Giá phế liệu sắt bao nhiêu?

Giá phế liệu sắt bao nhiêu?

Giá phế liệu sắt bao nhiêu?” chắc hẳn là câu hỏi bạn đang thắc mắc. Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất được tìm kiếm trong lĩnh vực dịch vụ mua bán phế liệu. Phế liệu Tuấn Hùng sẽ giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Giá sắt phế liệu sắt thay đổi theo nguyên tắc cung cầu thị trường

Giá sắt phế liệu sắt thay đổi theo nguyên tắc cung cầu thị trường. Khi nhu cầu về sắt phế liệu tăng cao, giá sẽ tăng lên. Ngược lại, khi nhu cầu giảm, giá sẽ giảm xuống.

Nhu cầu về sắt phế liệu tăng cao khi các ngành công nghiệp sử dụng nhiều thép, chẳng hạn như xây dựng, cơ khí, ô tô,… Khi các ngành này phát triển, nhu cầu về sắt phế liệu cũng tăng lên.

giá sắt phế liệu bao nhiêu

Ngoài ra, giá sắt phế liệu sắt còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như:

 • Giá nguyên liệu sản xuất thép: Sắt phế liệu là nguyên liệu quan trọng trong sản xuất thép. Khi giá nguyên liệu sản xuất thép tăng, giá sắt phế liệu cũng tăng theo.
 • Chi phí vận chuyển: Chi phí vận chuyển sắt phế liệu cũng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Khi chi phí vận chuyển tăng, giá sắt phế liệu cũng tăng theo.
 • Tình hình kinh tế – chính trị – xã hội: Tình hình kinh tế – chính trị – xã hội cũng có thể ảnh hưởng đến giá sắt phế liệu sắt. Khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu về sắt phế liệu tăng lên. Ngược lại, khi nền kinh tế suy thoái, nhu cầu về sắt phế liệu giảm xuống.

Ví dụ, trong tháng 12/2023, giá phế liệu sắt tại Việt Nam đã tăng mạnh do nhu cầu nhập khẩu thép phế liệu từ Trung Quốc giảm mạnh do chính sách siết chặt nhập khẩu phế liệu của nước này. Tuy nhiên, trong tháng 1/2024, giá phế liệu sắt đã chững lại do nhu cầu thép trong nước giảm sút.

giá sắt phế liệu bao nhiêu

Giá phế liệu sắt bao nhiêu?

Theo báo giá phế liệu mới nhất hôm nay 17/01/2024 tại Hà Nội, giá phế liệu sắt dao động từ 10.000 đến 16.500 đồng/kg, tùy thuộc vào loại phế liệu và chất lượng. Cụ thể:

 • Sắt vụn: 10.000 – 16.500 đồng/kg
 • Sắt gỉ sắt: 11.000 – 15.000 đồng/kg
 • Bã sắt: 8.000 – 11.000 đồng/kg
 • Dây sắt thép: 9.000 – 12.000 đồng/kg

Sau khi biết xác xác định được đúng phân loại và giá phế liệu sắt bao nhiêu bạn hoàn toàn có thể tính được giá trị của bất cứ loại phế liệu với khối lượng tùy ý một cách tương đối chính xác. Công thức tính sẽ như sau:

Giá trị phế liệu sắt = Trọng lượng phế liệu * Giá phế liệu sắt/ kg

Các lưu ý để bán được phế liệu sắt với giá tốt nhất

Để bán được phế liệu sắt với giá tốt nhất, bạn cần lưu ý những điều sau:

Tìm hiểu giá phế liệu sắt trên thị trường

Trước khi bán phế liệu sắt, bạn cần tìm hiểu giá phế liệu sắt trên thị trường để có được mức giá tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu giá phế liệu sắt trên các trang web của các đơn vị thu mua phế liệu hoặc liên hệ trực tiếp với các đơn vị này để được tư vấn và báo giá.

giá sắt phế liệu bao nhiêu

Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu uy tín

Bạn nên lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu sắt uy tín để được đảm bảo về chất lượng dịch vụ và giá cả. Một đơn vị thu mua phế liệu uy tín cần có giấy phép kinh doanh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và quy trình thu mua minh bạch.

Thành phẩm phế liệu phải được phân loại rõ ràng

Phế liệu sắt cần được phân loại rõ ràng theo loại, chất lượng, kích thước để đơn vị thu mua phế liệu có thể định giá chính xác. Bạn có thể tự phân loại phế liệu sắt tại nhà hoặc nhờ đơn vị thu mua phế liệu hỗ trợ.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan

Nếu bạn bán phế liệu sắt từ các công trình xây dựng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan như giấy phép xây dựng, giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản,… để đảm bảo tính pháp lý của giao dịch.

Thương lượng giá cả

Bạn nên thương lượng giá cả với đơn vị thu mua phế liệu để có được mức giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo giá phế liệu sắt trên thị trường để có được căn cứ thương lượng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn bán được phế liệu sắt với giá tốt nhất.

giá sắt phế liệu bao nhiêu

Đơn vị thu mua phế liệu sắt – Phế liệu Tuấn Hùng

Phế liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu, bao gồm phế liệu sắt. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có thâm niên lâu năm và uy tin vững trên thị trường.

Với đội ngũ hùng mạnh, nguyên tắc làm việc rõ ràng, tận tâm, chúng tôi đã tiếp nhận hàng trăm dự án phế liệu lớn và vô số những đơn thu mua phế liệu nhỏ lẻ rải đều cả nước đặc biệt là ở phía Bắc Và Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận lượng chất lượng dịch vụ của công ty tốp đầu, không ngần ngại về vấn đề vận chuyển, giá cả và thời gian thu mua.

Khi nhận được sự liên hệ, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và lập tức tiến hành thu mua ngay trong ngày nếu khách hàng có nhu cầu. Triển khai nhanh chóng, tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ cung cấp đầy đủ các loại hợp đồng, bảng giá, giấy tờ liên quan nếu có một cách minh bạch và rõ ràng.

Chúng tôi mong rằng với bài viết trên bạn đã lời giải đáp cho câu hỏi ” giá phế liệu sắt bao nhiêu? ” Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TUẤN HÙNG

 • Địa chỉ: Khu phố Đông Chiêu, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
 • Cơ sở 2: 20/9/16/1, Kp 2, Phường Hổ Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0986387888
 • Email: phelieutuanhung@gmail.com
 • Website: https://phelieutuanhung.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín

Bạn cần tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín để hợp tác? Khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn,

Tin tức

Giá phế liệu đồng năm 2024 có gì thay đổi

Nền kinh tế chung đang dần có khởi sắc hơn, các hoạt động kinh tế có dấu hiệu phục hồi tích cực. Một trong số

Tin tức

Nguyên nhân tác động gây biến động giá phế liệu đồng

Biến động giá phế liệu đồng rất khó để phán đoán chính xác. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc chúng ta không

Tin tức

Cách phân biệt đồng nguyên tấm và hợp kim đồng

Cách phân biệt đồng nguyên tấm và hợp kim đồng là điều vô cùng cần thiết. Mặc dù đồng không phải là loại kim loại

Tin tức

Cập nhật giá phế liệu đồng hàng ngày

Cập nhật giá phế liệu đồng hằng ngàychắc hẳn là một trong những vấn đề bạn quan tâm ngay lúc này. Thật không khó để

Tin tức

Quy tắc định giá đúng cho đồng phế liệu

Đồng là một kim loại có giá trị cao, để thu mua với giá cao cần có những quy tắc định giá đúng cho đồng

Tin tức

Giá phế liệu đồng nguyên tấm hiện nay

Bạn đang quan tâm tới giá phế liệu đồng nguyên tấm? Đây là loại đồng phổ biến trong ngành công nghiệp điện tử vì chất

Tin tức

Phế liệu nhựa công nghiệp là gì

Bạn đang tìm hiểu về phế liệu nhựa công nghiệp? Đây là loại phế liệu cần thiết tới đời sống hàng ngày của mỗi chúng