Giá sắt phế liệu theo kg hiện nay

Giá sắt phế liệu theo kg hiện nay

Giá sắt phế liệu là yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thu mua, tái chế phế liệu. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cập nhật về giá sắt phế liệu theo kg giúp bạn nắm bắt thị trường và đưa ra quyết định phù hợp.

Giá sắt phế liệu theo kg

Hiện nay, sắt phế liệu được chia thành nhiều loại như: Sắt đặc, sắt vụn, bã sắt, sắt công trình, dây sắt thép, sắt gỉ sét, bazo sắt. Với mỗi loại sẽ có mức giá thu mua khác nhau và tùy theo biến động của thị trường trong từng thời điểm mà chúng có giá cao hơn hay thấp hơn.

Dưới đây là giá sắt phế liệu theo kg của Công ty phế liệu Tuấn Hùng

Giá phế liệu sắt hôm nay Chi tiết

✅ 7.500 –12.000 vnđ/kg

Bazơ sắt

✅ 500 đến 11.000 vnđ/kg

Bã sắt

✅ 9.000 – 15.000 vnđ/kg

Sắt gỉ rét

✅  13.000 đồng đến 30.000 vnđ/kg  

Sắt đặc phế liệu

✅ 8.500 đến 16.000 vnđ/kg  

Phế liệu sắt vụn

✅ 8.500 đến  11.000 vnđ/kg  

Dây thép sắt

✅ 9.000 đến 16.000 vnđ/kg  

Phế liệu sắt công trình

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá sắt phế liệu theo kg

So với một số kim loại khác thì sắt phế liệu có tính kinh tế khá cao vì được ứng dụng rộng rãi và có khả năng tái chế cao. Tuy nhiên, việc xác định giá sắt phế liệu theo kg một cách chính xác là một thách thức vì thị trường ngày nay luôn biến động. Vậy hãy cùng Công ty phế liệu Tuấn Hùng tìm hiểu xem những yếu tố ảnh hưởng đến giá sắt phế liệu theo kg.

Giá sắt phế liệu theo kg

Giá nguyên liệu đầu vào

Giá sắt thép nguyên liệu trên thị trường thế giới và trong nước có ảnh hưởng trực tiếp đến giá sắt phế liệu . Khi giá sắt thép nguyên liệu tăng cao, các nhà sản xuất sắt thép sẽ có xu hướng sử dụng sắt phế liệu thay thế để giảm chi phí sản xuất. Điều này dẫn đến nhu cầu tiêu thụ sắt phế liệu tăng cao, từ đó làm tăng giá sắt phế liệu theo kg.

Tình hình cung cầu

Tình hình cung cầu cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá sắt phế liệu . Khi nguồn cung sắt phế liệu khan hiếm, giá sắt phế liệu theo kg sẽ tăng cao. Ngược lại, khi nguồn cung sắt phế liệu dư thừa, giá sắt phế liệu theo kg sẽ giảm

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển sắt phế liệu đến các nhà máy tái chế cũng ảnh hưởng đến giá sắt phế liệu theo kg. Khi chi phí vận chuyển tăng cao, giá sắt phế liệu theo kg cũng tăng theo.

Chất lượng của sắt phế liệu

Các loại phế liệu khác nhau, thường có những mức giá khác nhau. Còn đối với những loại phế liệu hiếm sẽ có những mức giá cao hơn. Do đó, chất lượng của sắt cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của sắt phế liệu, bằng cách sử dụng các phế liệu sắt nguyên chất có chất lượng cao, độ cứng cao, đặc và nặng, sắt nguyên chất sẽ có giá cao hơn các loại sắt lẫn tạp chất khác vì lý do này. Ngược lại, đối với những loại sắt lẫn ít hay nhiều tạp chất thì mức giá sẽ kém hơn sắt nguyên chất.

Giá sắt phế liệu theo kg

Tình hình thị trường

Giá sắt phế liệu phụ thuộc vào tình hình cung cầu và mức giá của thị trường. Giá sắt phế liệu theo kg trên thị trường thường không giữ nguyên. Mà thường có sự biến động, lên xuống không ngừng theo mỗi thời điểm. Vì vậy, yếu tố ảnh hưởng đến mức giá cũng bao gồm giá thị trường tác động qua lại.

Lý do nên chọn Công ty phế liệu Tuấn Hùng

Công ty phế liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua các loại phế liệu cũ nói chung và sắt phế liệu nói riêng với giá cao nhất trên thị trường. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và ưu ái lựa chọn hơn so với nhiều cơ sở thu mua khác trên thị trường bởi lý do sau.

Giá sắt phế liệu theo kg

Thu mua nhiều loại phế liệu

Ngoài thu mua sắt phế liệu giá cao, chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu khác như: Đồng phế liệu, inox, nhôm, nhựa, chì, hợp kim, giấy, thiếc… hay các loại phế liệu tồn kho, hàng thanh lý và lỗi kỹ thuật.

Báo giá công khai rõ ràng

Công ty phế liệu Tuấn Hùng luôn theo dõi thị trường phế liệu trong và ngoài nước, từ đó luôn đưa ra mức giá thu mua hợp lý và cao nhất. Đến với chúng tôi, không chỉ giá sắt phế liệu theo kg mà tất cả các giá phế liệu khác đều được chúng tôi công khai, niêm yết rõ ràng theo từng ngày.

Thu mua các loại sắt phế liệu tận nơi, giá tốt

Công ty phế liệu Tuấn Hùng nhận thu mua tận nơi các loại phế liệu với giá cực tốt. Vì có nhiều cơ sở ở nhiều quận huyện và các tỉnh lân cận TPHCM cũng như nhiều tỉnh thành khách trên khắp cả nước.

Thanh toán tiền mặt liền tay, ngay tức thì

Khi thống nhất được mức giá mua bán giữa đôi bên thì chúng tôi sẽ thanh toán ngay sau khi phế liệu được chất hết lên xe. Chúng tôi có thể sẽ thanh toán một lượt hoặc chia ra làm hai phần 50% sau khi chốt giá và 50% còn lại là sau khi bốc dỡ và dọn dẹp sạch sẽ các bãi sắt thép phế liệu đó. Thỏa thuận sẽ được hai bên trao đổi chi tiết với nhau.

Thời gian làm việc linh hoạt

Công ty phế liệu Tuấn Hùng nhận thu mua sắt phế liệu rộng khắp trên địa bàn các quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên, bất cứ khi nào cần, bạn chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi, mọi yêu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng nhanh chóng.

Quy trình thu mua sắt phế liệu của Công ty phế liệu Tuấn Hùng

Công ty phế liệu Tuấn Hùng là một trong những công ty thu mua phế liệu nói chung cũng như sắt phế liệu nói riêng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có quy trình thu mua chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Giá sắt phế liệu theo kg

Bước 1: Liên hệ với Công ty phế liệu Tuấn Hùng

Khách hàng có thể liên hệ với Công ty phế liệu Tuấn Hùng qua số điện thoại, website hoặc trực tiếp đến văn phòng của công ty.

Bước 2: Cung cấp thông tin về loại phế liệu, số lượng phế liệu và địa điểm thu mua

Khi liên hệ với Công ty phế liệu Tuấn Hùng , khách hàng cần cung cấp các thông tin sau:

  • Loại phế liệu
  • Số lượng phế liệu
  • Địa điểm thu mua

Bước 3: Thỏa thuận giá cả với Công ty phế liệu Tuấn Hùng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Công ty phế liệu Tuấn Hùng  sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra – cân sắt phế liệu và đưa ra mức giá thu mua.

Bước 4: Công ty phế liệu Tuấn Hùng  sẽ đến tận nơi để thu mua và thanh toán tiền cho khách hàng

Sau khi thỏa thuận giá cả, Công ty phế liệu Tuấn Hùng  sẽ đến tận nơi để thu mua sắt phế liệu và thanh toán tiền cho khách hàng.

Quy trình thu mua phế liệu tại Công ty phế liệu Tuấn Hùng  được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể yên tâm khi bán phế liệu cho Công ty phế liệu Tuấn Hùng

Sắt phế liệu được tìm thấy ở hầu hết các công trình xây dựng và các doanh nghiệp cơ khí. Ngày nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắt trên toàn quốc, trong đó có công ty phế liệu Tuấn Hùng . Công ty phế liệu Tuấn Hùng với nhiều năm hoạt động lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao trên toàn quốc cam kết sẽ đem đến sự hài lòng với khách hàng của chúng tôi.

Phế Liệu Tuấn Hùng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, quan tâm về quá trình thu mua sắt phế liệu cũng như giá sắt phế liệu theo kg thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Quy trình thu mua máy móc cũ

Trên thị trường ngày nay, quy trình thu mua máy móc cũ đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kiến thức sâu rộng về ngành công nghiệp

Tin tức

Kinh nghiệm bán máy móc cũ

Trong bất kì công việc nào có kinh nghiệm sẽ là một lợi thế cho bạn. Bài viết này của Phế liệu Tuấn Hùng sẽ

Tin tức

Cách tìm đơn vị thu mua phế liệu nhựa uy tín

Nhựa là một loại phế liệu thông thường và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều công ty nói chung và Khang phát nói

Tin tức

Thu mua nhựa từ ngành đồ chơi – Giải pháp tái chế hiệu quả

Ngành đồ chơi ngày càng phát triển mạnh mẽ, mang đến cho trẻ em những món đồ chơi đa dạng, đầy màu sắc. Tuy nhiên,

Tin tức

Thu mua máy móc cũ từ nhà máy

Bài viết này sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thu mua máy móc cũ từ nhà máy và

Tin tức

Giá thu mua máy móc cũ

Việc thu mua máy móc cũ đã trở thành một phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp và sản xuất trong nền kinh

Tin tức

Thu mua máy xây dựng cũ

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thu mua máy xây dựng cũ? Phế liệu Tuấn Hùng sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu

Tin tức

Dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp

Bạn đang đau đầu vì không biết thanh lý máy móc công nghiệp cũ như thế nào? Bạn muốn tìm kiếm một giải pháp nhanh