Bảng giá mua phế liệu nhôm giá cao

Bảng giá mua phế liệu nhôm giá cao

Phế liệu Tuấn Hùng cung cấp đến bạn dịch vụ mua phế liệu nhôm giá cao uy tín hàng đầu thị trường. Nhôm đóng vai trò thiết yếu trong đời sống con người, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ xây dựng, công nghiệp đến gia dụng. Tuy nhiên, quá trình khai thác và sản xuất nhôm gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Việc thu mua phế liệu nhôm chính là giải pháp hiệu quả để bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thu mua nhôm phế liệu trong bài viết này nhé!

Đóng góp của dịch vụ mua phế liệu nhôm giá cao

Trong bối cảnh môi trường ngày càng bị ô nhiễm và tài nguyên thiên nhiên dần cạn kiệt, việc tái chế phế liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhôm là một kim loại có thể tái chế nhiều lần, góp phần tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu rác thải và bảo vệ môi trường hiệu quả. Dịch vụ mua phế liệu nhôm giá cao chính là giải pháp thiết thực để thúc đẩy hoạt động tái chế phế liệu nhôm, mang lại lợi ích cho cả cộng đồng và doanh nghiệp.

bảng giá mua phế liệu nhôm giá cao

Thúc đẩy và phát triển nền kinh tế

Không riêng bất kì cá nhân nào, nhu cầu bán phế liệu nhôm với mức giá tốt nhất luôn hiện hữu. Phế liệu Tuấn Hùng là một trong những đơn vị có thâm niên hoạt động hơn mười năm, chúng tôi nhận thấy giá phế liệu nhôm giao dịch trên thị trường cao không chỉ mang lại lợi ích về mặt tài chính cho người bán mà ngay cả các đơn vị thu mua cũng nhận được nhiều lợi ích khác nhau.

Mua phế liệu nhôm giá cao giúp các  doanh nghiệp phế liệu có nhu cầu lớn thu mua được đủ lượng phế liệu yêu cầu một cách dễ dàng hơn góp phần vào việc duy trì năng suất và sự ổn định trong hoạt động giao dịch và tái chế. Từ đó, hình thành lên một tiềm lực tài chính bền vững và ổn định, việc thu hút các nguồn vốn đầu tư cũng được mở rộng mạnh mẽ.

Không chỉ vậy dịch vụ mua phế liệu nhôm giá cao tạo ra việc làm cho người dân, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương và nâng cao mức sống của người dân. Thu nhập từ việc mua và bán phế liệu giúp cải thiện đời sống kinh tế của bản thân và gia đình.

Tiết kiệm và sử dụng hiệu quả tài nguyên

Quặng bauxite là một loại đá trầm tích có màu hồng, nâu hoặc đỏ được hình thành từ quá trình phong hóa các loại đá giàu nhôm hoặc tích tụ từ các quặng có trước bởi quá trình xói mòn. Quặng bauxite là nguồn nguyên liệu chính để sản xuất nhôm, kim loại nhẹ được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Việc mua phế liệu nhôm giá cao để đưa vào tái chế phục vụ đời sống giúp tiết kiệm và sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên này mà không phải khai thác mới 100%. Hiệu quả tái chế nhôm phế liệu có thể đạt tới 95%, thậm chí cao hơn so với sản xuất nhôm từ quặng bauxite.

Bảo vệ môi trường

Thay vì thải ra môi trường, phế liệu nhôm được thu gom và tái chế, góp phần giảm lượng rác thải rắn, bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm.

Đồng thời cũng làm hạn chế đi hoạt động khai thác để sản xuất nhôm mới để phục vụ đời sống. Quặng bauxite được khai thác bằng phương pháp lộ thiên hoặc hầm mỏ. Sau khi khai thác, quặng bauxite được nghiền thành bột và được xử lý để chiết xuất alumina, nguyên liệu chính để sản xuất nhôm. Việc khai thác và chế biến quặng bauxite có thể gây ô nhiễm môi trường, bao gồm ô nhiễm nước, ô nhiễm không khí và ô nhiễm đất.

Do đó mà hoạt động mua phế liệu nhôm giá cao và tái chế giúp giảm lượng rác thải rắn thải ra môi trường và nhu cầu khai thác quặng bauxite, qua đó mang lại những đóng góp to lớn trong việc bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, việc thu mua phế liệu nhôm còn mang lại một số lợi ích khác như:

 • Giảm thiểu tiêu hao năng lượng: Tái chế nhôm cần ít năng lượng hơn so với sản xuất nhôm từ quặng bauxite, góp phần tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.
 • Nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường: Việc thu mua phế liệu nhôm giúp nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và khuyến khích họ tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường khác.

Do đó, việc thu mua phế liệu

mang lại nhiều lợi ích cho môi trường, xã hội và nền kinh tế. Chúng ta nên khuyến khích và phát triển hoạt động thu mua phế liệu nhôm để góp phần bảo vệ môi trường sống và xây dựng một tương lai bền vững.

Các phân loại phế liệu nhôm

Phân loại phế liệu nhôm là việc sắp xếp các loại phế liệu nhôm khác nhau theo tiêu chí nhất định, nhằm mục đích tăng hiệu quả tái chế, bảo vệ môi trường và nâng cao giá trị phế liệu.

bảng giá mua phế liệu nhôm giá cao

Phân loại theo chất lượng

 • Nhôm loại 1: Nhôm sáng, dày, không bị oxy hóa. Ví dụ: lon bia, lon nước ngọt, khung cửa sổ, thanh nhôm.
 • Nhôm loại 2: Nhôm mỏng, có thể bị oxy hóa nhẹ. Ví dụ: vỏ hộp sữa, giấy bạc, dây điện.
 • Nhôm loại 3: Nhôm bẩn, có lẫn tạp chất. Ví dụ: mạt nhôm, vụn nhôm.

Phân loại theo kích thước

 • Nhôm lớn: Kích thước lớn hơn 10cm.
 • Nhôm vừa: Kích thước từ 5cm đến 10cm.
 • Nhôm nhỏ: Kích thước nhỏ hơn 5cm.

Đơn vị mua nhôm phế liệu giá cao – Phế liệu Tuấn Hùng

Đơn vị tiếp nhận thu mua phế liệu nhôm là một trong những yếu tố quyết định phần lớn thành công trong hoạt động giao dịch mua và bán phế liệu. Phế liệu Tuấn Hùng mang đến cho bạn dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao bao gồm đầy đủ ba yếu tố nhanh chóng, hiệu quả và mang lại giá trị kinh tế cao.

Giới thiệu doanh nghiệp

Phế Liệu Tuấn Hùng công ty thu mua phế liệu giá cao TP.HCM và Toàn Quốc. Công ty chuyên mua bán phế liệu uy tín nhất hiện nay với giá thành cạnh tranh hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng giá trị cốt lõi nhất.

bảng giá mua phế liệu nhôm giá cao

Với hơn mười năm hoạt động, chúng tôi tự hào với thành tính hiện tài và luôn luôn cố gắng duy trì để tiến xa hơn nữa. Đội ngũ của chúng tôi hiện tại đã lên tới hơn 50 nhân sự và với các cơ sở từ khắp các địa bàn trọng điểm như Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Hải Phòng, Cần Thơ… cùng nhiều địa điểm khác trên Toàn Quốc.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm tại Phế liệu Tuấn Hùng

 • Bước 1: Liên hệ với cơ sở
 • Bước 2: Tiến hành hợp tác thảo luận và soạn thảo hợp đồng nếu cần
 • Bước 3: Phân loại, cân và định giá
 • Bước 4: Thanh toán và vận chuyển

Bảng giá dịch vụ mua phế liệu nhôm giá cao

Bảng giá nhôm phế liệu Đơn giá(VNĐ/kg)
✅Nhôm loại 1(nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm đà) 55.000 – 85.000
✅Nhôm loại 2(nhôm trắng, hợp kim nhôm) 45.000 – 70.000
✅Nhôm loại 3(nhôm xám) 26.000 – 58.000
✅Nhôm loại 4(vụn nhôm, bazo nhôm, mạt nhôm) 35.600 – 45.000
✅Bột nhôm phế liệu 30.800 – 35.000
✅Phế liệu nhôm dẻo 30.600 – 46.400
✅Nhôm máy thải loại 52.800 – 60.500

Để được định giá chính xác và chi tiết nhất giá trị giao dịch khi sử dụng dịch vụ mua phế liệu nhôm của Phế liệu Tuấn Hùng, bạn chỉ cần dành ra 5 phút để liên hệ trực tiếp. Chúng tôi tư vấn và định giá ước lượng chuẩn xác nhất có thể qua các thông tin bạn cung cấp.

Xem thêm: Bảng giá phế liệu hôm nay

bảng giá mua phế liệu nhôm giá cao

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiếm dịch vụ mua phế liệu nhôm giá cao, hãy liên hệ với Phế liệu Tuấn Hùng. Chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả các ngày lễ, Tết. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng tiến hành tư vấn và thu mua nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Thách thức trong tái chế sắt phế liệu

Những thách thức trong tái chế sắt phế liệu luôn tồn tại, kìm hãm sự phát triển của ngành. Trong khi đó, sắt là một

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Long Sơn 

Với diện tích lớn và nhu cầu cao, mong muốn tìm địa chỉ thu mua phế liệu KCN Long Sơn là mối quan tâm không nhỏ

Tin tức

Các loại sắt phế liệu phổ biến được thu mua nhiều hiện nay

Trên thị trường trôi nổi rất nhiều các loại phế liệu sắt khác nhau tuy nhiên không phải phân loại nào cũng được thu mua

Tin tức

Lợi ích của việc tái chế nhựa PET

Tái chế nhựa PET là giải pháp hiệu quả để bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên và giảm thiểu ô nhiễm. Nhựa PET

Tin tức

Thu mua inox công nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Thu mua inox công nghiệp ngày càng được nhiều nhà thu mua săn đón bởi nguồn cung dồi dào. Tuy nhiên, cạnh tranh trong lĩnh vực

Tin tức

Tiêu chuẩn chất lượng nhôm phế liệu khi thu mua

Tiêu chuẩn chất lượng nhôm phế liệu là chủ đề được nhiều người quan tâm bởi đây là bước quan trọng trong quy trình tái

Tin tức

Quy trình thu mua inox phế liệu với 5 bước

Quy trình thu mua inox phế liệu được hiểu đơn giản là các bước được thực hiện nhằm thu gom, phân loại, vận chuyển và

Tin tức

Phương pháp và tiêu chí phân loại nhôm phế liệu hiệu quả

Phân loại nhôm phế liệu là bước quan trọng trong quy trình tái chế nhôm, giúp nâng cao chất lượng phế liệu, tăng hiệu quả