Vỏ bia có bán được không, giá bao nhiêu, đơn vị nào thu mua?

Vỏ bia có bán được không, giá bao nhiêu, đơn vị nào thu mua?

Vỏ bia là một trong những loại phế liệu được tái chế hiệu quả hiện nay. Bạn muốn cập nhật mức giá cũng như đơn vị thu mua uy tín hãy đọc ngay bài viết.

Trong bài viết này, Phế Liệu Tuấn Hùng sẽ hé lộ đến quý độc giả những thông tin hữu ích. Do thế, bạn đừng vì lý do gì bỏ qua, hãy theo dõi nội dung chi tiết sau đây.

Hiểu thêm về công việc thu mua vỏ bia

Trên thực tế, dân số của Việt Nam tính đến nay đã hơn 90 triệu người. Phần lớn trong số đó có thói quen sử dụng bia, nước ngọt trong đời sống hàng ngày. Bởi chúng vừa giúp con người giải khát vừa trở thành thức uống giúp “anh em hàn huyên”.

Mặt khác, giá của mỗi lon bia không quá cao phù hợp với túi tiền của đại đa số người Việt. Chính vì thế, nước ta đang đứng đầu Đông Nam Á về mức độ tiêu thụ bia. Do vậy, lượng lớn phế liệu vỏ bia đã được thải ra môi trường mỗi ngày.

Vỏ bia có thể bán lấy tiền

Những tưởng những chiếc vỏ bia sau khi uống xong sẽ không còn giá trị. Tuy nhiên, bạn có thể thu gom chúng lại và thanh lý tại đơn vị mua phế liệu. Nhờ đó, khách hàng sớm nhận lại số tiền tương ứng, dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác hữu ích hơn.

vỏ bia 1
Vỏ bia có thể thu gom và bán lấy tiền tại đơn vị thu mua phế liệu

Nhiều người nghĩ rằng vỏ bia chẳng thể làm gì khác ngoài việc vứt đi. Qua đó, họ vô tình đánh mất đi nguồn thu nhập cho mình cũng như gia đình.

Thu mua vỏ bia đang dần trở thành một nghề phổ biến

Hiện nay nghề thu gom phế liệu nói chung và tập kết vỏ bia nói riêng đang dần trở nên phổ biến. Điều này giúp giải quyết công ăn việc làm cho rất nhiều cá nhân. Từ đó, giảm tình trạng thất nghiệp, tạo ra nguồn thu nhập ổn định.

vỏ bia 2
Thu mua vỏ bia đang là một trong những nghề phổ biến hiện nay

Phần lớn người dân nghĩ rằng nghề thu gom phế liệu “cùng cực” hoặc “bần hàn”. Thế nhưng, công việc này mang lại lợi nhuận cực lớn. Không ít cá nhân, doanh nghiệp đã phát triển vượt bậc cũng như phất lên như diều gặp gió.

Dễ nhận thấy, công việc nào cũng có những khó khăn và vất vả riêng. Điều quan trọng nhất chính là sự lương thiện, chân chính, nhận lại đồng lương đúng với công sức đã bỏ ra,

Lợi ích từ việc thu gom vỏ bia

Căn cứ vào nghiên cứu của cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ, thu gom vỏ bia có lợi ích cực lớn. Bởi vật liệu này có thể tái chế dễ dàng, tiết kiệm năng lượng, công sức hơn hẳn so với việc khai thác mới.

vỏ bia 3
Thu mua vỏ bia giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên và nâng cao thu nhập

Xem thêm: Vựa ve chai gần đây nên kết nối địa chỉ nào thu gom nhanh, giá tốt?

Ngoài ra, việc thu dọn, tái chế vỏ bia còn là hành động thông minh giúp bảo vệ môi trường. Đặc biệt, bạn còn nhận lại nguồn thu nhập hữu ích.

Hiện nay, nhiều cơ sở đã đẩy mạnh việc thu mua ve chai để tiến hành tái chế. Qua đó, môi trường của chúng ta thêm xanh sạch vì hạn chế lượng lớn rác thải. Đồng thời, sức khỏe con người cũng được nâng cao hơn hẳn.

Quy trình tái chế vỏ bia

Hầu hết khách hàng chỉ biết thu gom những chiếc lon bia đã qua sử dụng. Bên cạnh đó, họ chưa rõ việc tái chế nguồn phế liệu này sẽ diễn ra như thế nào? Nếu bạn cũng thắc mắc về điều này hãy đọc ngay nội dung dưới đây để biết thêm.

vỏ bia 4
Vỏ bia được thu gom và tiến hành tái chế nhanh chóng, dễ dàng
  • Đầu tiên tiến hành thu gom toàn bộ khối lượng vỏ bia tới nhà máy để tái chế.
  • Sử dụng máy cắt để phân ra từng mảnh nhỏ của phế liệu. Việc làm này giúp giảm không gian chứa hỗ trợ quá trình tái chế được nhanh chóng hơn.
  • Thực hiện làm sạch các mảnh phế liệu bằng nước và phương pháp hóa học.
  • Đưa toàn bộ các mảnh phế liệu đã được làm sạch vào lò nung với nhiệt độ 750oC để làm nóng chảy.
  • Sau khi phế liệu đã nóng chảy tiến hành đổ vào khuôn để tạo ra các khối nhôm mới. Việc này sẽ sử dụng cho quá trình sản xuất các vỏ lon mới.

Quá trình tái chế vỏ lon bia diễn ra rất nghiêm ngặt và đảm bảo vệ sinh. Vì thế, khi sử dụng bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng của bao bì.

Giá thu mua các loại vỏ bia trên thị trường

Không khó để bạn nhận thấy có rất nhiều loại vỏ lon bia trên thị trường. Tuy nhiên, với mỗi sản phẩm sẽ được thu mua với mức giá khác nhau. Hơn hết, tùy vào từng thời điểm chi phí này cũng liên tục thay đổi.

vỏ bia 5
Giá thu mua các loại vỏ bia trên thị trường dao động từ 20.000 đến 90.000 VNĐ/kg

Xem thêm: Bảng giá phế liệu hôm nay – Báo giá mới nhất 24/7

Nhìn chung, giá vỏ lon bia thường dao động từ 20.000 đến 90.000 VNĐ/kg. Như vậy, khi thu gom nguồn phế liệu này bạn có thể nhận lại giá trị khá cao. Thế nhưng, đây chưa phải là con số chính xác vì chúng còn chịu tác động ở các yếu tố khác như:

Yếu tố quyết định đến giá thu mua vỏ bia Chi tiết

Số lượng càng lớn giá càng cao

Bởi khi thu mua phế liệu số lượng lớn sẽ giảm chi phí về nhân công, vận tải. Hơn hết, quá trình tái chế diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, không tốn thêm thời gian và công sức lưu kho.

Chất lượng

Vỏ lon bia càng sạch, càng mới sẽ có giá càng cao và ngược lại. Theo đó, đơn vị tái chế sẽ tiết kiệm được quá trình vệ sinh nên mức giá thu mua chắc chắn sẽ tốt hơn hẳn.

Tùy vào từng cơ sở thu mua

Đối với những cơ sở thu mua nhỏ lẻ vốn mỏng, cơ sở vật chất chưa tốt sẽ đưa ra mức giá rẻ. Ngược lại, nhiều công ty lớn sẽ mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Nhu cầu thực tế của thị trường

Bạn có biết rằng những vỏ lon bia phế liệu không chỉ được tái chế làm vỏ lon? Những công ty sản xuất Nhôm, Sắt thép cũng sử dụng nguồn nguyên liệu này. Nếu như nhu cầu tăng cao sẽ đẩy nhanh tốc độ tìm kiếm nguồn cung nên dẫn đến giá thu mua vỏ lon bia sẽ cao hơn và ngược lại.

Như vậy, giá vỏ lon bia phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Bạn nên tìm đến đơn vị thu mua uy tín để yên tâm về mọi vấn đề cũng như sớm nhận lại giá trị tương xứng.

Phế Liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua vỏ bia phế liệu

Bạn muốn tìm đến đơn vị chuyên thu mua vỏ bia phế liệu uy tín? Phế Liệu Tuấn Hùng chính là nơi khách hàng nên lưu tâm hơn cả. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

vỏ bia 6
Kết nối ngay tới Phế Liệu Tuấn Hùng để thanh lý phế liệu giá tốt

Phế Liệu Tuấn Hùng không chỉ có thế mạnh về con người. Chúng tôi đã và đang đầu tư vốn lớn cho hệ thống máy móc, phương tiện chuyên chở. Nhờ đó, khách hàng sẽ được phục vụ tận nơi, nhanh chóng và tránh xa những bất cập trong việc thu gom phế liệu.

Lý do nên thanh lý vỏ bia tại Phế Liệu Tuấn Hùng

Không phải ngẫu nhiên, Phế Liệu Tuấn Hùng lại trở thành nơi thanh lý vỏ bia uy tín. Chúng tôi hiện đang sở hữu những thế mạnh hiếm có nhất định phải kể đến như sau:

Phản hồi nhanh chóng

Phế Liệu Tuấn Hùng có đội ngũ chuyên viên tư vấn túc trực 24/7. Ngay khi có yêu cầu của khách hàng công ty sẽ đưa ra những phản hồi nhanh chóng. Đó điển hình là mức giá bao nhiêu, vận chuyển thế nào, thời gian tiến hành công việc cụ thể.

vỏ bia 7
Phế Liệu Tuấn Hùng luôn túc trực, phản hồi nhanh chóng ý kiến từ khách hàng

Chính sự nhanh nhạy, nhiệt tình kể trên đã giúp khách hàng không phải chờ lâu. Điều đó cũng tiết kiệm tối đa thời gian cho cả hai bên, hướng tới sự thuận lợi, nhanh chóng nhất có thể.

Song song với đó, chúng tôi cũng tích cực lắng nghe ý kiến đóng góp. Đây đã trở thành tư liệu hữu ích để công ty tiếp tục hoàn thiện và mang đến dịch vụ hoàn hảo hơn nữa.

Báo giá chính xác

Đến với Phế Liệu Tuấn Hùng bạn sẽ hài lòng với mức giá thu mua tốt. Chúng tôi đưa ra chi phí để mua không nhằm mục đích dèm, giữ giá. Bởi công ty muốn hướng đến mục tiêu hợp tác giúp cả hai bên cùng phát triển.

vỏ bia 8
Phế Liệu Tuấn Hùng cam kết báo giá vỏ bia chính xác

Tuyệt vời hơn cả, với những đơn hàng có số lượng lớn bạn sẽ nhận lại ưu đãi hấp dẫn từ công ty. Đối với người giới thiệu nguồn phế liệu công ty cũng đưa ra chiết khấu hoa hồng cụ thể.  Tất cả điều này đã giúp Phế Liệu Tuấn Hùng trở thành sự lựa chọn đáng ưu tiên.

Ngoài ra, chúng tôi còn liên tục cập nhật các thông tin về giá vỏ bia. Nhờ đó, bạn sẽ nhận được mức phí ổn định, chính xác, không lo bị bắt bịt, chặt chém.

Thu mua toàn bộ phế liệu vỏ bia

Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua toàn bộ số lượng phế liệu bạn có. Chúng tôi tiến hành thu gom nhanh chóng, hoàn thành công việc trong ngày. Bởi hệ thống xe tải chuyên chở cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu giúp chúng tôi làm tốt điều này.

vỏ bia 9
Phế Liệu Tuấn Hùng nhận thu mua toàn bộ phế liệu vỏ bia

Bên cạnh đó, công ty có hệ thống kho xưởng rộng rãi nên dễ dàng đáp ứng khối lượng lớn phế liệu. Đặc biệt, bạn còn được dọn dẹp sạch sẽ kho bãi trước khi chúng tôi ra về. Điều này giúp khách hàng dễ dàng sử dụng vào các mục đích khác hữu dụng hơn.

Làm việc bằng cái tâm, vươn đến tầm cao mới

Phế Liệu Tuấn Hùng còn khẳng định tên tuổi, uy tín của mình thông qua quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cân đong khối lượng hàng hóa chính xác, minh bạch. Đồng thời, đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi khảo sát và đưa đến bạn những thông tin tốt nhất.

vỏ bia 10
Phế Liệu Tuấn Hùng luôn soạn thảo hợp đồng trong mọi cuộc giao dịch

 

Trong mỗi hoạt động giao dịch công ty đều soạn thảo hợp đồng rõ ràng. Qua đó, cả hai bên có trách nhiệm thực hiện đúng quyền và nghĩa vị của mình. Đặc biệt, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được pháp luật bảo vệ.

Như vậy, với những phân tích chi tiết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về vỏ bia. Khách hàng đừng quên kết nối tới Phế Liệu Tuấn Hùng để thanh lý nguồn hàng giá tốt, thu mua tận nơi.

Xem thêm: Hậu quả của ô nhiễm môi trường đến sức khỏe và cách khắc phục

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Long Sơn 

Với diện tích lớn và nhu cầu cao, mong muốn tìm địa chỉ thu mua phế liệu KCN Long Sơn là mối quan tâm không nhỏ

Tin tức

Các loại sắt phế liệu phổ biến được thu mua nhiều hiện nay

Trên thị trường trôi nổi rất nhiều các loại phế liệu sắt khác nhau tuy nhiên không phải phân loại nào cũng được thu mua

Tin tức

Lợi ích của việc tái chế nhựa PET

Tái chế nhựa PET là giải pháp hiệu quả để bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên và giảm thiểu ô nhiễm. Nhựa PET

Tin tức

Thu mua inox công nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Thu mua inox công nghiệp ngày càng được nhiều nhà thu mua săn đón bởi nguồn cung dồi dào. Tuy nhiên, cạnh tranh trong lĩnh vực

Tin tức

Tiêu chuẩn chất lượng nhôm phế liệu khi thu mua

Tiêu chuẩn chất lượng nhôm phế liệu là chủ đề được nhiều người quan tâm bởi đây là bước quan trọng trong quy trình tái

Tin tức

Quy trình thu mua inox phế liệu với 5 bước

Quy trình thu mua inox phế liệu được hiểu đơn giản là các bước được thực hiện nhằm thu gom, phân loại, vận chuyển và

Tin tức

Phương pháp và tiêu chí phân loại nhôm phế liệu hiệu quả

Phân loại nhôm phế liệu là bước quan trọng trong quy trình tái chế nhôm, giúp nâng cao chất lượng phế liệu, tăng hiệu quả

Tin tức

Mua thanh nhôm phế liệu toàn quốc

Mua thanh nhôm phế liệu là dịch vụ bạn đang tìm kiếm? Đây là một trong những ngách dịch vụ phế liệu vô cùng phổ