Mua phế liệu nhôm công nghiệp

Phế liệu Tuấn Hùng là một trong những đơn vị không thể bỏ qua trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm công nghiệp. Chúng tôi là một trong những đơn vị thu mua đại lý, và là địa điểm hàng đầu cho các doanh nghiệp có mong muốn hợp tác lâu dài với những đơn hàng lớn đến cực lớn. Nếu bạn đang có ý định tham khảo nhanh chóng dịch vụ đến từ đơn vị của chúng tôi, bài viết sau đây chính xác là dành cho bạn!

Phế liệu nhôm công nghiệp – Nguồn nguyên liệu khổng lồ cho ngành công nghiệp tái chế

Nhôm là một kim loại đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, từ xây dựng, sản xuất ô tô đến đóng gói thực phẩm. Tuy nhiên, quá trình khai thác và sản xuất nhôm nguyên chất tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho môi trường, bao gồm ô nhiễm nguồn nước, khí thải và mất rừng. Giải pháp thay thế hiệu quả chính là tái chế nhôm, sử dụng phế liệu nhôm từ các sản phẩm đã qua sử dụng hoặc các mảnh vụ thừa,… để sản xuất nhôm mới.

Thu mua phế liệu nhôm công nghiệp

Phế liệu nhôm công nghiệp là nguồn nguyên liệu quan trọng cho ngành tái chế nhôm, bao gồm các loại phế liệu như:

  • Dăm bào nhôm: Phát sinh từ quá trình gia công cơ khí, sản xuất các chi tiết nhôm trong ngành công nghiệp ô tô, hàng không, xây dựng…
  • Vụn nhôm: Tàn dư từ quá trình dập, đúc, cắt, uốn các sản phẩm nhôm
  • Tấm nhôm phế liệu: Tấm nhôm thừa, phế phẩm từ các nhà máy sản xuất nhôm
  • Khung nhôm phế liệu: Cửa sổ, cửa ra vào, khung nhôm thừa từ các công trình xây dựng
  • ……………

Thu mua phế liệu nhôm công nghiệp

Lượng phế liệu nhôm công nghiệp thải ra mỗi năm là rất lớn. Theo ước tính, sản lượng phế liệu nhôm toàn cầu đạt khoảng 35 triệu tấn mỗi năm, và con số này dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai. Tuy nhiên, số lượng phế liệu nhôm công nghiệp được đưa vào tái chế chỉ chiếm 30% đến 40%. Chính vì vậy, Phế liệu Tuấn Hùng nhận thấy vẫn còn tồn tại rất nhiều cơ hội để phát triển dịch vụ mua phế liệu nhôm công nghiệp, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung.

Thu mua phế liệu nhôm công nghiệp

Chất lượng tốp đầu dịch vụ mua phế liệu nhôm công nghiệp

Giữa hàng ngàn các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mua phế liệu nhôm công nghiệp, Phế liệu Tuấn Hùng tự tin sẽ là điểm đến hàng đầu cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn năm phương diện nổi bật của chúng tôi ngay sau đây,

Kinh nghiệp làm việc

Phế liệu Tuấn Hùng đã làm việc liên tục suốt mười năm trong lĩnh vực phế liệu. Trong quá trình ấy, toàn thể đơn vị đã tích lũy được những kinh nghiệm làm việc quý giá mà không thể học qua sách vở. Những kinh nghiệm ấy được ứng dụng việc xây dựng quy trình, các cách xử lý tình huống,… trong dịch vụ mua phế liệu nhôm công nghiệp.

Vì vậy, khi lựa chọn Phế liệu Tuấn Hùng tức là bạn đang lựa chọn sự tối ưu hóa nhất về thời gian, công sức và tiền bạc. Điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

Thông tin công khai

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin của Phế liệu Tuấn Hùng về các loại dịch vụ, giá thu mua,….trên trang web chính thức của công ty Phế liệu Tuấn Hùng. Sau khi tham khảo nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin, chỉ với một cuộc điện thoại nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp các vấn đề của bạn.

Đội ngũ tháo vát, tận tâm

Phế Liệu Tuấn Hùng tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên tháo vát và tận tâm, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết của chúng tôi đảm bảo mang lại trải nghiệm dịch vụ mua phế liệu nhôm công nghiệp tốt nhất cho quý khách.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, đảm bảo quá trình thu mua và tái chế phế liệu diễn ra hiệu quả và an toàn. Trang thiết bị tiên tiến giúp chúng tôi xử lý phế liệu một cách nhanh chóng và chính xác.

Khả năng tài chính vững chắc

Phế Liệu Tuấn Hùng có khả năng tài chính vững chắc, cam kết mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo thanh toán nhanh chóng và minh bạch, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Bảng giá mua phế liệu nhôm công nghiệp

Phế liệu Tuấn Hùng cung cấp bảng giá mua phế liệu nhôm công nghiệp rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi cam kết khi tư vấn giá không có bất kỳ chi phí ẩn nào.

Loại nhôm phế liệu Đơn giá(VNĐ/kg)
✅Nhôm loại 1(nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm đà) 55.000 – 85.000
✅Nhôm loại 2(nhôm trắng, hợp kim nhôm) 45.000 – 70.000
✅Nhôm loại 3(nhôm xám) 26.000 – 58.000
✅Nhôm loại 4(vụn nhôm, bazo nhôm, mạt nhôm) 35.600 – 45.000
✅Bột nhôm phế liệu 30.800 – 35.000
✅Phế liệu nhôm dẻo 30.600 – 46.400
✅Nhôm máy thải loại 52.800 – 60.500

Thu mua phế liệu nhôm công nghiệp

Mua phế liệu nhôm công nghiệp là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp và môi trường. Việc sử dụng dịch vụ của các đơn vị uy tín sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường và mang lại nguồn thu nhập.

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo dịch vụ mua phế liệu nhôm công nghiệp tại Phế liệu Tuấn Hùng, xin vui lòng liên hệ. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ thu mua phế liệu mọi lúc, mọi nơi!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp B

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thanh lý phế liệu tại nhà kho, khu công nghiệp hoặc công trình xây dựng? Dịch vụ thu

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Bàng

Phế liệu Tuấn Hùng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Bàng chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp A

Phế liệu Tuấn Hùng đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp A với hơn

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Mapletree

Thu mua phế liệu KCN Mapletree là một phần tất yếu không thể kể đến. Dịch vụ này gắn liền với sự đổi mới và

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Việt REMAX

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Việt REMAX ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý phế liệu ngày càng tăng cao tại

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Tân Uyên

Thu mua phế liệu KCN Tân Uyên uy tín, chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất tại Bình Dương. Nếu bạn vẫn đang loay

Tin tức

Nhận thu mua inox phế liệu tại Đồng Nai

Thu mua inox phế liệu tại Đồng Nai của Phế liệu Tuấn Hùng là dịch vụ được đông đảo khách hàng đón nhận bởi giá thành

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu Quận Gò Vấp – Phế liệu Tuấn Hùng

Thị trường thu mua phế liệu Quận Gò Vấp và TPHCM hiện nay đang rất sôi động với sự xuất hiện của nhiều công ty