Thu mua phế liệu Tây Ninh nhanh chóng, chuyên nghiệp!

Thu mua phế liệu Tây Ninh chuyên nghiệp, tận tình giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Chưa kể, trong quá trình giao dịch quý vị không bị ép giá. 

Vậy nên ngay sau đây Phế Liệu Tuấn Hùng chia sẻ chi tiết hơn về dịch vụ thu mua phế liệu tại Tây Ninh. Qua đó bạn sẽ chủ động hơn khi mua – bán, đảm bảo thu về ngân sách số tiền tối đa nhất.  

Phế Liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua phế liệu Tây Ninh

Thị trường thu mua phế liệu Tây Ninh những năm gần đây rất phát triển. Địa phương này xuất hiện không ít đơn vị cung cấp dịch vụ mua đồng nát, ve chai. Tuy nhiên, Phế Liệu Tuấn Hùng vẫn là địa chỉ “ruột” của nhiều khách hàng, đối tác. 

Đến với Phế Liệu Tuấn Hùng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những lợi ích công ty mang tới. Cụ thể:

Thu mua phế liệu Tây Ninh trọn gói tận nơi

Thực tế, các doanh nghiệp, kho xưởng thường phân bố ở nhiều huyện, thị của Tây Ninh. Trong khi việc thu gom, vận chuyển hàng thanh lý, phế liệu thải loại đến cơ sở ve chai rất tốn thời gian, công sức. Chưa kể nếu không có kinh nghiệm tháo dỡ còn gây nguy hiểm cho người phụ trách. 

thu mua phế liệu tây ninh 1
Dịch vụ thu mua phế liệu Tây Ninh tận nơi trọn gói mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Hiểu được điều này, Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua phế liệu Tây Ninh tận nơi trọn gói. Theo đó, bạn chỉ cần kết nối, công ty sẽ cử nhân viên khảo sát lên kế hoạch xử lý từ a – z. Nhờ vậy phế liệu được tập kết tại kho của chúng tôi trong thời gian nhanh nhất. 

Cam kết mang lại mức giá tốt

Phế Liệu Tuấn Hùng là tổng vựa thu mua đồ thanh lý, thải loại không qua trung gian. Nhân sự phụ trách, thiết bị máy móc hỗ trợ công ty đều có sẵn. Vì thế, đơn vị cam kết luôn mang đến mức giá thu mua tốt, cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

thu mua phế liệu tây ninh 2
Phế Liệu Tuấn Hùng luôn cam kết mang đến mức giá thu mua cạnh tranh nhất

Báo giá thu mua phế liệu Tây Ninh được chúng tôi cập nhật hàng ngày trên website. Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp, đảm bảo không bị o ép giá như một số cơ sở làm ăn chộp giật. 

Chưa kể với những đơn hàng lớn hay người giới thiệu khách, công ty còn áp dụng chính sách chiết khấu hoa hồng cao. Bằng cách này bạn dễ dàng thu về khoản tiền không nhỏ. 

Dọn sạch kho bãi, bàn giao mặt bằng sau khi thu mua phế liệu xong

Điểm cộng của Phế Liệu Tuấn Hùng chính là làm việc chuyên nghiệp, có tâm. Sau khi thu gom, vận chuyển, nhân viên của chúng tôi tiến hành dọn kho bãi, bàn giao mặt bằng sạch sẽ cho khách hàng. Nhờ đó, bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công vệ sinh. 

thu mua phế liệu tây ninh 3
Nhân viên phụ trách sẽ tiến hành dọn sạch kho bãi trước khi rời đi

Bên cạnh đó, đơn vị còn tư vấn, hỗ trợ quý khách cách phân loại phế liệu chi tiết. Bằng cách này bạn dễ dàng thu gom, tập kết khoa học. Đây là điều không phải cơ sở mua bán phế liệu nào cũng thực hiện. 

Thanh toán tiền hàng dứt điểm trong 1 lần duy nhất

Ngoài ra, khi kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng, khách hàng yên tâm không bị nợ tiền hàng hay trả chậm. Chúng tôi thanh toán toàn bộ chi phí trong 1 lần duy nhất trước khi bốc dỡ, vận chuyển. Nếu bạn muốn nhận hóa đơn, kế toán của công ty sẽ xử lý và gửi trong thời gian nhanh nhất.

thu mua phế liệu tây ninh 4
Khách hàng sẽ nhận được tiền thanh toán ngay sau khi kết thúc giao dịch

Không chỉ thu mua phế liệu Tây Ninh đối với đơn hàng lẻ. Trường hợp đối tác là kho xưởng, nhà máy thường xuyên có phế liệu, đồ thải loại, quý khách có thể sử dụng dịch vụ thu gom theo tháng, quý. Như vậy, bạn sớm giải phóng hàng tồn, dọn dẹp kho bãi để dành cho mục đích khác. 

Bảng giá thu mua phế liệu tại Tây Ninh, xem ngay!

Hiện nay, giá thu mua phế liệu Tây Ninh chịu ảnh hưởng rất nhiều từ biến động thị trường thế giới. Vậy nên dù hợp tác với đơn vị nào, trước khi giao dịch bạn cũng nên tìm hiểu bảng giá theo ngày. Như vậy mới tránh được tình trạng “làm giá” gây thiệt hại không nhỏ. 

thu mua phế liệu tây ninh 5
Phế Liệu Tuấn Hùng cập nhật báo giá thu mua theo ngày rõ ràng, minh bạch

Tùy vào từng chủng loại, chất lượng, khối lượng phế liệu, giá mua sẽ khác nhau. Quý khách có thể tham khảo cụ thể hơn trong bảng dưới đây:

Loại phế liệu Báo giá(VNĐ/kg)

Phế liệu đồng

 • Đồng cáp: 195.500 – 420.500
 • Đồng đỏ: 175.300 – 350.700
 • Đồng vàng: 90.000 – 220.500
 • Mạt đồng vàng: 70.000 – 190.500
 • Mạt đồng đỏ: 80.000 – 250.000
 • Đồng dây điện cháy: 100.000 – 175.000

Phế liệu sắt 

 • Sắt đặc: 10.000 – 17.000
 • Sắt vụn: 9.000 – 18.000
 • Sắt rỉ sét: 9.500 – 17.000
 • Bazo sắt: 7.500 – 12.500
 • Sắt công trình: 11.500 – 23.500
 • Dây sắt thép: 11.500 – 25.500

Nhôm phế liệu

 • Nhôm loại 1: 42.500 – 75.000
 • Nhôm hợp kim: 35.500 – 50.500
 • Vụn nhôm: 19.500 – 39.500
 • Mạt nhôm: 22.000 – 40.500
 • Nhôm bản kẽm: 45.000 – 65.000
 • Nhôm dẻo: 43.500 – 59.500
 • Ba zớ nhôm: 21.500 – 40.500

Inox phế liệu

 • Inox 201: 12.300 – 35.000
 • Inox 304: 35.500 – 60.500
 • Inox 430: 10.500 – 20.500
 • Inox 501: 20.500 – 55.600
 • Inox 630: 21.200 – 54.300
 • Ba zớ Inox: 19.500 – 25.000

Phế liệu giấy

 • 4.500 – 7.200

Tôn phế liệu

 • 9.500 – 15.200

Hợp kim phế liệu

 • 350.000 – 620.000

Ngoài các loại phế liệu kể trên, để nhận báo giá phế liệu: Giấy, vải tồn kho, Niken, gang, kẽm, mô tơ cũ, thiết bị, dụng cụ nhà hàng, khách sạn,… quý khách có thể kết nối trực tiếp tới Phế Liệu Tuấn Hùng. Tùy vào lượng hàng, chúng tôi sẽ gửi báo giá chính xác nhất. 

Xem thêm: Thu mua phế liệu Vũng Tàu giá cao, thanh toán ngay

Tìm hiểu quy trình làm việc của Phế Liệu Tuấn Hùng thông qua 5T

Các đơn vị hợp tác cùng Phế Liệu Tuấn Hùng luôn hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như phong cách làm việc. Có được điều này là do quy trình giao dịch chặt chẽ, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm. Theo đó, công ty làm việc thông qua nguyên tắc 5T. Cụ thể:

thu mua phế liệu tây ninh 6
Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua theo quy tắc 5T
Các bước làm việc Chi tiết

Tiếp nhận

Quý khách có thể kết nối tới Phế Liệu Tuấn Hùng thông qua hotline hoặc tại website. Sau khi nhận thông tin chỉ 5 – 10 phút sau nhân viên phụ trách sẽ gọi điện trực tiếp để tìm hiểu nhu cầu, địa chỉ thu gom phế liệu và hẹn thời gian khảo sát trực tiếp. 

Thăm hàng

Nhân sự đại diện của Phế Liệu Tuấn Hùng sẽ đến tận nơi để khảo sát nguồn hàng, chất lượng, tình trạng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xác định quãng đường di chuyển cũng như phác thảo trước kế hoạch vận tải. 

Thông qua những dữ liệu này, công ty sử dụng làm căn cứ lên báo giá chi tiết. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm với quá trình thu gom, vận chuyển. 

Thỏa thuận

Sau khi nhận bảng giá thu mua phế liệu Tây Ninh cụ thể, khách hàng cùng Phế Liệu Tuấn Hùng tiến hành thỏa thuận giá mua – bán. Tùy vào lượng hàng hóa, tình trạng phế liệu, chúng tôi đảm bảo mang đến mức giá cạnh tranh nhất. 

Ngoài ra, hai bên sẽ thống nhất thời gian thu gom, tháo dỡ, vận chuyển. Phế Liệu Tuấn Hùng làm việc 24/7 kể cả chủ nhật, ngày lễ nên có thể bố trí linh hoạt, phù hợp nhu cầu của quý khách. 

Thu mua

Phế Liệu Tuấn Hùng sẽ sử dụng nhân lực, vật lực và thiết bị để tháo dỡ phế liệu công trình, thu gom kho xưởng. Sau đó, họ tiến hành bốc xếp lên xe để vận chuyển về kho tập kết của công ty. 

Hoàn tất quá trình thu gom, nhân viên của Phế Liệu Tuấn Hùng tiếp tục vệ sinh những gì còn sót, trả lại mặt bằng sạch sẽ cho quý khách. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được tối đa chi phí thuê người dọn dẹp. 

Thanh toán

Cuối cùng, Phế Liệu Tuấn Hùng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ tiền hàng trong 1 lần. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể nhận tiền trực tiếp tại văn phòng của công ty hoặc chuyển khoản. Chúng tôi không để tình trạng nợ tiền hành hay trả chậm cho khách xảy ra. 

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Tây Ninh định kỳ theo tháng, quý có thể thỏa thuận vấn đề thanh toán cụ thể hơn trong hợp đồng. 

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã phần nào hiểu hơn về thị trường thu mua phế liệu Tây Ninh. Nếu có đồng nát, ve chai hay các công trình cần tháo dỡ hãy kết nối ngay tới Phế Liệu Tuấn Hùng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có giải pháp thu gom phế liệu khoa học nhất.

Xem thêm: Địa chỉ thu mua phế liệu Hà Nội giá cao, chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Mua phế liệu nhôm gia dụng

Bạn đang có nhiều phế liệu nhôm gia dụng muốn bán? Bạn băn khoăn không biết nên bán cho đơn vị mua phế liệu nhôm

Tin tức

Mua phế liệu nhôm công nghiệp

Phế liệu Tuấn Hùng là một trong những đơn vị không thể bỏ qua trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm công nghiệp. Chúng

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 1

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 1 hiện nay là một nhu cầu tương đối cấp thiết của các doanh nghiệp

Tin tức

Thu mua phế liệu tại KCN Vĩnh Lộc tốt nhất thị trường

Phế liệu Tuấn Hùng nhận thu mua phế liệu tại KCN Vĩnh Lộc và mọi địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng với

Tin tức

Kỹ thuật phân loại nhựa hiệu quả

Nhựa đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên, việc sử dụng và thải bỏ rác thải nhựa không đúng cách

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Tân Tạo giá tốt

Với các hoạt động sản xuất đa dạng với tần suất cao, chắc hẳn nhu cầu thu mua phế liệu KCN Tân Tạo được nhiều

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Đồng Nam giá cao

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Đồng Nam tận nơi, nhanh chóng, giá cao tại Phế liệu Tuấn Hùng luôn được khách hàng đánh giá

Tin tức

Mua bán thùng nhựa cũ giá tốt

Trong bối cảnh môi trường sống ngày càng bị ảnh hưởng bởi lượng rác thải nhựa khổng lồ, việc tái sử dụng và mua bán