệ Đồng lớn sẽ sở hữu mức giá mua cao.

Quý doanh nghiệp nên nắm rõ điểm này để thương lượng với đối tác. Nhờ thế, chúng ta thêm hài lòng vì có nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Phân loại phế liệu đúng chuẩn

Việc phân loại phế liệu giúp chúng ta định giá sản phẩm tốt hơn. Đồng thời đây cũng là yếu tố quyết định lớn đến số tiền mà doanh nghiệp nhận được.

Quý đối tác nên kết nối với nơi mua bán phế liệu lâu năm. Họ thường sở hữu máy móc, trang thiết bị và dụng cụ thu gom chuẩn. Kết hợp với đội nhân lực có kinh nghiệm, am hiểu về quy trình,… chúng ta sẽ tránh xa những sai sót đáng tiếc.

Đây cũng chính là lý do Công Ty TNHH Kim Loại Tuấn Hùng được nhiều đơn vị tìm tới. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu gom và phân loại phế liệu chuẩn. Bằng cách này chúng ta sẽ có mức giá tốt nhất cho từng dòng sản phẩm.

Chọn đúng công ty thu mua Đồng phế liệu uy tín 

Dễ nhận thấy trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Thế nhưng không phải cơ sở nào cũng giúp bạn có trải nghiệm hài lòng.

Thu mua phế liệu Đồng 10
 Chọn công ty thu mua phế liệu uy tín giúp chúng ta thêm hài lòng

Vì lẽ đó, quý đối tác/khách hàng nên chú ý:

 • Chọn công ty có hoạt động lâu năm để nhận được các lời khuyên chuyên sâu từ người có kinh nghiệm. Bằng cách này chúng ta tìm được phương án thu gom phế liệu chuẩn nhanh, tránh lãng phí thời gian.
 • Bạn dễ dàng có mức giá mua phế liệu cao hơn thị trường nên nắm giữ nhiều lợi nhuận hơn nữa.
 • Quá trình thu mua phế liệu nhanh chóng giúp chúng ta tránh phải đợi lâu.
 • Khách hàng sớm được trả lại mặt bằng, kho bãi tinh sạch. Đồng thời quá trình gom cẩn trọng còn tránh ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất.

Vì lẽ đó, bạn đừng quên sớm kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng khi đang cần nơi thu mua dây cáp Đồng và các dòng khác giá cao. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hài lòng hơn nữa với chính sách hỗ trợ nhiệt tình cùng nhiều điểm cộng hiếm có.

Số lượng phế liệu 

Số lượng phế liệu lớn, gần nơi tập kết,… cũng là các yếu tố rất quan trọng quyết định đến mức giá. Vì lẽ đó bạn cũng nên chú ý tới điều này.

Hãy kết nối với đơn vị có kinh nghiệm để giúp bạn định giá phế liệu chính xác. Nếu quý bạn đọc chưa tìm được địa chỉ tin cậy, Công Ty TNHH Kim Loại Tuấn Hùng sẵn lòng giúp bạn.

Tin rằng các ưu việt nổi bật sau của hệ thống sẽ không làm đối tác/khách hàng lãng phí thời gian vô ích! 

Chiết khấu hấp dẫn dành cho người giới thiệu

Để sớm kết nối với nhiều đơn vị đang bán phế liệu, Phế Liệu Tuấn Hùng hiện còn xây dựng chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Thu mua phế liệu Đồng 11
 Phế Liệu Tuấn Hùng chiết khấu tới 60TR cho đối tác trung gian

Bạn có thể nhận tới 60TR tiền hoa hồng khi giới thiệu đơn vị đang cần bán phế liệu với chúng tôi. Hơn thế nữa, đơn vị còn:

 • Hỗ trợ vốn cho các đại lý mở mới.
 • Hỗ trợ hằng ngày qua hình thức trực tuyến giúp bạn có thêm nhiều kênh và kinh nghiệm. Bằng cách này chúng ta tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ dàng. Nhờ thế việc có lợi nhuận lớn từ giới thiệu đối tác cho Phế Liệu Tuấn Hùng dễ dàng hơn.
 • Chúng tôi hỗ trợ xe vận chuyển, thiết bị máy móc để thu mua phế liệu. Vì thế, bạn còn củng cố uy tín với khách hàng của mình thêm dễ dàng.

Song song với đó, Phế Liệu Tuấn Hùng luôn đồng hành dài lâu giúp bạn tìm thấy phương án hay để phát triển mạnh mẽ. Đây là cách nhiều đối tác đến với chúng tôi và cùng ở lại, phát triển thịnh vượng,… trong suốt thời gian dài vừa qua.

Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua phế liệu Đồng ở đâu?

Khá nhiều người đang băn khoăn chưa biết Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua phế liệu Đồng ở đâu? Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đừng quên đọc ngay bảng sau.

Thu mua phế liệu Đồng 12
 Phế Liệu Tuấn Hùng nhận mua phế liệu ở khắp các tỉnh khu vực miền Nam

Chúng tôi hiện hoạt động mạnh ở địa bàn các tỉnh miền Nam. Cụ thể bao gồm:

Nơi thu mua phế liệu Đồng  Chi tiết

⭐Thu mua phế liệu Đồng TpHCM

 • Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.
 • Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quân Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức.
 •  Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ.

⭐Thu mua phế liệu Đồng Nam Trung Bộ

 • Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Bình Thuận, Ninh Thuận.

⭐Thu mua phế liệu Đồng tại Đồng bằng Sông Cửu Long

 • Long An, Vĩnh Long, An Giang, Tiền Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau.

Ngoài ra, hiện hệ thống ngày càng mở rộng chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì lẽ đó bạn đừng ngại kết nối với chúng tôi để có được hỗ trợ nhiệt tình.

5/5 - (1 bình chọn)