Cách tìm đơn vị thu mua phế liệu nhựa uy tín

Cách tìm đơn vị thu mua phế liệu nhựa uy tín

Nhựa là một loại phế liệu thông thường và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều công ty nói chung và Khang phát nói riêng mua nhựa với mức giá cao và rất cạnh tranh. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu uy tín để mua phế liệu nhựa với mức giá phải chăng? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cách tìm đơn vị thu mua phế liệu nhựa uy tín trên thị trường Việt Nam.

1. Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu

 Đứng trước “rừng” đơn vị thu mua phế liệu nhựa, một số đơn vị tự nhận uy tín, chất lượng hàng đầu, đòi hỏi tổ chức, cá nhân phải xem xét, nhìn nhận chính xác để có thể tìm ra đơn vị thu mua phế liệu uy tín. Bên cạnh việc tự mình tìm kiếm thông tin, khách hàng có thể tham khảo từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã từng sử dụng dịch vụ mua bán phế liệu.

đơn vị thu mua phế liệu nhựa

Những công ty thu mua phế liệu được lựa chọn phải có kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực này, quy mô lớn, nhiều loại phế liệu và giá cao. Trong trường hợp bạn mua số lượng lớn phế liệu, bạn cũng nên chọn công ty có hợp đồng thu mua phế liệu có những điều khoản và điều kiện rõ ràng.

Khách hàng nên chọn các đơn vị có nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết.

2. Kinh nghiệm thanh lý phế liệu nhựa giá cao

Dưới đây là một số chiến lược sau đây là cách tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhận thanh lý các sản phẩm phế liệu nhựa có giá cao và có lợi nhất.

2.1. Liên hệ với công ty uy tín thu mua nhựa phế liệu.

Những địa điểm thu mua phế liệu uy tín thường tới tận nơi thu mua

để khảo sát chất lượng phế liệu cũng như cung cấp cho người bán mức giá thu mua tốt nhất hiện có. Những địa điểm này thường cập nhật thông tin giá cả trên thị trường liên tục, nhanh và chính xác nhất.

đơn vị thu mua phế liệu nhựa

Chỉ cần liên hệ qua đường dây nóng nếu bạn có phế liệu nhựa và muốn thanh lý nó. Các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn về quy trình làm việc và cung cấp giá tốt nhất. Tất nhiên, quy trình làm việc với một công ty uy tín sẽ khác biệt với những đại lý nhỏ lẻ.

Các đại lý thu mua phế liệu nhựa lớn làm việc trực tiếp thay vì sử dụng nhiều trung gian vận chuyển, đảm bảo thời gian tối đa cho khách hàng và tăng doanh thu.

2.2. Thanh lý số lượng lớn nhựa phế liệu

Các công ty thu mua phế liệu sẽ ưu tiên cung cấp mức giá cao hơn giá thị trường nếu bạn có nhiều nhựa cần thanh lý.

Chỉ cần liên hệ với nhân viên trực tiếp qua đường dây nóng hoặc Zalo để thông báo số lượng và sản phẩm phế liệu bạn muốn thanh lý. Các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ đưa ra lời khuyên và cử người đến đánh giá chất lượng phế liệu và cung cấp bảng giá thu mua nhựa phế

đơn vị thu mua phế liệu nhựa

Thanh lý phế liệu số lượng lớn không chỉ giúp người bán tiết kiệm thời gian mà còn giúp các công ty thu mua nhựa phế liệu không phải di chuyển nhiều lần, giảm chi phí đi lại và nhân công. Do đó, những hộ gia đình hoặc công ty muốn thanh lý nhựa phế liệu nên gom lại số lượng lớn và bán với giá cao hơn là bán số lượng nhỏ lẻ với giá thấp. Thanh lý nhựa phế liệu không phải là một cách để dọn kho nhanh chóng.

2.3. Chất lượng phế liệu nhựa

Đối với nhựa phế liệu, có rất nhiều chủng loại và được thanh lý theo chất lượng, có từng mức giá khác nhau, điều này ảnh hưởng đáng kể đến giá thu mua. Các phế liệu được làm bằng nhựa ABS có giá cao nhất từ 25.000 đến 60.000 đồng/kg, trong khi các loại nhựa như PVC (nhựa thông thường được sử dụng trong sinh hoạt) và ống nhựa thanh lý chỉ có giá 10.000 đến 40.000 đồng/kg.

Nhựa PP hoặc nhựa HI cũng được nhiều công ty và đại lý phế liệu mua với giá từ 15.000 đến 40.000 đô la. Bạn có thể trả giá cao hơn nhiều nếu bạn chuyên thu gom nhiều số lượng nhựa ABS, PP và HI. Để ước tính tổng số tiền bạn sẽ kiếm được từ việc thanh lý nhựa phế liệu, bạn nên phân loại chúng ra riêng biệt trước khi quyết định thanh lý chúng. Sau đó, bạn nên xem xét giá cả trên thị trường. Từ đó, bạn có thể tối đa hóa thu nhập của mình.

3. Tác động tích cực của việc thu mua phế liệu nhựa đôi với môi trường

Thu mua phế liệu nhựa giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa được thải ra môi trường, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe con người. Việc tái chế nhựa cũng giúp giảm lượng khí thải và khai thác tài nguyên thiên nhiên.

đơn vị thu mua phế liệu nhựa

3.1. Giảm thiểu lượng phế liệu nhựa thải ra môi trường

Nhựa là một loại rác thải khó phân hủy và gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Thu mua nhựa tái chế lại giúp giảm lượng rác thải và giảm tác động xấu đến môi trường.

3.2. Tiết kiệm thiên nhiên

Tài nguyên thiên nhiên như dầu mỏ, khí đốt và nước được tiêu tốn để sản xuất nhựa mới. Việc thu mua phế liệu nhựa giúp tiết kiệm tiền và giảm sự phụ thuộc vào các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

3.3. Giảm thiểu cả khí thải và năng lượng

Sản xuất nhựa mới tiêu thụ nhiều năng lượng và gây ra nhiều khí thải độc hại. Nhưng tái chế nhựa tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

3.4. Mở rộng nguồn cung cấp nguyên liệu có thể tái chế

Để tạo ra các sản phẩm mới, việc thu mua phế liệu nhựa để tái chế lại cung cấp nguyên liệu tái chế, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất.

4. Công ty thu mua phế liệu nhựa Tuấn Hùng

Phế Liệu Tuấn Hùng là công ty thu mua phế liệu nhựa và các loại phế liệu khác giá cao, chuyên thu mua phế liệu tại nhà với các cơ sở từ khắp những địa bàn trọng điểm trên cả nước. Chúng tôi nhận thu mua phế liệu nhựa đa dạng bao gồm từ nhựa ABS, PVC, nhựa PP…Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đội ngũ của chúng tôi thu mua nhanh chóng, thanh toán đầy đủ cam kết không ép giá.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TUẤN HÙNG

  • Địa chỉ: Khu phố Đông Chiêu, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
  • Cơ sở 2: 20/9/16/1, Kp 2, Phường Hổ Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0986387888 – 0974275234
  • Email: phelieutuanhung@gmail.com
  • Website: https://phelieutuanhung.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Thách thức trong tái chế sắt phế liệu

Những thách thức trong tái chế sắt phế liệu luôn tồn tại, kìm hãm sự phát triển của ngành. Trong khi đó, sắt là một

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Long Sơn 

Với diện tích lớn và nhu cầu cao, mong muốn tìm địa chỉ thu mua phế liệu KCN Long Sơn là mối quan tâm không nhỏ

Tin tức

Các loại sắt phế liệu phổ biến được thu mua nhiều hiện nay

Trên thị trường trôi nổi rất nhiều các loại phế liệu sắt khác nhau tuy nhiên không phải phân loại nào cũng được thu mua

Tin tức

Lợi ích của việc tái chế nhựa PET

Tái chế nhựa PET là giải pháp hiệu quả để bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên và giảm thiểu ô nhiễm. Nhựa PET

Tin tức

Thu mua inox công nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Thu mua inox công nghiệp ngày càng được nhiều nhà thu mua săn đón bởi nguồn cung dồi dào. Tuy nhiên, cạnh tranh trong lĩnh vực

Tin tức

Tiêu chuẩn chất lượng nhôm phế liệu khi thu mua

Tiêu chuẩn chất lượng nhôm phế liệu là chủ đề được nhiều người quan tâm bởi đây là bước quan trọng trong quy trình tái

Tin tức

Quy trình thu mua inox phế liệu với 5 bước

Quy trình thu mua inox phế liệu được hiểu đơn giản là các bước được thực hiện nhằm thu gom, phân loại, vận chuyển và

Tin tức

Phương pháp và tiêu chí phân loại nhôm phế liệu hiệu quả

Phân loại nhôm phế liệu là bước quan trọng trong quy trình tái chế nhôm, giúp nâng cao chất lượng phế liệu, tăng hiệu quả