Đại lý thu mua phế liệu Nhà Bè giá cao trên thị trường PLTH

Thu mua phế liệu Nhà Bè giá cao, thanh toán sòng phẳng nên tới đâu được nhiều người quan tâm. Bởi thị trường hiện nay “vàng thau lẫn lộn” không phải đơn vị nào cũng uy tín. 

Nếu bạn chưa biết kết nối với đơn vị thu mua phế liệu tại Nhà Bè uy tín, hãy cùng Phế Liệu Tuấn Hùng đọc ngay bài viết sau. Qua đây quý khách sẽ hiểu hơn về tình hình chung và tìm đúng địa chỉ chuyên nghiệp, tận tâm, sòng phẳng nhất.

Các loại phế liệu được thu mua tại Nhà Bè

Mặc dù chỉ là một huyện nhỏ trực thuộc TPHCM nhưng với sự phát triển của công nghiệp hóa, thị trường thu mua phế liệu Nhà Bè ngày càng phát triển. Khối lượng hàng thanh lý từ nhà máy, xưởng sản xuất rất lớn. 

thu mua phế liệu nhà bè 1
Thị trường thu mua phế liệu Nhà Bè hoạt động sôi nổi

Xem thêm: #1 Đại lý thu mua phế liệu Quận 2 giá tốt nhất hiện nay

Bởi lẽ đó, các đơn vị kinh doanh mua ve chai, đồng nát xuất hiện thường xuyên. Các loại phế liệu được mua bán ở khu vực này bao gồm:

Loại phế liệu Chi tiết

Phế liệu kim loại

Phế liệu kim loại được chia thành 2 loại: Kim loại đen(thép, gang, sắt rèn,…), kim loại màu(đồng, thiếc, kẽm, nhôm,…). Những chất liệu này có thể được tái chế thành nhiều sản phẩm phục vụ sản xuất, đời sống. 

Vì thế, bán phế liệu sẽ giúp bạn dọn sạch sẽ kho bãi. Đồng thời nếu được giá còn mang lại một khoản chi phí không hề nhỏ. 

Phế liệu điện tử

Phế liệu điện tử là những đồ đồ điện tử thải loại không còn khả năng sử dụng hoặc hư hỏng như: Máy tính, điện thoại, tivi, ram, mạch,…. Trong thành phần của những thiết bị này chứa vô số chất độc hại như: chì, thủy ngân, beryllium,…. 

Nếu không xử lý đúng cách, về lâu dài các loại phế liệu kể trên sẽ ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe con người. Vì thế, mặt hàng này sẽ được phân loại, thu mua và chuyển đến nhà máy tái chế theo quy trình chuẩn. 

Bởi lẽ đó người bán phế liệu sẽ kiếm thêm một khoản thu nhập. Quan trọng hơn hết chính là tránh lãng phí. 

Phế liệu văn phòng

Đơn vị thu mua phế liệu Nhà Bè hiện nhận mua phế liệu văn phòng giá cao. Thông thường các công ty, doanh nghiệp sẽ có nhiều giấy vụn, thùng carton thải loại. 

Nếu không thanh lý, chúng sẽ chiếm diện tích kho dự trữ lớn. Bởi lẽ đó bạn nên “giải phóng” bằng cách bán cho những cơ sở mua ve chai, đồng nát uy tín. 

Phế liệu xây dựng

Tại các công trình xây dựng chung cư, cầu cống, đường xá, khối lượng phế liệu thải loại rất lớn. Chẳng hạn như: Sắt thép vụn, cánh cửa nhôm, giàn giáo, ống nước,…. 

Để tránh gây nguy hiểm cho người xung quanh, dọn dẹp kho bãi trả lại mặt bằng để chứa nguyên vật liệu khác, quý khách nên thanh lý định kỳ. 

Giá thu mua phế liệu Nhà Bè áp dụng cho phế liệu xây dựng khá cạnh tranh. Bạn có thể liên hệ đơn vị chuyên mua bán để nhận báo giá cập nhật gia đình. 

Phế liệu gia đình

Phế liệu gia đình số lượng thường ít, đa dạng chủng loại như: Thùng carton, bao bì, lon bia, lon nước ngọt, chai nhựa,…. Thay vì bán đồng nát theo tuần bạn nên thu gom một vài tháng thanh lý một lần cho cơ sở nhập ve nhai trực tiếp. 

Như vậy giá bán phế liệu sẽ cao hơn, cân đo minh bạch, không bị ép giá. Hơn nữa, tùy vào nhu cầu bạn có thể nhận tiền ngay hoặc dồn để lấy định kỳ hàng quý.  

Phế liệu chì

Thu mua phế liệu Nhà Bè nhận mua: Chì thiếc cục, chì cuộn, chì thiếc dẻo, chì lưới, chì bình,… với mức giá hấp dẫn, quy trình làm việc nhanh gọn, trọn gói, tháo dỡ tận nơi. 

Đặc biệt, sau khi vận chuyển, công ty dịch vụ sẽ dọn dẹp kho bãi trả lại mặt bằng sạch sẽ cho quý khách. 

Phế liệu vải

Các loại phế liệu vải mua bán trên thị trường bao gồm: Vải vụn, vài cây, vải tồn kho, vải khúc, nỉ, kaki, cotton,…. Đơn vị thu mua tiến hành ngay trong ngày giúp khách hàng chủ động thời gian, không tốn công sức. 

Vải thải loại sẽ được phân loại dựa trên chất lượng. Sau đó sẽ được xử lý, tái chế thành sản phẩm phù hợp, nâng cao giá trị kinh tế. 

Đồ dùng thanh lý

Đồ dùng thanh lý nhà hàng, khách sạn, quán cafe cũng là món hời nếu bán giá tốt. Đơn vị kinh doanh đồng nát sẽ thu mua toàn bộ sản phẩm bao gồm: Bàn ghế, giường, tủ quần áo khách sạn, bát đĩa, thìa dĩa, tủ mát, bếp nấu,….

Những vật dụng này sẽ được phân loại, tái chế và bán lại cho những người có nhu cầu với giá hấp dẫn. 

 

Như vậy, các đơn vị thu mua phế liệu Nhà Bè kinh doanh tất cả mặt hàng thải loại, thanh lý. Tùy thuộc vào thời điểm, khối lượng hàng bảng giá sẽ có sự chênh lệch. Vì thế, quý khách cần cập nhật giá theo ngày để chủ động định giá, tránh bị o ép giá khi thỏa thuận. 

Phế Liệu Tuấn Hùng có giá thu mua phế liệu Nhà Bè cao trên thị trường

Hiện nay tại TPHCM nói chung và Nhà Bè nói riêng có rất nhiều đơn vị kinh doanh đồng nát hoạt động. Tuy nhiên, Phế Liệu Tuấn Hùng vẫn là cơ sở thu mua phế liệu giá tốt, uy tín nhận được tín nhiệm từ quý khách. 

Xem thêm: Top 10+ cơ sở thu mua phế liệu ở Tp.HCM uy tín, giá tốt

Thực tế, chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp, cá nhân từ Nam ra Bắc. Hệ thống đại lý của công ty có mặt ở khắp các địa phương. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi làm việc. 

Thu mua phế liệu Nhà Bè không qua đơn vị trung gian

Điều thu hút đối tác làm việc với Phế Liệu Tuấn Hùng chính là đơn vị thu mua trực tiếp, không qua trung gian. Điều này giúp công ty đưa ra mức giá thu mua cạnh tranh, chiết khấu tốt. Vì thế, số tiền nhận về sau thanh lý hàng của bạn luôn cao nhất. 

thu mua phế liệu nhà bè 2
Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua phế liệu Nhà Bè không qua trung gian

Đặc biệt, chúng tôi hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào. Sau khi khảo sát thực trạng hàng hóa, tùy vào điều kiện thực tế công ty sẽ đưa ra phương án tháo dỡ, thu gom, vận chuyển phù hợp. Đảm bảo quá trình này tiến hành nhanh chóng, không ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất. 

Ngoài ra, công ty còn thu mua phế liệu Nhà Bè tận nơi. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ chính xác, căn cứ vào khối lượng thực tế, đơn vị sẽ bố trí thiết bị, phương tiện tối ưu nhất. Vì vậy, khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí.

Xem thêm: Địa chỉ thu mua phế liệu Bình Tân tận nơi, giá cao

Cập nhật thông tin về giá mỗi ngày

Cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, thông tin về giá luôn được cập nhật mỗi ngày là điều khiến đối tác càng thêm hài lòng. Bạn có thể tham khảo trực tiếp báo giá thu mua phế liệu Nhà Bè tại website của công ty. 

thu mua phế liệu nhà bè 3
Giá phế liệu được Phế Liệu Tuấn Hùng cập nhật mỗi ngày

Tất cả mặt hàng phế liệu đều có đầy đủ dữ liệu. Thông qua đó, quý khách dễ dàng khảo giá, so sánh với các đơn vị khác và định giá chính xác. Vì sự rõ ràng, minh bạch này nên hoàn toàn không có tình trạng o ép giá. 

Tùy vào từng thời điểm, giá thu mua sẽ thay đổi. Tuy nhiên, trước khi ký hợp đồng, công ty đã thông báo rõ cho khách hàng. Như vậy quyền và lợi ích của người bán sẽ được bảo vệ. Đây là điều không phải cơ sở kinh doanh đồng nát nào cũng thực hiện tốt.  

Định giá chính xác từng loại phế liệu

Với báo giá cập nhật theo ngày như trên, khách hàng dễ dàng định giá cho từng loại phế liệu. Nhờ vậy biết khối lượng hàng của mình sau khi bán thu về khoảng bao nhiêu.

thu mua phế liệu nhà bè 4
Quá trình cân đo sẽ được giám sát bởi đại diện bên mua và bán

Khác nhiều cơ sở thu mua tự phát, Phế Liệu Tuấn Hùng không cân đo tổng hợp. Thay vào đó, chúng tôi sẽ phân loại cụ thể rồi mới cân riêng biệt. Mặc dù tốn thời gian hơn chút nhưng điều này đảm bảo quyền lợi của khách hàng về giá bán. 

Đặc biệt quá trình cân phế liệu sẽ có sự giám sát của đại diện bên mua và bên bán. Vì vậy hoàn toàn không xảy ra tình trạng cân điêu, cân thiếu. Đây cũng là điêu chí hoạt động trong suốt nhiều năm của đơn vị. Nhờ vậy khách hàng càng thêm tin tưởng. 

Chiết khấu hấp dẫn cho mọi đơn hàng

Chưa dừng lại ở đó, Phế Liệu Tuấn Hùng còn có mức chiết khấu hấp dẫn dành cho người trung gian. Tùy vào đơn hàng chúng tôi sẽ cân đối hoa hồng phù hợp. Đảm bảo cao hơn hẳn so với mặt bằng thị trường hiện nay

thu mua phế liệu nhà bè 5
Phế Liệu Tuấn Hùng áp dụng trả hoa hồng cao cho người giới thiệu khách mới

Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ thu mua phế liệu Nhà Bè, quý đối tác/khách hàng có thể kết nối ngay tới Phế Liệu Tuấn Hùng. Tin chắc bạn sẽ không phải thất vọng khi hợp tác cùng công ty. 

5/5 - (1 bình chọn)