Tuấn Hùng chuyên thu mua nhựa dẻo và nhựa cứng

Tuấn Hùng chuyên thu mua nhựa dẻo và nhựa cứng

Nhựa là một vật liệu rất phổ biến được sử dụng trong đời sống hàng ngày và trong nhiều hoạt động kinh doanh khác. Điều này dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng lên. Nhằm giải quyết tình trạng này, đã có rất nhiều công ty thu mua nhựa dẻo và nhựa cứng trên thị trường để đem chúng đi tái chế. Công ty phế liệu Tuấn Hùng xin giới thiệu tới các bạn về việc thu mua các loại nhựa dẻo và nhựa cứng qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc thu mua nhựa dẻo và nhựa cứng

Mọi loại phế liệu đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên nếu chúng ở ngoài môi trường quá lâu mà không được xử lý sẽ dẫn đến tình trạng ô nhiễm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chính chúng ta. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp nhận thu mua để đem chúng đi tái chế. Và nhựa là một trong những loại phế liệu được thu mua nhiều nhất trên thị trường. Thu mua nhựa dẻo và nhựa cứng không chỉ đơn thuần là mang lại lợi ích về mặt kinh tế, mà còn có lợi ích thiết thực cho sức khỏe con người và môi trường.

Thu mua nhựa dẻo và nhựa cứng

Bảo vệ môi trường

Hàng năm, có rất nhiều phế liệu nhựa được thải ra môi trường. Nếu chúng không được tái chế, chúng sẽ trở thành một bãi rác lớn gây ô nhiễm môi trường và chiếm hết không gian sống của các sinh vật khác. Thu mua nhựa dẻo và nhựa cứng sẽ giúp bảo vệ môi trường và giúp giảm diện tích bãi tập kết rác.

Tiết kiệm tài nguyên 

Thu mua phế liệu nhựa và tài chế cũng góp phần bảo vệ tài nguyên. Vì để sản xuất ra các sản phẩm mới bằng nhựa, chúng ta cần nhiều nguyên liệu đầu vào khác nhau. Nếu tái chế được thì sẽ hạn chế được sự khai thác tài nguyên.

Bảo vệ sức khỏe con người

Khi nhựa được phân hủy, nhiều chất độc hại sẽ được giải phóng, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và chất lượng giống nòi. Thu mua nhựa dẻo và nhựa cứng giúp bảo vệ sức khỏe của con người và duy trì môi trường xanh.

Tiết kiệm năng lượng

Tái chế phế liệu nhựa tốn ít năng lượng hơn so với việc nguồn nguyên liệu nguyên chất. Điều này cho thấy vai trò của việc thu mua phế liệu nhựa trong việc tiết kiệm năng lượng.

Phân biệt nhựa dẻo và nhựa cứng

Để bán được phế liệu nhựa với giá cao từ các công ty thu mua nhựa dẻo và nhựa cứng, bạn nên phân loại nhựa phế liệu trước khi bán cho các đơn vị, doanh nghiệp nhận thu mua. Dưới đây, Công ty phế liệu Tuấn Hùng sẽ gợi ý bạn cách phân biệt nhựa dẻo và nhựa cứng để tránh nhầm lẫn.

Thu mua nhựa dẻo và nhựa cứng

Nhựa dẻo

Nhựa dẻo là một loại nhựa mềm chảy thành chất lỏng ở nhiệt độ cao và khi nó nguội, nó đóng rắn lại. Nhựa nhiệt dẻo có hơn 40 loại và xenlulo là một trong số loại được phát hiện lần đầu tiên vào giữa những năm 1800 và nó được sử dụng rộng rãi vào giữa những năm 1900.

Nhựa cứng

Nhựa cứng còn được gọi với một tên khác là nhựa nhiệt rắn, dưới tác dụng của nhiệt độ hoặc phản ứng hóa học, nhựa ở trạng thái lỏng dần được điền vào khuôn tạo sẵn với những kích thước nhất định. Trong quá trình đúc sẽ xảy ra các phản ứng hóa học biến đổi thành một chất mới và chất này sẽ không thể tan trong bất kỳ môi trường dung môi nào.

Có thể nói, nhựa cứng sẽ có giá thu mua cao hơn so với nhựa dẻo do chất lượng và độ bền của nó cao hơn. Không những thế, nhựa dẻo dễ lẫn tạp chất, khó phân loại hơn nhựa cứng và nhựa cứng có thể được tái chế thành đồ chơi và vỏ điện thoại cao cấp hơn, trong khi nhựa dẻo thường được tái chế thành các sản phẩm rẻ tiền như túi rác và ống dẫn.

Công ty phế liệu Tuấn Hùng

Công ty phế liệu Tuấn Hùng nhận thu mua tất cả các loại phế liệu nói chung, thu mua nhựa dẻo và nhựa cứng nói riêng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng khi lựa chọn hợp tác với công ty.

Thu mua nhựa dẻo và nhựa cứng

Lý do nên lựa chọn Công ty phế liệu Tuấn Hùng

Thu mua nhựa dẻo và nhựa cứng với giá cao

Công ty phế liệu Tuấn Hùng luôn cập nhật và theo dõi sát sao giá nhựa phế liệu trên thị trường từ đó sẽ điều chỉnh giá thu mua cho phù hợp và luôn đảm bảo đem lại lợi ích cho cả hai bên. Khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Thu mua tất cả các loại nhựa phế liệu

Một số doanh nghiệp hiện chỉ nhận thu mua một số loại nhựa phế liệu cụ thể. Tuy nhiên, với Phế Liệu Tuấn Hùng, chúng tôi nhận thu mua toàn quốc mọi loại phế liệu nhựa. Công ty chúng tôi hiện có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành, cho phép mua bán nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thu mua nhựa dẻo và nhựa cứng

Thu mua tận nơi

Bạn sẽ không cần phải bỏ công sức và thời gian chả phế liệu đến địa điểm thu mua. Công ty phế liệu Tuấn Hùng sẽ điều nhân viên tới thu gom phế liệu ngay sau khi hợp đồng được kí kết giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thanh toán nhanh chóng

Với chính sách thanh toán nhanh chóng, khách hàng sẽ lập tức nhận được tiền ngay sau khi đã thực hiện cân đo và vận chuyển phế liệu theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Khối lượng phế liệu nhựa càng lớn thì mức giá thu mua sẽ càng cao.

Liên hệ

Khi có nhu cầu bán nhựa phế liệu vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất. Với đội ngũ kinh nghiệp và máy móc xe tải chuyên dụng, bạn hãy yên tâm về dịch vụ thu mua nhựa dẻo và nhựa cứng của Công ty phế liệu Tuấn Hùng. Chúng tôi thu mua nhanh chóng với mức giá nhựa phế liệu cao, uy tín đảm bảo đem lại lợi nhuận cho mọi khách hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Quy trình thu mua máy móc cũ

Trên thị trường ngày nay, quy trình thu mua máy móc cũ đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kiến thức sâu rộng về ngành công nghiệp

Tin tức

Kinh nghiệm bán máy móc cũ

Trong bất kì công việc nào có kinh nghiệm sẽ là một lợi thế cho bạn. Bài viết này của Phế liệu Tuấn Hùng sẽ

Tin tức

Cách tìm đơn vị thu mua phế liệu nhựa uy tín

Nhựa là một loại phế liệu thông thường và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều công ty nói chung và Khang phát nói

Tin tức

Thu mua nhựa từ ngành đồ chơi – Giải pháp tái chế hiệu quả

Ngành đồ chơi ngày càng phát triển mạnh mẽ, mang đến cho trẻ em những món đồ chơi đa dạng, đầy màu sắc. Tuy nhiên,

Tin tức

Thu mua máy móc cũ từ nhà máy

Bài viết này sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thu mua máy móc cũ từ nhà máy và

Tin tức

Giá thu mua máy móc cũ

Việc thu mua máy móc cũ đã trở thành một phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp và sản xuất trong nền kinh

Tin tức

Thu mua máy xây dựng cũ

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thu mua máy xây dựng cũ? Phế liệu Tuấn Hùng sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu

Tin tức

Dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp

Bạn đang đau đầu vì không biết thanh lý máy móc công nghiệp cũ như thế nào? Bạn muốn tìm kiếm một giải pháp nhanh