Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg?

Với mục tiêu giảm thiểu lượng rác thải và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, việc thu mua, tái chế cũng như định giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg đang được mọi người quan tâm, dẫn đến sự xuất hiện về chênh lệch giá đồng phế liệu. Trong bài viết dưới đây, Phế Liệu Tuấn Hùng sẽ cung cấp thông tin về giá thanh lý 1kg phế liệu đồng, quy trình phân loại và định giá một cách chính xác nhất.

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg

Phế liệu đồng là gì? Những lưu ý trong quá trình thu mua phế liệu đồng

Một trong những hoạt động thu gom và tái chế rất quan trọng để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và tài nguyên là thu mua phế liệu đồng. Đồng là một kim loại phổ biến được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như xây dựng, đồ gia dụng, ô tô và thiết bị điện tử.

Bên cạnh những lợi ích kinh tế, những thắc mắc về giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg,  việc mua phế liệu đồng cũng mang lại nhiều lợi ích đối với môi trường. Bằng cách thu gom và tái chế đồng, chúng ta có thể giảm thiểu lượng chất thải và khí thải được tạo ra trong quá trình sản xuất đồng mới, đồng thời giảm sự tiêu thụ các vật liệu sử dụng trong quá trình sản xuất các vật liệu sử dụng tài nguyên thiên nhiên cần thiết để sản xuất đồng mới.

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg

Phân loại các loại phế liệu đồng và định giá chính xác giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg?

Đồng là kim loại dễ tái chế,  một loại nguyên vật liệu phổ biến trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Trên thị trường hiện nay, đồng được phân thành 3 loại: đồng cáp, đồng đỏ và đồng vàng. Việc phân loại này tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình định giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg. 

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg

Loại 1: Đồng cáp

Đồng cáp không có pha trộn kim loại khác và không có chất gây ô nhiễm. Chúng hoàn toàn sạch sẽ, có khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt và có giá thu mua lại cao từ cơ sở thu mua Phế Liệu Tuấn Hùng chúng tôi.

Loại 2: Đồng đỏ

Đồng đỏ là loại đồng thường được tìm thấy trong các loại dây cáp điện dân dụng và vỏ của nó có thể bị cháy dễ dàng. Ngoài ra, loại đồng loại này thường không còn tồn tại và chúng có thể bị lẫn một số tạp chất khác nhau bởi vậy giá đồng phế liệu/1kg  của loại đồng này thường thấp hơn so với đồng cáp.

Loại 3: Đồng thường

Đồng thường , có trong những dây cáp nhỏ chẳng hạn như: dây mạng, dây cáp điện thoại,… Loại này là có giá đồng phế liệu/1kg rẻ nhất thường có giá trị thấp hơn so với 2 loại ở trên.

Cam kết về dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại cơ sở Phế Liệu Tuấn Hùng

Phế Liệu Tuấn Hùng cam kết cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu đồng nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất cho khách hàng của mình. 

Chúng tôi có nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao có thể thu mua phế liệu đồng từ các đối tác, khách hàng và các tổ chức ở bất kỳ địa điểm nào. Để đảm bảo sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp giá trị hợp lý và công bằng cho từng kg phế liệu đồng được mua, quyết định giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg cũng như dịch vụ vận chuyển và xử lý phế liệu đồng.

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg

Mọi phế liệu đồng được mua sẽ được tái chế và tái sử dụng để giúp bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Với cam kết này, Phế Liệu Tuấn Hùng mong muốn đóng góp vào việc giảm thiểu lượng rác thải và khí thải, tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên quý giá và giúp tạo ra một tương lai bền vững cho các thế hệ sau.

Cập nhật giá đồng phế liệu mới nhất 

Công ty Thu Mua Phế Liệu Tuấn Hùng luôn cố gắng đưa ra mức giá cao và ổn định nhất và mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm và uy tín. Phế Liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua các loại phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, kẽm, vải,…. với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Bảng giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg được cập nhật nhanh chóng ngay và kịp thời trong bảng dưới đây:

Giá Đồng phế liệu các loại Giá chi tiết (Đồng/Kg)

✅    Giá Đồng dây điện phế liệu

275.000 – 387.000

✅    Giá Đồng vàng phế liệu

95.000 – 186.000

✅    Giá mạt Đồng vàng phế liệu

75.000 – 147.000

✅    Giá Đồng cáp phế liệu

175.000 – 350.000

✅    Giá phế liệu Đồng thau

75.000 – 147.000

✅    Giá dây Đồng phế liệu hôm nay

295.000 – 487.000

✅    Giá Đồng vụn hôm nay

70.000 – 140.000

✅    Giá Đồng đỏ phế liệu hôm nay

175.000 – 255.000

✅    Giá ống Đồng phế liệu

395.000 – 587.000

Bảng giá chiết khấu cho khách hàng giới thiệu

Phế Liệu Tuấn Hùng cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
 Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 20.000.000 VND
 Trên 1 tấn (1000 kg) 40.000.000 VND
 Trên 5 tấn (5000 kg) 60.000.000 VND
 Trên 10 tấn (10000 kg) 80.000.000 VND
 Trên 20 tấn 100.000.000 VND
 Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)  Thương Lượng

Đọc thêm: Bảng giá thu mua phế liệu hôm nay

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Với quy mô các cơ sở thu mua lớn, Phế liệu Tuấn Hùng nhận thu phế liệu mọi số lượng các loại ở tập trung ở TPHCM, Bình Dương và trên toàn quốc với giá cao. Nếu quý khách cần bán, thanh lý  hay quan tâm tới giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg trên thị trường, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và thỏa thuận về giá cả miễn phí nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp B

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thanh lý phế liệu tại nhà kho, khu công nghiệp hoặc công trình xây dựng? Dịch vụ thu

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Bàng

Phế liệu Tuấn Hùng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Bàng chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp A

Phế liệu Tuấn Hùng đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp A với hơn

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Mapletree

Thu mua phế liệu KCN Mapletree là một phần tất yếu không thể kể đến. Dịch vụ này gắn liền với sự đổi mới và

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Việt REMAX

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Việt REMAX ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý phế liệu ngày càng tăng cao tại

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Tân Uyên

Thu mua phế liệu KCN Tân Uyên uy tín, chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất tại Bình Dương. Nếu bạn vẫn đang loay

Tin tức

Nhận thu mua inox phế liệu tại Đồng Nai

Thu mua inox phế liệu tại Đồng Nai của Phế liệu Tuấn Hùng là dịch vụ được đông đảo khách hàng đón nhận bởi giá thành

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu Quận Gò Vấp – Phế liệu Tuấn Hùng

Thị trường thu mua phế liệu Quận Gò Vấp và TPHCM hiện nay đang rất sôi động với sự xuất hiện của nhiều công ty