Mẹo tăng giá phế liệu đồng

Mẹo tăng giá phế liệu đồng

Bạn đang quan tâm mẹo tăng giá phế liệu đồng để làm sao bán được với giá cao nhất? Giá phế liệu đồng thường biến động theo thị trường, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng đồng nguyên chất và giá cả của đồng nguyên chất. Phế liệu Tuấn Hùng sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo dưới đây.

Mẹo tăng giá phế liệu đồng

Giá phế liệu đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có nhu cầu sử dụng đồng, giá đồng nguyên chất trên thị trường và chi phí vận chuyển, xử lý phế liệu. Để tối ưu hóa giá trị phế liệu đồng khi bán, có thể áp dụng một số mẹo sau:

Thủ thuật tăng giá phế liệu đồng

Tìm hiểu kỹ thị trường

Bước đầu tiên để tăng giá phế liệu đồng là tìm hiểu kỹ thị trường. Bạn nên theo dõi giá đồng phế liệu trên các trang web thu mua phế liệu uy tín để nắm bắt được xu hướng giá cả. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về tình hình cung cầu trong nước và quốc tế để có thể đưa ra quyết định bán phế liệu hợp lý.

So sánh giá cả của các đơn vị thu mua phế liệu

Trước khi bán phế liệu đồng, bạn nên so sánh giá cả của các đơn vị thu mua phế liệu để có thể lựa chọn được đơn vị thu mua có giá cao nhất. Bạn có thể tham khảo giá cả của các đơn vị thu mua phế liệu trên internet hoặc gọi điện trực tiếp đến các đơn vị này để hỏi giá.

Thủ thuật tăng giá phế liệu đồng

Loại bỏ tạp chất

Tạp chất có trong phế liệu đồng sẽ làm giảm giá trị của phế liệu. Do đó, trước khi bán phế liệu đồng, bạn nên loại bỏ tạp chất. Có thể sử dụng các phương pháp thủ công hoặc máy móc để loại bỏ tạp chất khỏi đồng phế liệu.

Cách tối ưu hóa giá phế liệu đồng

Cập nhật giá thị trường thường xuyên

Giá phế liệu đồng có thể thay đổi hàng ngày, thậm chí hàng giờ. Do đó, để có thể bán được đồng phế liệu với giá cao, các cá nhân và doanh nghiệp cần cập nhật giá thị trường thường xuyên.

Thủ thuật tăng giá phế liệu đồng

Bạn có thể tham khảo giá đồng phế liệu trên trang web của các công ty phế liệu Tuấn Hùng, hoặc liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết nhất.

Phân loại phế liệu đồng

Phế liệu đồng có nhiều loại, mỗi loại có giá thu mua khác nhau. Do đó, cần phân loại phế liệu đồng theo loại để được giá tốt nhất.

Đồng phế liệu được chia thành các loại sau:

 • Đồng loại 1

Đồng loại 1 là loại đồng có tỷ lệ tinh khiết cao nhất, đạt từ 99,9% trở lên. Loại này thường có nguồn gốc từ lõi của dây cáp điện, dây điện thoại, dây điện dân dụng,… Đồng loại 1 có giá trị kinh tế cao nhất trong tất cả các loại đồng phế liệu.

 • Đồng loại 2

Đồng loại 2 là loại đồng có tỷ lệ tinh khiết thấp hơn đồng loại 1, đạt từ 99% đến 99,9%. Loại này thường có nguồn gốc từ các linh kiện điện tử, các thiết bị điện,… Đồng loại 2 có giá trị kinh tế thấp hơn đồng loại 1 nhưng vẫn cao hơn đồng loại 3.

 • Đồng loại 3

Đồng loại 3 là loại đồng có tỷ lệ tinh khiết thấp nhất, đạt từ 95% đến 99%. Loại này thường có nguồn gốc từ các vật dụng gia dụng, các dụng cụ cơ khí,… Đồng loại 3 có giá trị kinh tế thấp nhất trong tất cả các loại đồng phế liệu.

Lựa chọn thời điểm bán

Giá phế liệu đồng thường biến động theo chu kỳ, có xu hướng tăng cao vào thời điểm mùa xây dựng hoặc khi nhu cầu sử dụng đồng tăng cao. Do đó, nên lựa chọn thời điểm bán phù hợp để có được giá tốt nhất.

Thủ thuật tăng giá phế liệu đồng

Thông thường, giá phế liệu đồng sẽ cao vào thời điểm nhu cầu sử dụng đồng nguyên chất tăng cao, chẳng hạn như vào mùa xây dựng. Do đó, các cá nhân và doanh nghiệp nên bán phế liệu đồng vào thời điểm này để có thể thu được lợi nhuận cao nhất.

Bán với số lượng lớn

Các đơn vị thu mua phế liệu thường có chính sách ưu đãi giá cho khách hàng bán phế liệu với số lượng lớn. Do đó, bạn nên tận dụng cơ hội này để bán phế liệu đồng với giá cao hơn.

Công ty phế liệu Tuấn Hùng – Chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao

Công ty Phế Liệu Tuấn Hùng là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu, đặc biệt là đồng phế liệu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, cá nhân.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Thu mua phế liệu đồng các loại: dây điện đồng, thanh đồng, dàn giáo đồng, máy móc đồng, …
 • Thu mua phế liệu giá cao, cạnh tranh nhất thị trường
 • Thu mua phế liệu tận nơi, nhanh chóng, gọn gàng
 • Phục vụ khách hàng 24/7, kể cả ngày lễ và chủ nhật

Cam kết của công ty phế liệu Tuấn Hùng

 • Báo giá nhanh chóng
 • Cam kết không kì kèo, ép giá khách hàng
 • Giá thu mua tốt nhất thị trường
 • Thanh toán ngay sau khi phế liệu được chất lên xe vận chuyển
 • Có đội ngũ thu gom tận nơi, cam kết dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn tất
 • Luôn có hoa hồng cho người giới thiệu
 • Thu gom 24/24, bất kể ngày lễ hay tết
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng ký kết hợp đồng lâu dài.

Quy trình thu mua đồng phế liệu của Công ty phế liệu Tuấn Hùng

 • Bước 1: Đơn vị thu mua sẽ tiếp nhận thông tin về các loại phế liệu từ phía khách hàng hoặc từ người giới thiệu
 • Bước 2: Khảo sát tổng quan chất lượng để kiểm tra thông tin từ phía khách hàng cũng như tiến hành đánh giá và phân loại phế liệu. Chuyển các thông tin đã kiểm tra đến với chi nhánh thu mua gần nhất tại nơi thu mua phế liệu của công ty.
 • Bước 3: Báo giá thu mua cụ thể sau khi tiến hành phân loại phế liệu. Một mức giá tốt nhất sẽ được đưa ra cho khách hàng, bảo đảm tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Tuyệt đối, không có tình trạng ép giá cho khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi người bán đồng ý với mức giá mà bên thu mua đưa ra, cả hai sẽ tiến hành quá trình thu gom cũng như di dời phế liệu. Sau đó nghiệm thu và hoàn tất thanh toán cho khách hàng.
 • Bước 5: Dọn dẹp kho sạch sẽ sau khi hoàn tất thu mua đồng phế liệu.

Phế Liệu Tuấn Hùng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, quan tâm về quá trình thu mua phế liệu đồng thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín

Bạn cần tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín để hợp tác? Khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn,

Tin tức

Giá phế liệu đồng năm 2024 có gì thay đổi

Nền kinh tế chung đang dần có khởi sắc hơn, các hoạt động kinh tế có dấu hiệu phục hồi tích cực. Một trong số

Tin tức

Nguyên nhân tác động gây biến động giá phế liệu đồng

Biến động giá phế liệu đồng rất khó để phán đoán chính xác. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc chúng ta không

Tin tức

Cách phân biệt đồng nguyên tấm và hợp kim đồng

Cách phân biệt đồng nguyên tấm và hợp kim đồng là điều vô cùng cần thiết. Mặc dù đồng không phải là loại kim loại

Tin tức

Cập nhật giá phế liệu đồng hàng ngày

Cập nhật giá phế liệu đồng hằng ngàychắc hẳn là một trong những vấn đề bạn quan tâm ngay lúc này. Thật không khó để

Tin tức

Quy tắc định giá đúng cho đồng phế liệu

Đồng là một kim loại có giá trị cao, để thu mua với giá cao cần có những quy tắc định giá đúng cho đồng

Tin tức

Giá phế liệu đồng nguyên tấm hiện nay

Bạn đang quan tâm tới giá phế liệu đồng nguyên tấm? Đây là loại đồng phổ biến trong ngành công nghiệp điện tử vì chất

Tin tức

Phế liệu nhựa công nghiệp là gì

Bạn đang tìm hiểu về phế liệu nhựa công nghiệp? Đây là loại phế liệu cần thiết tới đời sống hàng ngày của mỗi chúng