Bảng giá đồng phế liệu theo trọng lượng

Bảng giá đồng phế liệu theo trọng lượng

Cách định giá bảng giá phế liệu đồng theo trọng lượng là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện và phù hợp với các loại phế liệu không phân loại có kích thước nhỏ. Phương pháp này dựa trên nguyên tắc: Giá trị của phế liệu đồng được xác định bằng cách nhân trọng lượng của phế liệu với giá đồng phế liệu theo trọng lượng.

Phế liệu đồng là gì?

bang gia phe lieu dong theo trong luong 1

Phế liệu đồng là những vật liệu hay sản phẩm làm từ đồng bị loại ra sau quá trình sản xuất hoặc sử dụng.

Phế liệu sẽ được tái chế sau khi được mua để đảm bảo chất lượng của nó vẫn được giữ nguyên. Đồng là một trong những loại có giá trị cao nhất nhờ khả năng tái chế, dát mỏng và uốn. Ngoài ra, chúng rất tốt để dẫn điện và nhiệt. Đó là lý do tại sao nhiều người quan tâm đến việc thu mua và bảng giá phế liệu đồng theo trọng lượng hiện nay.

Thị trường thu mua phế liệu đồng phế liệu hiện nay

Thu mua phế liệu đang dần trở thành một xu hướng kinh doanh mới mang lại lợi nhuận cao nhất hiện nay, vì vậy, có vô số các doanh nghiệp không ngại đưa ra những “chiêu trò” nhằm kiếm tiền từ khách hàng, buộc người bán phải đưa ra bảng giá phế liệu đồng theo trọng lượng với giá thấp hơn thị trường, bao gồm sắt vụn và dây thép, phế liệu giấy, vải vụn, inox, kẽm, nhựa,…

Hiện nay trên thị trường đồng phế liệu đang càng ngày càng nóng lên và không nằm ngoài xu hướng, tình hình thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng vậy. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được có rất nhiều những đơn vị thu mua phế liệu được thành lập và cạnh tranh với nhau hết sức gay gắt.

Chính vì có quá nhiều đơn vị thu mua phế liệu như thế nên bạn càng phải tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất để hợp tác. 

bang gia phe lieu dong theo trong luong 2

Cách tính giá đồng phế liệu

Sau khi có đầy đủ số liệu về trọng lượng của phế liệu đồng và giá phế liệu đồng 1kg thi bạn có thể dễ dàng tính được bảng giá phế liệu đồng theo trọng lượng. Dưới đây là công thức mà chúng tôi gợi ý để tính được bảng giá phế liệu đồng theo trọng lượng chính xác nhất: 

Công thức tính giá đồng phế liệu dựa trên trọng lượng

Cách tính giá đồng phế liệu dựa trên trọng lượng là phương pháp đơn giản nhất và phù hợp với các loại phế liệu không phân loại có kích thước nhỏ. Phương pháp này dựa trên nguyên tắc sau:

Giá trị của phế liệu đồng = Trọng lượng của phế liệu * Giá đồng phế liệu theo trọng lượng

Ví dụ:

  • Trọng lượng phế liệu đồng là 10 (kg)
  • Giá đồng phế liệu theo trọng lượng là 100.000 đồng/kg

=> Giá trị phế liệu đồng = 10 (kg) * 100.000 (đồng/kg) = 1.000.000 (đồng)

Lưu ý khi tính giá đồng phế liệu dựa trên trọng lượng

bang gia phe lieu dong theo trong luong 3

Công thức và cách tính giá đồng phế liệu tuy dễ dàng và đơn giản nhưng bạn vẫn cần phải lưu ý một vài vấn đề sau để tránh gặp phải những sai sót không đáng có.

Tình hình thị trường

Bạn có thể tham khảo bảng giá phế liệu đồng theo trọng lượng trên các trang web, báo chí hoặc liên hệ trực tiếp với các cơ sở thu mua phế liệu để biết giá chính xác nhất.

Chất lượng phế liệu đồng hiện tại

Bạn cần kiểm tra kỹ phế liệu đồng của mình để đảm bảo rằng nó thuộc loại nào, có hàm lượng đồng bao nhiêu và tình trạng của nó ra sao. Nếu phế liệu đồng của bạn có chất lượng tốt, bạn sẽ được trả giá cao hơn.

Quy trình thu mua phế liệu đồng uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng

Tự hào là đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách. Dưới đây là quy trình thu mua phế liệu đồng uy tín, chuyên nghiệp, cam kết sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng: 

Thực hiện quy trình định giá phù hợp

Công ty sử dụng các phương pháp định giá bảng giá phế liệu đồng theo trọng lượng phổ biến, định giá theo giá thị trường và định giá theo giá trị tái chế để đưa ra giá hợp lý cho khách hàng.

Đưa ra giá cạnh tranh và hợp lý 

Dựa trên quy trình định giá chặt chẽ và sát nhập với thị trường phế liệu, chúng tôi cam kết đưa ra bảng giá phế liệu đồng theo trọng lượng hợp lý, cạnh tranh, phù hợp với chất lượng và số lượng phế liệu mà khách hàng muốn bán.

Cam kết đảm bảo chất lượng phế liệu và thu mua đầy đủ số lượng đã thỏa thuận

Để đảm bảo chất lượng phế liệu và giá trị tái chế cao, chúng tôi luôn cam kết thu mua đầy đủ số lượng đã thỏa thuận và đảm bảo chất lượng phế liệu tốt nhất. Điều này giúp đảm bảo quy trình sản xuất và tái chế được diễn ra hiệu quả, đồng thời tạo độ tin cậy và sự hài lòng cho khách hàng.

Bảng giá phế liệu đồng theo trọng lượng trên thị trường hiện nay

bang gia phe lieu dong theo trong luong 4
Ưu nhược điểm của kim loại đồng – Chia sẻ kinh nghiệm

Cách định giá bảng giá phế liệu đồng theo trọng lượng còn liên quan đến chất lượng của phế liệu đồng. Vậy nên, để tính giá đồng phế liệu được chính xác, bạn cần nắm bắt được giá 1kg phế liệu đồng. Giá phế liệu có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá đồng nguyên liệu trên thị trường thế giới, nhu cầu sử dụng đồng trong nước, tình hình cung cầu của thị trường phế liệu. Dưới đây là bảng giá phế liệu đồng theo trọng lượng của chúng tôi:

Giá Đồng phế liệu các loại Giá chi tiết (Đồng/Kg)

✅    Giá Đồng dây điện phế liệu

275.000 – 387.000

✅    Giá Đồng vàng phế liệu

95.000 – 186.000

✅    Giá mạt Đồng vàng phế liệu

75.000 – 147.000

✅    Giá Đồng cáp phế liệu

175.000 – 350.000

✅    Giá phế liệu Đồng thau

75.000 – 147.000

✅    Giá dây Đồng phế liệu hôm nay

295.000 – 487.000

✅    Giá Đồng vụn hôm nay

70.000 – 140.000

✅    Giá Đồng đỏ phế liệu hôm nay

175.000 – 255.000

✅    Giá ống Đồng phế liệu

395.000 – 587.000

Lưu ý, giá phế liệu Đồng có thể thay đổi tuỳ vào từng thời điểm và các biến động chung của thị trường. Bạn hãy kết nối với Công Ty TNHH Kim Loại Tuấn Hùng để sớm có cập nhật về giá chính xác nhất.

Trên đây, chúng tôi đã gửi đến bạn những thông tin liên quan đến bảng giá phế liệu đồng theo trọng lượng chính xác nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết trên giải quyết được băn khoăn của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Quy trình thu mua máy móc cũ

Trên thị trường ngày nay, quy trình thu mua máy móc cũ đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kiến thức sâu rộng về ngành công nghiệp

Tin tức

Kinh nghiệm bán máy móc cũ

Trong bất kì công việc nào có kinh nghiệm sẽ là một lợi thế cho bạn. Bài viết này của Phế liệu Tuấn Hùng sẽ

Tin tức

Cách tìm đơn vị thu mua phế liệu nhựa uy tín

Nhựa là một loại phế liệu thông thường và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều công ty nói chung và Khang phát nói

Tin tức

Thu mua nhựa từ ngành đồ chơi – Giải pháp tái chế hiệu quả

Ngành đồ chơi ngày càng phát triển mạnh mẽ, mang đến cho trẻ em những món đồ chơi đa dạng, đầy màu sắc. Tuy nhiên,

Tin tức

Thu mua máy móc cũ từ nhà máy

Bài viết này sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thu mua máy móc cũ từ nhà máy và

Tin tức

Giá thu mua máy móc cũ

Việc thu mua máy móc cũ đã trở thành một phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp và sản xuất trong nền kinh

Tin tức

Thu mua máy xây dựng cũ

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thu mua máy xây dựng cũ? Phế liệu Tuấn Hùng sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu

Tin tức

Dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp

Bạn đang đau đầu vì không biết thanh lý máy móc công nghiệp cũ như thế nào? Bạn muốn tìm kiếm một giải pháp nhanh