Thu mua phế liệu Mỹ Phước chiết khấu tới 40%, thanh toán tức thì

Thu mua phế liệu Mỹ Phước chiết khấu lên tới 40%, thanh toán tức thì được khách hàng rất quan tâm. Bởi không ít trường hợp xảy ra tình trạng bùng tiền hàng, trả chậm. 

Đến với Phế Liệu Tuấn Hùng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề kể trên. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty là đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp từ Nam ra Bắc. Hơn hết chúng tôi luôn sòng phẳng tiền bạc cũng như rạch ròi về chi phí. 

Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua phế liệu Mỹ Phước các loại

Phế liệu là vật liệu thải loại được thu hồi, phân loại từ những sản phẩm đã bị loại bỏ từ quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng. Mặt hàng này được mua bán công khai với giá ổn định giúp giảm tình trạng ô nhiễm môi trường. Đồng thời nó còn mang đến cho doanh nghiệp khoản thu không nhỏ. 

thu mua phế liệu mỹ phước 1
Các loại phế liệu hiện nay rất đa dạng: Sắt, thép, kẽm, chì, giấy, nhựa, vải,….

Hiện nay, các đơn vị thu mua phế liệu Mỹ Phước nhận giao dịch đa dạng loại phế liệu. Cụ thể:

Loại phế liệu Chi tiết

Phế liệu đồng

Phế liệu đồng được thu mua đa chủng loại, gồm: Đồng đỏ, dây đồng, dây cáp điện, đồng thau, dây mạng đồng, đồng cháy,….

Phế liệu Inox

Inox thải loại có thể bán thanh lý bao gồm: Bàn ghế Inox, dụng cụ bếp, thìa dĩa Inox, các loại Inox vụn(Inox 304, Inox 201, Inox 340,….)

Phế liệu điện tử

Hàng điện tử phế liệu có giá thu mua phế liệu Mỹ Phước cao. Tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm đơn vị dịch vụ sẽ báo giá cụ thể. Những thiết bị còn tốt sẽ được bảo trì, sửa lại để tái sử dụng, bán cho người có nhu cầu. 

Phế liệu kẽm

Phế liệu kẽm có thể bán nhiều loại như: Kẽm chìm, ống kẽm nhúng nóng, giấy kẽm, kẽm gai, kẽm lá, thanh kẽm, kẽm dạng cục,…. Giá thu mua hiện tại đang ở mức cao giúp khách hàng thêm nguồn thu lớn. 

Phế liệu chì

Chì phế liệu hiện nay thanh lý trên thị trường gồm 2 loại phổ biến: Chì dạng cục và dạng dẻo. Trong đó, phế liệu chì cục được thu mua giá tốt hơn so với chì dẻo. 

Bên cạnh đó, đơn vị kinh doanh đồng nát còn báo giá dựa vào thành phần bạc trong chì. Vậy nên quý khách cần kết nối trực tiếp để nhận bảng giá cập nhật chính xác nhất. 

Hợp kim

Nếu bạn đang sở hữu khối lượng phế liệu hợp kim lớn hãy liên hệ ngay cơ sở thu mua phế liệu Mỹ Phước uy tín. Mặt hàng này giá bán cao, bao gồm các loại: Mũi khoan hợp kim, thép gió, carbide, dao phay, vành xe,….

Vải phế liệu

Phế liệu ngành may mặc này được thu mua để tái chế làm giẻ lau, túi xách, thảm, dây buộc, đồ chơi, vật dụng trang trí,…. Vì thế nếu có vải cuộn, vải khúc, vải cây tồn kho, vải vụn, vải thừa, sợi chỉ,… bạn có thể thu gom và thanh lý cho đơn vị nhận mua. 

Giấy phế liệu

Giấy phế liệu định giá dựa trên chất lượng, chủng loại. Các loại phế liệu từ giấy đơn vị thu mua phế liệu Mỹ Phước giao dịch gồm: Giấy báo, bìa carton, giấy hồ sơ, giấy vở học sinh, giấy dán tường, giấy mỹ thuật,….

Sắt vụn

Sắt công trình, dây thép sắt, bã sắt, sắt đặc,… là những phế liệu thu mua với giá cao. Mức giá áp dụng hiện tại lên tới 27.000 đồng/kg. 

Phế liệu nhôm

Nhôm là một trong những loại phế liệu có giá thanh lý tốt. Trong đó nhô đặc nguyên chất được thu mua với giá cao nhất. Quý đối tác/khách hàng có thể kết nối tới Phế Liệu Tuấn Hùng để nhận báo giá chính xác nhất. 

 

Ngoài những mặt hàng kể trên, Phế Liệu Tuấn Hùng nhận mua cả các sản phẩm đồ thanh lý. Chẳng hạn: Đồ dùng, dụng cụ khách sạn, nhà hàng, quán café, thiết bị văn phòng, nhà xưởng,…. Giá thu mua phế liệu Mỹ Phước sẽ có sự chênh lệch tùy từng thời điểm nên bạn cần cập thường xuyên. 

Báo giá thu mua phế liệu tại KCN Mỹ Phước hôm nay

Thị trường hiện nay có sự xuất hiện của nhiều đơn vị thu mua phế liệu Mỹ Phước. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá thu mua. Để tránh bị o ép giá, quý đối tác/khách hàng hãy tham khảo ngay báo giá chi tiết theo ngày tại Phế Liệu Tuấn Hùng dưới đây:

thu mua phế liệu mỹ phước 2
Giá thu mua phế liệu tại Mỹ Phước thay đổi theo ngày
Các loại phế liệu Đơn giá(đồng/kg)

Đồng phế liệu

Đồng cáp 130.000 – 320.000
Đồng đỏ 120.000 – 280.000
Đồng vàng 80.000 – 210.000
Mạt đồng  50.000 – 180.000

Nhôm phế liệu

Nhôm đà 40.000 – 80.000
Nhôm dẻo  35.000 – 70.000
Nhôm xô  30.000 – 75.000
Mạt nhôm  20.000 – 40.000

Inox phế liệu 

Inox 304  30.000 – 70.000
Inox 316 50.000 – 90.000
Inox 201 15.000 – 35.000
Inox 430 12.000 – 30.000
Ba zớ Inox  22.000 – 39.000

Sắt phế liệu 

Sắt loại 1 9.000 – 25.000
Sắt vụn  8.000 – 16.000
Ba zớ sắt  7.000 – 18.000

Nhựa phế liệu

Nhựa PP 5.000 – 18.000
Nhựa ABS 8.000 – 25.000
Nhựa PVC 6.000 – 19.000

 

Giá thu mua phế liệu Mỹ Phước từng loại không cố định. Tùy thuộc vào thời giá, số lượng, chất lượng mặt hàng, Phế Liệu Tuấn Hùng sẽ gửi báo giá cụ thể. Quý đối tác có thể cập nhật bảng giá theo ngày trực tiếp trên website của đơn vị. 

Lợi ích khi hợp tác với đơn vị thu mua Phế Liệu Tuấn Hùng

Hiện nay, Phế Liệu Tuấn Hùng là một trong những cơ sở thu mua phế liệu Mỹ Phước uy tín, hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp từ Nam ra Bắc. Giữa hàng trăng công ty dịch vụ, chúng tôi vẫn trở thành cái tên “ruột” được khách hàng nhắc tới. Đó là bởi những lý do sau:

Giá thu mua cao

Phế Liệu Tuấn Hùng kinh doanh phế liệu trực tiếp, không qua trung gian. Vì thế, giá thu mua tại đây ổn định, đảm bảo cao. Tùy vào từng chủng loại, công ty sẽ kiểm tra và định giá chính xác. Bạn yên tâm sẽ không có tình trạng ép giá như nhiều đơn vị tự phát. 

thu mua phế liệu mỹ phước 3
Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua trực tiếp, không qua trung gian nên giá cao

Dù lượng hàng hóa của bạn ít hay nhiều cũng được áp dụng mức giá thu mua cạnh tranh nhất. Trước khi ký kết, hai bên sẽ thỏa thuận cụ thể về giá bán và thể rõ ràng trên hợp đồng. 

Cân đo rõ ràng, minh bạch

Thu mua phế liệu Mỹ Phước tại Phế Liệu Tuấn Hùng cân đo minh bạch. Toàn bộ quá trình sẽ do đại diện bên bán và bên mua trực tiếp giám sát. Vậy nên hoàn toàn không xuất hiện việc cân điêu, cân thiếu.  

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn phân loại kỹ lưỡng trước khi cân đo, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Điều này vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị thu mua trên thị trường hiện nay. 

Tỷ lệ chi hoa hồng hấp dẫn

Điểm đặc biệt của dịch vụ thu mua phế liệu Mỹ Phước đó chính là chính sách chi hoa hồng hấp dẫn cho người trung gian. Nếu từng hợp tác(hoặc chưa) với Phế Liệu Tuấn Hùng và giới thiệu khách hàng cho chúng tôi, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cao. 

thu mua phế liệu mỹ phước 4
Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua trực tiếp, không qua trung gian nên giá cao

Xem thêm: Thu mua phế liệu Bình Dương ở đâu giá cao,nhanh chóng

Tùy thuộc vào khối lượng đơn hàng, tỷ lệ chi trả sẽ có sự chênh lệch. Theo đó, bạn có thể nhận tới 40% giá trị hợp đồng thu mua. Quý khách hãy nhanh tay kết nối tới Phế Liệu Tuấn Hùng để nhân viên tư vấn, hỗ trợ kỹ hơn về vấn đề này. 

Thanh toán nhanh chóng

Thêm một lợi thế của Phế Liệu Tuấn Hùng chính là thanh toán nhanh chóng, linh hoạt. Ngay sau khi thu gom, vận chuyển xong, chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý, tất toán hợp đồng. Bạn sẽ nhận được tiền hàng tức thì. 

Khách hàng có thể lấy tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy thuộc vào yêu cầu. Hợp tác với chúng tôi, quý khách yên tâm tuyệt đối không bị nợ tiền hàng. 

Thu mua trọn gói, dọn dẹp sạch sẽ

Không chỉ thu mua phế liệu Mỹ Phước giá cao, Phế Liệu Tuấn Hùng còn tạo ấn tượng bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp. Sau khi thu gom, vận chuyển, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp và trả lại mặt bằng sạch sẽ cho khách hàng. Vì thế, bạn tiết kiệm công sức và chi phí thuê vệ sinh. 

thu mua phế liệu mỹ phước 5
Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua trọn gói, dọn dẹp sạch sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vệ sinh

Với thông tin trên đây hẳn quý khách đã có cái nhìn tổng quát nhất về thị trường thu mua phế liệu Mỹ Phước. Bạn có thể kết nối ngay tới Phế Liệu Tuấn Hùng để nhận báo giá thanh lý cạnh tranh nhất. 

1/5 - (1 bình chọn)