Giá phế liệu đồng vàng hiện nay

Phế liệu đồng vàng là một loại phế liệu có giá trị cao và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Giá phế liệu đồng vàng cũng vì thế mà nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Nếu bạn là một trong số đó thì đấy là bài viết dành cho bạn.

Như thế nào là đồng vàng?

Đồng vàng là hợp kim của đồng và kẽm, hay còn gọi là đồng thau. Tùy theo tỷ lệ pha chế giữa đồng và kẽm mà màu sắc của đồng vàng sẽ khác nhau.

giá phế liệu đồng vàng

Loại đồng này chia làm 4 loại khác nhau:

  • Đồng đỏ: Hàm lượng kẽm thấp (18-20%), có màu đỏ.
  • Đồng vàng nâu: Hàm lượng kẽm trung bình (20-30%).
  • Đồng vàng nhạt: Hàm lượng kẽm cao (30-42%).
  • Vàng bạch: Hàm lượng kẽm rất cao (50-60%).

Trong đời sống, đồng vàng được ứng dụng để làm đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện nhạc cụ, vật dụng gia đình,… Với ứng dụng đa dạng số sản phẩm làm ra từ đồng vàng nhiều vô kể. Ngoài các yếu tố như hỏng hóc, không có nhu cầu sử dụng nữa thì còn có một số nguyên nhân khác như đồng vàng có thể bị xỉn màu theo thời gian, bị ăn mòn bởi axit và muối,… tạo nên một thị trường phế liệu đồng vàng vận động liên tục.

Giá phế liệu đồng vàng

gia phe lieu dong vang 1

Phế liệu đồng vàng là một nguồn tài nguyên có giá trị có thể tái chế để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Giá phế liệu đồng vàng đóng vai trò quan trọng trong ngành tái chế đồng, ảnh hưởng đến thu nhập của người thu gom phế liệu và giá thành sản phẩm sử dụng đồng tái chế.

Đánh giá tổng quan

Giá phế liệu đồng vàng năm 2020 giảm do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Tuy nhiên rất nhanh, cuối năm 2021 các ngành công nghiệp phục hồi sau đại dịch đã mang đến những khởi sắc và dần ổn định trong những năm sau cho giá phế liệu đồng vàng. Dự đoán giá sẽ tiếp tục tăng trong tương lai do nhu cầu từ các ngành công nghiệp tiêu thụ đồng ngày càng tăng.

giá phế liệu đồng vàng

Bảng giá phế liệu đồng vàng và các loại đồng khác

Giá phế liệu đồng vàng luôn biến động chung xu hướng với các loại phế liệu đồng khác. Việc nắm bắt giá phế liệu đồng đầy đủ là điều cần thiết cho bạn.

Giá Đồng phế liệu các loại Giá chi tiết (Đồng/Kg)

✅    Giá Đồng dây điện phế liệu

275.000 – 387.000

✅    Giá Đồng vàng phế liệu

95.000 – 186.000

✅    Giá mạt Đồng vàng phế liệu

75.000 – 147.000

✅    Giá Đồng cáp phế liệu

175.000 – 350.000

✅    Giá phế liệu Đồng thau

75.000 – 147.000

✅    Giá dây Đồng phế liệu hôm nay

295.000 – 487.000

✅    Giá Đồng vụn hôm nay

70.000 – 140.000

✅    Giá Đồng đỏ phế liệu hôm nay

175.000 – 255.000

✅    Giá ống Đồng phế liệu

395.000 – 587.000

Lưu ý: giá phế liệu đồng vàng có thể thay đổi tuỳ vào từng thời điểm và các biến động chung của thị trường. Bạn hãy kết nối với Công Ty TNHH Kim Loại Tuấn Hùng để sớm có cập nhật về giá chính xác nhất.

Thị trường phế liệu đồng vàng là một thị trường đầy tiềm năng. Tuy nhiên, giá phế liệu đồng vàng biến động liên tục do ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Do vậy, nhà đầu tư cần theo dõi sát sao thị trường để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Đối tác giao dịch phế liệu đồng vàng

Đối tác giao dịch phế liệu đồng vàng là một mảnh ghép quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của bạn.

Các bên đối tác uy tín thường có giá thu mua phế liệu đồng vàng cao hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ. Chất lượng dịch vụ cũng sẽ nổi trội hơn thể hiện ở việc thu mua chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi.

Bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố kinh doanh hợp pháp, hoạt động minh bạch của bên đối tác. Điều này đảm bảo quyền lợi cho bạn, tránh những trường hợp lừa đảo, mất tiền oan. Các bên hoạt động uy tín thường có trang web công khai trên Google và cung cấp bảng giá rõ ràng.

Lợi ích mang lại

Lựa chọn đối tác uy tín giúp bạn bán được phế liệu đồng vàng với giá cao nhất. Bạn sẽ được thanh toán tiền giao dịch theo giá phế liệu đồng vàng đã chốt ngay sau khi giao dịch mua và bán kết thúc, không trả nhiều lần, không nợ. Không chỉ vậy các đơn vị này còn cung cấp dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, bao gồm vận chuyển, bốc dỡ miễn phí, đồng thời có đội ngũ hỗ trợ các thủ tục liên quan đến việc bán phế liệu nếu bạn cần.

Việc tái chế nhìn chung hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên và bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, quy trình thu mua và tái chế phế liệu cần đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng điều này, bạn nên có cân nhắc kỹ lưỡng cho lựa chọn của mình.

Phế liệu Tuấn Hùng – Thu mua với giá phế liệu đồng vàng tốt nhất

gia phe lieu dong vang 4

Phế liệu Tuấn Hùng là một trong những đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm trên thi trường. Với hơn 10 năm nỗ lực không ngừng, chúng tôi tự hào vì đã mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng lựa chọn tin trưởng và có đóng góp tích cực cho thị trường tái chế.

Giá phế liệu đồng vàng của chúng tôi luôn đảm bảo chuẩn xác và đứng tốp đầu thị trường. Hoạt động thu mua diễn ra tất cả các ngày bao gồm cả ngày lễ và ngày cuối tuần. Phế liệu Tuấn Hùng cam kết mua bán chuyên nghiệp, nhanh chóng và thanh toán liền tay. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chúng tôi qua trang web Phế liệu Tuấn Hùng trên Google. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp B

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thanh lý phế liệu tại nhà kho, khu công nghiệp hoặc công trình xây dựng? Dịch vụ thu

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Bàng

Phế liệu Tuấn Hùng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Bàng chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp A

Phế liệu Tuấn Hùng đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp A với hơn

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Mapletree

Thu mua phế liệu KCN Mapletree là một phần tất yếu không thể kể đến. Dịch vụ này gắn liền với sự đổi mới và

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Việt REMAX

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Việt REMAX ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý phế liệu ngày càng tăng cao tại

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Tân Uyên

Thu mua phế liệu KCN Tân Uyên uy tín, chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất tại Bình Dương. Nếu bạn vẫn đang loay

Tin tức

Nhận thu mua inox phế liệu tại Đồng Nai

Thu mua inox phế liệu tại Đồng Nai của Phế liệu Tuấn Hùng là dịch vụ được đông đảo khách hàng đón nhận bởi giá thành

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu Quận Gò Vấp – Phế liệu Tuấn Hùng

Thị trường thu mua phế liệu Quận Gò Vấp và TPHCM hiện nay đang rất sôi động với sự xuất hiện của nhiều công ty