Thu mua phế liệu Quận 9 nhiều ưu đãi, đến tận nơi, kết nối ngay!

Thu mua phế liệu quận 9 đa dạng chủng loại như: Sản phẩm lỗi cũ, sắt vụn, đồng, nhôm, Inox thanh lý,…. Tùy từng mặt hàng báo giá thu mua ở mỗi thời điểm sẽ khác nhau. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về giá bán phế liệu hiện nay, quý khách đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Đơn vị thu mua phế liệu TPHCM sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất. Đồng thời qua đó bạn sẽ dễ dàng định giá được khối lượng hàng của mình. 

Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua phế liệu quận 9 giá tốt

Các loại phế liệu như: Sắt, thép, hàng tồn kho, đồ dùng hư hỏng, vải vụn,… mặc dù là đồ “bỏ đi”. Nhưng đây lại là món hàng thanh lý khá hời nếu bán đúng chỗ. 

thu mua phế liệu quận 9 1
Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua đa dạng chủng loại hàng thanh lý

Xem thêm: Địa chỉ thu mua phế liệu Bình Tân tận nơi, giá cao

Một trong những đơn vị thu mua phế liệu quận 9 chuyên nghiệp, giá tốt không thể không kể đến Phế Liệu Tuấn Hùng. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty cung cấp dịch vụ trọn gói tận nơi, miễn phí vận chuyển. 

Đặc biệt, giá mua phế liệu thanh lý tại đây luôn cạnh tranh nhất. Quý đối tác/khách hàng có thể tham khảo thông tin các mặt hàng sau:

Thu mua phế liệu Chi tiết

  Hàng tồn kho, vật tư quá đát

Hàng tồn kho, vật tư quá đát thường là mặt hàng được doanh nghiệp giữ lại để bán sau cùng hoặc khách hàng không mua. Những hàng hóa này có mức giá thu mua phế liệu quận 9 khá cao. Bởi không ít công ty có thể thiếu, cần sử dụng đến chúng. 

Vậy nên để dọn kho cho lượt hàng mới, quý khách nên thanh lý lượng hàng này. Giá phế liệu tồn kho, quá đát sẽ căn cứ vào chất lượng sản phẩm. Theo đó hàng càng mới sẽ bán được giá hơn. 

Thu mua các sản phẩm lỗi cũ

Nếu doanh nghiệp thải các sản phẩm lỗi cũ như: Máy nghiền, máy cắt, ắc quy,… đã lỗi cũ, không còn sử dụng có thể bán phế liệu. Những thiết bị này thường khi mua về sẽ được xử lý, tái chế lại các bộ phận. Vì vậy giá mua cao hơn hẳn so với hàng thanh lý khác. 

  Thu mua phế liệu từ các hoạt động xây dựng

Tại các công trình xây dựng lượng phế liệu thải loại không hề ít. Đặc biệt là những dự án nhà ở, chung cư, cầu đường. 

Các loại phế liệu có thể kể đến như: Mái tôn, cốt thép, dầm cột, cốp pha, bao bì, giấy vụn,…. Tùy vào từng mặt hàng giá thu mua phế liệu quận 9 sẽ chênh lệch. Vậy nên quý khách cần hợp tác với những đơn vị uy tín để tránh bị ép giá. 

  Phế liệu đồng

Phế liệu đồng thường chia thành loại 1 – 2 – 3 gồm: Đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng, dây đồng, đồng thau, đồng miếng,…. Giá thu mua có thể lên tới 350.000 đồng/kg tùy từng thời điểm. 

Trước khi cân đo, đơn vị thu mua sẽ phân loại cụ thể. Nhờ vậy họ dễ dàng đưa ra báo giá chi tiết. So với sắt, Inox hay nhôm, phế liệu đồng có giá thanh lý cao hơn. 

  Phế liệu nhôm

Phế liệu nhôm được ứng dụng rộng rãi sau khi thanh lý. Tùy từng loại nhôm mà giá mua khác nhau. Trong đó, nhôm loại 1 thường cao nhất bởi loại này rất bền, cứng, không lẫn tạp chất. 

Nhôm loại 2 thải ra từ các chi tiết máy, khuôn đúc thành phẩm. Cuối cùng nhôm loại 3 là nhôm vụn, nhôm bột thu sau khi tiện, bào nguyên liệu nhôm thô. 

  Phế liệu sắt

Hiện tại, nhu cầu thu mua phế liệu quận 9 cao hơn mỗi ngày. Vì vậy giá phế liệu sắt thay đổi không ngừng. Mặc dù vật liệu này dễ bị oxy hóa, han gỉ nhưng đó lại là món hàng thanh lý giá cao. 

Chưa kể, việc bày bừa sắt trong kho còn ảnh hưởng tới vệ sinh môi trường. Chính lẽ đó, thanh lý sắt vụn định kỳ vừa giúp dọn dẹp lại có thêm nguồn tiền. 

  Phế liệu Inox

Inox có nhiều loại như: 304, 201, 420, Inox tấm, Inox cuộn,…. Trong đó, giá phế liệu Inox 304 cao hơn những dòng khác. Đây cũng là mặt hàng có tính ứng dụng rộng rãi nhất. 

Vì vậy, thay vì nhét chúng trong kho hay vứt, bạn hãy thu gom và thanh lý cho đơn vị thu mua phế liệu quận 9. Dù lượng hàng của bạn nhiều hay ít, Phế Liệu Tuấn Hùng vẫn tới tận nơi mua nhanh chóng, giá tốt. 

Đặc biệt, bảng giá công khai minh bạch trên website của đơn vị. Nhờ vậy khách hàng không cần lo bị ép giá. 

  Phế liệu chì

Chì là một trong những kim loại nặng rất dễ gây ô nhiễm môi trường. Dòng này có nhiều loại như: Chì thanh, chì cục, chì lưới, chì dẻo, chì miếng, chì nguyên chất, chì đánh cá,…. 

Sau khi thu mua người ta cần áp dụng kỹ thuật xử lý kỹ lưỡng mới có thể sử dụng tiếp được. Vì vậy, doanh nghiệp không nên tự ý giải phóng mà hãy hợp tác cùng các đơn vị chuyên nghiệp. 

Giá thu mua phế liệu chì luôn cạnh tranh nhất. Chưa kể bảng giá cập nhật theo ngày rõ ràng, minh bạch. 

  Phế liệu vải

Trong các nhà máy may mặc, thời trang, phế liệu vải cực lớn. Những mảnh vải cắt vụn vẫn có thể thanh lý với giá cao. Bởi lẽ đó, doanh nghiệp nên thu gom, thanh lý để giải phóng mặt bằng. 

Chưa kể những loại vải cây còn có thể tái chế trực tiếp thanh các sản phẩm handmade cực đẹp. 

  Đồ dùng thanh lý

Đồ dùng thanh lý hiện được thu gom với mức giá khá ổn. Một số sản phẩm còn tốt sẽ được phục chế, sửa chữa để bán cho những người thực sự có nhu cầu. 

  Phế liệu gia đình

Các thiết bị thải loại trong gia đình hiện nay khá nhiều. Dịch vụ thu mua phế liệu quận 9 sẵn sàng thu mua đầy đủ như: Sắt vụn, nồi cơm điện cháy hỏng, tủ lạnh, máy giặt chập cháy,….

Giá thu mua phế liệu gia đình có sự chênh lệch giữa các mặt hàng. Vậy nên để đảm bảo quyền, lợi ích bạn cần phân loại và tham khảo thời giá hiện tại. 

 

Ngoài các phế liệu kể trên, Phế Liệu Tuấn Hùng còn phụ trách thu mua: Bình ắc quy, máy móc công trình, vải vụn, niken, hợp kim,…. Quý khách có thể kết nối trực tiếp tới công ty để báo giá trực tiếp. 

Cam kết của Phế Liệu Tuấn Hùng đối với khách hàng

Hiện nay thị trường thu mua phế liệu quận 9 có không ít cơ sở hoạt động. Tuy nhiên đâu đó vẫn còn tiềm ẩn những đơn vị kinh doanh tự phát, làm ăn chộp giật. Nếu không máy hợp tác với những nơi này người thiệt thòi chính là bạn. 

thu mua phế liệu quận 9 2
Phế Liệu Tuấn Hùng là đối tác của rất nhiều công ty từ Nam ra Bắc

>>>Tham khảo thêm tại: Thu mua phế liệu quận 7

Bởi lẽ đó, việc tìm hiểu kỹ lưỡng, làm việc cùng với công ty chuyên nghiệp như Phế Liệu Tuấn Hùng rất quan trọng. Không phải bỗng nhiên trong suốt nhiều năm phát triển chúng tôi lại trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng từ Nam ra Bắc. 

Phế liệu Chì

Phế liệu Chì thường được tìm thấy trong ắc quy xe, tấm ngăn chống phóng xạ hạt nhân. Đồng thời, đây cũng là thành phần quan trọng của tấm nhựa PVC, sơn tường, chất tạo màu dùng trong tráng men.

Loại phế liệu kể trên tồn tại ở nhiều hình dạng với kích thước và đặc điểm như sau: 

 • Chì thiếc cục: Có giá trị cao với hình vuông, chữ nhật, thanh, tấm, nguyên khối.
 • Chì thiếc dẻo: Phế liệu được sinh ra trong quá trình gia công, sản xuất.
 • Chì thiếc cuộn: Được sinh ra trong quá trình hàn vi mạch điện tử sử dụng rộng rãi trong đời sống.
 • Chì bình: Tồn tại trong ắc quy xe máy.
 • Ngoài ra còn có các loại Chì thiếc cây, Chì cửa Xquang, Chì lưới.

 

 • thu mua phế liệu quận 2 8

   Phế liệu Chì

  Mang đến mức giá ổn định

  Điều khiến quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu quận 9 tại Phế Liệu Tuấn Hùng là mức giá luôn ổn định, cạnh tranh nhất khu vực này. Chúng tôi mua hàng thanh lý, phế liệu trực tiếp, không qua trung gian. Bởi lẽ đó, công ty kiểm soát được giá, không bị ảnh hưởng từ thị trường.

   

  thu mua phế liệu quận 9 3
  Giá thu mua phế liệu quận 9 tại Phế Liệu Tuấn hùng luôn cạnh tranh, nhiều ưu đãi

  Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, trước khi tính giá, nhân viên của Phế Liệu Tuấn Hùng sẽ phân loại cụ thể. Kết hợp cùng việc cân đong chính xác. Vì thế, hàng hóa bán với giá trị thực, không bị ép giá hay thêm phí ẩn gây thất thoát tiền bạc. 

  Kết nối lâu dài

  Không phải bỗng nhiên Phế Liệu Tuấn Hùng lại hoạt động vững mạnh trong suốt nhiều năm như vậy. Chúng tôi hiểu rằng, khách hàng tin tưởng mới quyết định kết nối với công ty giữa hàng trăm đơn vị khác. Chính vì thế sự hài lòng của quý khách luôn được đặt lên hàng đầu. 

Xem thêm: Top 10+ cơ sở thu mua phế liệu ở Tp.HCM uy tín, giá tốt

thu mua phế liệu quận 9 4
Phế Liệu Tuấn Hùng xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Để thực hiện điều đó, công ty đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Không phân biệt đơn hàng lớn hay nhỏ, chúng tôi cam kết mang đến giá cạnh tranh nhất, ai mua cao chúng tôi mua cao hơn. 

Ngoài ra, với đối tác trung gian còn được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn, đảm bảo mức thu nhập ổn định cho đại lý. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng. 

Đến tận nơi – Mua toàn bộ

Một trong những ưu điểm của Phế Liệu Tuấn Hùng chính là thu mua phế liệu quận 9 trọn gói tận nơi. Chúng tôi thực hiện từ khâu tháo dỡ, di dời, sắp xếp, vận chuyển, làm sạch. Sau khi xe phế liệu của công ty rời đi, mặt bằng trả lại sạch hoàn toàn. 

thu mua phế liệu quận 9 5
Phế Liệu Tuấn Hùng mua trọn gói, tháo dỡ tận nơi, miễn phí vận chuyển

Sau khi thỏa thuận giá thanh lý, nhân viên phụ trách sẽ căn cứ vào lịch trình làm việc của bạn. Từ đó đưa ra kế hoạch tháo dỡ, vận chuyển phế liệu cụ thể. Đảm bảo không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh, sản xuất. 

Vì vậy bạn không cần lo lắng vấn đề giải phóng mặt bằng. Tất cả đều đã có đội ngũ chuyên nghiệp của Phế Liệu Tuấn Hùng phụ trách. 

Mua phế liệu ở mọi phố, ngách thuộc quận 9

Công ty nhận mua phế liệu tại 13 phường trực thuộc quận 9. Dù bạn ở ngõ hẻm hiểm hách chúng tôi cũng có phương án vận chuyển phù hợp nhất. Ngoài địa bàn kể trên, Phế Liệu Tuấn Hùng còn có nhiều cơ sở ở khắp địa bàn TPHCM.

thu mua phế liệu quận 9 6
Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua hàng thanh lý ở tất cả ngõ ngách quận 9

Cùng với đó, công ty còn mở rộng địa bàn thu mua khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Khách hàng chỉ cần liên hệ, mọi vấn đề sẽ được hỗ trợ kịp thời.

Hiện tại, Phế Liệu Tuấn Hùng đang áp dụng chương trình thu mua phế liệu quận 9 giá tốt. Quý khách có nhu cầu hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay. Tin chắc bạn sẽ không phải thất vọng khi hợp tác. 

3/5 - (2 bình chọn)