Thu mua phế liệu quận 7 thanh toán nhanh, giá cao

Thu mua phế liệu quận 7 tận nơi giá minh bạch, thanh toán nhanh được nhiều người quan tâm. Vì thế để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ đừng bỏ qua bài viết này. 

Bởi thị trường thu mua phế liệu TPHCM hiện nay khá sôi động. Bên cạnh những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp vẫn tồn tại những cơ sở tự phát, làm ăn chộp giật. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới quyền và lợi ích của khách hàng.

Lợi ích khi kết nối với đơn vị thu mua phế liệu quận 7 uy tín

Dễ nhận thấy, phế liệu là một trong những đồ vật bỏ đi nhưng lại có giá trị không nhỏ. Nếu hợp tác với công ty uy tín bạn sẽ đảm bảo thu về khoản tiền lớn. Chưa kể quá trình giao dịch thực hiện nhanh chóng, thanh toán tức thì, không nợ tiền hàng. 

Được thu mua phế liệu quận 7 tận nơi

Hoạt động trên thị trường lâu năm, Phế Liệu Tuấn Hùng hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt với những đơn hàng lớn, quý khách sẽ không có đủ thời gian, công sức để vận chuyển đến nơi bán. 

Thu mua phế liệu quận 7 1
Đơn vị dịch vụ thu mua trọn gói tận nơi

Xem thêm: #1 Đại lý thu mua phế liệu Quận 2 giá tốt nhất hiện nay

Chính lẽ đó, các đơn vị thu mua phế liệu quận 7 chuyên nghiệp hiện nay phát triển dịch vụ mua tận nơi. Với hệ thống máy móc hiện đại, nhân sự giàu kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn tháo dỡ, thu gom, phân loại, vận chuyển từ a – z nhanh nhất, đảm bảo an toàn. 

Chưa kể, bán phế liệu cho cơ sở kể trên quý khách có thể tiết kiệm một khoản chi phí thuê nhân công vệ sinh kho bãi. Bởi sau khi thu gom, vận chuyển, doanh nghiệp mua hàng thanh lý sẽ dọn dẹp, trả lại mặt bằng sạch sẽ. 

Định giá chính xác

Điều làm khách hàng hài lòng và yên tâm khi hợp tác với đơn vị thu mua phế liệu quận 7 chính là giá cả rõ ràng, minh bạch. Bất kỳ mặt hàng nào sau khi nhận yêu cầu từ quý khách, họ sẽ phân loại cụ thể, kiểm tra chất lượng sản phẩm. 

Thu mua phế liệu quận 7 2
thu mua phế liệu tại hòa bình giá cao

Tùy vào loại phế liệu, đơn vị thu mua sẽ định giá chính xác

Căn cứ vào đó nhân viên sẽ định giá chính xác theo thời giá. Sau đó hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận mức giá phù hợp. Đảm bảo giá mua phế liệu ở những cơ sở này luôn cạnh tranh nhất. 

Đặc biệt, khách hàng có thể tham khảo giá hàng thanh lý trực tiếp trên website của doanh nghiệp thu mua. Từng chủng loại được công khai minh bạch. Vì thế, hạn chế tối đa tình trạng ép giá người bán. 

Xem thêm: Thu mua phế liệu Quận 9 nhiều ưu đãi, đến tận nơi, kết nối ngay!

Đảm bảo quyền lợi về thanh toán, vận chuyển

Đơn vị thu mua phế liệu quận 7 luôn đảm bảo vận chuyển hàng với chi phí tối ưu nhất. Tùy vào quãng đường, thiết bị cần sử dụng, mức phí sẽ có sự chênh lệch. Tất cả thông tin này đều sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng và triển khai khi được chấp thuận. 

Thu mua phế liệu quận 7 3
Phế Liệu Tuấn Hùng hỗ trợ vận chuyển, thu mua tận nơi

Sau khi tháo dỡ, vận chuyển, doanh nghiệp dịch vụ sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và thanh toán luôn. Tùy thuộc vào nhu cầu bạn sẽ nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản. Với khách lâu năm có thể cộng dồn từng đơn hàng và quyết toán định kỳ theo quý, năm. 

Chính việc trả tiền sòng phẳng, nhanh chóng, không nợ lâu càng làm khách hàng thêm phần hài lòng khi hợp tác với đơn vị thu mua uy tín. Đây cũng là điều giữ chân đối tác bền vững nhất. 

Những loại phế liệu thường được thu mua là gì?

Mặt hàng thu mua phế liệu quận 7 hiện nay rất đa dạng. Ngoài kim loại, những cơ sở chuyên nghiệp còn nhận mua giấy, vải vụn, nhựa các loại,…. Giá của từng dòng hàng thanh lý sẽ có sự chênh lệch theo từng thời điểm, khối lượng. 

Thu mua phế liệu quận 7 4
Các loại phế liệu hiện nay có rất đa dạng

Chính vì vậy, khi nhận mua, đơn vị dịch vụ sẽ kiểm tra, khảo sát kỹ lưỡng. Nếu bạn đang có những mặt hàng dưới đây bất kể số lượng ít hay nhiều, hãy kết nối ngay tới Phế Liệu Tuấn Hùng để nhận báo giá tốt nhất.

Loại phế liệuThông tin

Loại phế liệu Thông tin

Phế liệu đồng

Thu mua phế liệu quận 7 nhận mua đồng thải đa dạng chủng loại, bao gồm: Mạt đồng, đồng đỏ, đồng vàng, đồng cháy, đồng cáp, ba zớ đồng,…. Trong đó, đồng nguyên chất, không pha trộn tạp chất kim trong các loại dây cáp lớn ngành điện, viễn thông thường có giá bán cáo hơn cả. 

Phế liệu nhôm

Phế liệu nhôm được thu mua để tái chế thành sản phẩm mới chất lượng. Việc này vừa giúp bảo vệ môi trường, dọn dẹp kho bãi lại giúp doanh nghiệp có thêm khoản phí không nhỏ. 

Giá thu mua phế liệu quận 7 đối với dòng kể trên phụ thuộc vào phân loại. Theo đó, nhôm thải loại 1(khung nhôm hoặc khối nhôm) không lẫn tạp chất sẽ có giá cao. Trong khi nhôm thải từ chi tiết thiết bị máy móc, nhôm vụn, nhôm bột bán với giá thấp hơn. 

Phế liệu sắt

Phế liệu sắt có thể tái chế để làm nhiều sản phẩm như: Tủ đựng quần áo, cổng sắt, kệ đồ, hộp đựng,…. Việc thanh lý vật liệu này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều không gian, diện tích. 

Chưa kể việc xoay vòng đời sử dụng của sắt còn giảm tình trạng cạn kiệt tài nguyên trong tự nhiên. Đặc biệt người bán dễ dàng thu thêm một khoản nho nhỏ. 

Sắt phế liệu có nhiều loại, tương đương với giá thu mua khác nhau. Chẳng hạn dây sắt thép giá từ 9.000 đồng/kg, sắt gỉ sét giá bán từ 8.000 – 10.000 đồng/kg,…. 

Phế liệu Inox

Đơn vị thu mua phế liệu quận 7 nhận mua đa dạng các loại phế liệu Inox. Dù bạn có số lượng ít hay nhiều cũng đều có thể kết nối hợp tác. Căn cứ vào khối hàng và chất lượng, cơ sở dịch vụ sẽ báo giá cụ thể. 

Đặc biệt, kết nối với nơi mua uy tín còn giúp bạn tiết kiệm chi phí dọn dẹp kho bãi. Bởi sau khi thu gom, vận chuyển họ sẽ trả lại mặt bằng sạch sẽ. 

Phế liệu chì

Hiện nay, phế liệu chì có giá khá cao so với mặt bằng chung. Điều bạn yên tâm khi thanh lý loại này đó là toàn bộ quá trình từ tháo dỡ, phân loại, vận chuyển đều do đơn vị thu mua thực hiện. 

Phế liệu vải

Trong các nhà máy may, xưởng sản xuất đồ bảo hộ, quần áo,… lượng vải phế liệu không hề ít. Nếu để lâu trong kho hoặc không có cách xử lý phù hợp sẽ bị tình trạng ùn ứ hàng. 

Vậy nên muốn có không gian để bảo quản sản phẩm mới bạn nên giải phóng những mặt hàng tồn kho, thải loại. Như vậy doanh nghiệp lại thu thêm một khoản tiền vào ngân sách. 

Đồ dùng thanh lý

Các thiết bị, đồ dùng hư hỏng như: Bếp gas, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,… cũng là món hàng thanh lý giá cao. Tùy vào chất lượng hàng, đơn vị thu mua sẽ báo giá phù hợp. 

Phế liệu gia đình

Mỗi lần dọn dẹp, chuyển nhà nếu có những vật liệu, dụng cụ như: Giấy báo, thùng carton, bao bì, thiết bị điện hư hỏng,… đều có thể bán phế liệu với mức giá hấp dẫn. 

Ngoài các loại kể trên, đơn vị thu mua phế liệu quận 7 còn thu mua: Linh kiện, bo mạch điện tử, thiếc, niken, vật liệu xây dựng,…. Tùy vào từng thời điểm, giá bán phế liệu sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy, quý khách cần khảo giá chi tiết trước khi quyết định hợp tác làm việc. 

Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua phế liệu giá tốt, thanh toán nhanh

Phế Liệu Tuấn Hùng là đơn vị chuyên thu mua phế liệu quận 7 uy tín, giá tốt. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp từ Nam ra Bắc. Không chỉ mang đến cho khách hàng mức giá tốt, đơn vị còn tạo ấn tượng bởi những điều sau đây:

Phân loại và định giá chính xác phế liệu

Khác với nhiều cơ sở tự phát, Phế Liệu Tuấn Hùng luôn phân loại cụ thể dù khối lượng hàng nhiều hay ít. Sau đó mới tiến hành định giá và báo giá tổng. Vì vậy khách hàng luôn nhận được mức chi phí cao nhất cho mặt hàng thanh lý của mình. 

Thu mua phế liệu quận 7 5
Giá thu mua tại Phế Liệu Tuấn Hùng luôn tốt, hoa hồng hấp dẫn

Tùy vào từng loại phế liệu ở mỗi thời điểm giá sẽ khác nhau. Đơn vị cũng đã cập nhật giá thu mua theo ngày trên website. Quý khách có thể chủ động khảo giá và dễ dàng ước lượng số tiền nhận được khi bán.

Xem thêm: Top 10+ cơ sở thu mua phế liệu ở Tp.HCM uy tín, giá tốt

Đến đây bạn hoàn toàn không sợ xảy ra tình trạng o ép giá. Điều này càng tăng thêm niềm tin cho quý khách khi hợp tác với chúng tôi. 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Phế Liệu Tuấn Hùng luôn làm việc theo quy trình cụ thể phù hợp với từng khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên của công ty sẽ trực tiếp khảo sát và gửi báo giá chi tiết. Dù khối lượng hàng bao nhiêu chúng tôi vẫn tiến hành làm hợp đồng và ký kết theo quy định. 

Thu mua phế liệu quận 7 6
Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp

Không những vậy, đơn vị còn hoạt động 24/7 đáp ứng mọi nhu cầu của người bán. Tùy vào điều kiện của quý khách, công ty sẽ sắp xếp thời gian tháo dỡ, vận chuyển linh hoạt không ảnh hưởng tới công việc chung. 

Thu mua toàn bộ phế liệu, không giới hạn số lượng

Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua tất cả các loại phế liệu tại quận 7 như: Sắt, thép, nhựa, đồng, Inox, giấy, kẽm, nhôm,….. Tùy vào số lượng, chất lượng của hàng thanh lý, công ty sẽ gửi báo giá cụ thể nhất. 

Thu mua phế liệu quận 7 7
Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua toàn bộ phế liệu

Đặc biệt, chúng tôi thu mua phế liệu quận 7 tận nơi. Điều này giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức. Với những khách hàng ở xa, đơn vị có riêng hệ thống xe tải chuyên dụng hỗ trợ vận chuyển miễn phí. 

Thanh toán linh hoạt

Sau khi hoàn thành tất cả thủ tục mua bán phế liệu, khách hàng sẽ được thanh toán ngay. Tùy theo nhu cầu bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hoàn toàn không xảy ra tình trạng nợ tiền hàng thời gian dài. 

Chưa kể với những người trung gian giới thiệu khách cho công ty cũng nhận hoa hồng xứng đáng. Bởi lẽ đó đối tác càng thêm phần hài lòng khi hợp tác với Phế Liệu Tuấn Hùng. 

Hiện tại, thị trường thu mua phế liệu quận 7 đang rất sôi động với giá cạnh tranh. Vì vậy để nhận báo giá tốt nhất, dịch vụ trọn gói từ a – z quý khách hãy kết nối tới Phế Liệu Tuấn Hùng ngay hôm nay. 

5/5 - (1 bình chọn)