Thu mua bình ắc quy cũ nhanh gọn, giá tốt, xem ngay!

Thu mua bình ắc quy cũ nhanh gọn, giá tốt, xem ngay!

Thu mua bình ắc quy cũ cũng là vật dùng khá thông dụng trong cuộc sống. Bạn đang cần thanh lý những loại phế liệu này nhưng chưa biết nơi nào với giá cao.

Bạn hãy theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây để biết địa chỉ thu mua bình ắc quy cũ giá tốt. Tin rằng những thông tin Phế Liệu Tuấn Hùng cung cấp giúp ích đến quý khách.

Thu mua bình ắc quy cũ để làm gì?

Hiện nay bình ắc quy được sử dụng phổ biến trong phương tiện giao thông. Sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ yếu đi và gây ra những bất lợi cho người dùng. Nhu cầu thay mới là tương đối lớn, việc thải bỏ ra ngoài môi trường gây ảnh hưởng không hề nhỏ, nên việc thu mua là rất cần thiết.

Vậy thu mua bình ắc quy cũ làm gì? Có những loại bình ắc quy nào? Bạn hãy tiếp tục theo dõi ngay bên dưới đây:

Thu mua bình ắc quy cũ để tái chế

Ắc quy là một phần quan trọng của xe máy, ô tô và xe điện hay máy móc khác. Sau một thời gian loại vật dùng này thường bị xuống cấp và không hoạt động hay bảo đảm tốt chức năng. Do đó, sau mỗi vòng đời của bình ắc quy chúng ta sẽ phải thay thế chúng bằng những ắc quy mới.

thu mua bình ắc quy cũ 1
Thu mua bình ắc quy cũ dùng để tái chế

Xem thêm: Thu mua máy móc cũ thanh lý, máy móc công nghiệp cơ khí | PLTH

Trong cấu tạo của bình ắc quy chứa những thành phần kim loại có thể tái chế. Do đó việc thu mua bình ắc quy cũ để tái chế giúp tiết kiệm chi phí so với việc sản xuất từ nguyên liệu thô.

Thu mua bình ắc quy cũ về tái chế được kim loại chì và hạt nhựa PE. Để cho ra hai thành phần này phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp trong việc bóc tách, phân loại bộ phận của ắc quy.

Phân loại bình ắc quy

Các loại bình ắc quy trên thị trường đa dạng và phong phú, được phân ra nhiều loại khác nhau. Cụ thể:

thu mua bình ắc quy cũ 2
Có 2 loại bình ắc quy là dựa trên chất điện phân và mục đích sử dụng

 

Phân loại Chi tiết

Phân loại ắc quy dựa vào chất điện phân

  • Ắc quy kiềm: Sử dụng kiềm để làm chất điện phân.
  • Ắc quy axit(ắc quy axit-chì): Loại này dùng để làm chất điện phân và được chia thành 2 loại nhỏ như sau:

+ Ắc quy axit hở khí: Khí ở bên trong ắc quy có thể thoát ra ngoài                    được

+ Ắc quy axit kín khí: Bên trong bình ắc quy khí không thể thoát ra ngoài được gồm ắc quy khô tấm hút AGM và khô gel.

  • Ắc quy pin Lithium: Loại này sử dụng muối lithium trong dung môi hữu cơ làm chất điện phân. 

Phân loại bình ắc quy dựa vào mục đích sử dụng

  • Ắc quy khởi động: Loại này được sử dụng để đề nổ khởi động của các loại ô tô, máy phát điện, xe máy, máy nổ,…
  • Ắc quy viễn thông(ắc quy tải): Dùng để duy trì cấp diện trong thời gian dài bộ phận lưu điện UPS, các loại xe điện(xe nâng điện, xe đạp điện và máy điện,…), những loại thiết bị khác.

 

Bảng giá thu mua phế liệu ắc quy mới cập nhật, xem ngay!

Sau một thời gian sử dụng, ắc quy sẽ không còn khả năng tích trữ và xả điện lúc này chúng đã trở thành rác thải. Tuy nhiên phế liệu này giá thành khá cao do chúng có thể tái chế và sử dụng hàng ngày. 

thu mua bình ắc quy cũ 3
Giá thu mua phế liệu ắc quy có thể thay đổi theo từng thời điểm, số lượng, phân loại,…

Bên cạnh những loại phế liệu như sắt, đồng, nhôm, inox, thép,… bình ắc quy cũ cũng là mặt hàng được thu mua nhiều. Thậm chí giá thu mua giá thu mua bình ắc quy cũ còn cao hơn so với những loại phế liệu khác. Bảng giá thu mua phế liệu ắc quy mới

Bạn đang có nhu cầu thanh lý loại phế liệu này những chưa biết giá như thế nào hãy tham khảo ngay trong bảng bên dưới: 

Phế liệu Loại Giá
Bình ắc quy phế liệu trong Ups 70.000 VNĐ/cái.
Bình ắc quy xe đạp điện hỏng 80.000 VNĐ/cái.
Ắc quy xe wave 55.000 VNĐ/cái.
Bình ắc quy xe SH 75.000 VNĐ/cái.
Ắc quy phế liệu xe ô tô N50 250.000 VNĐ/cái.
N70 290.000 VNĐ/cái.
N100 410.000 VNĐ/cái.
N120 490.000 VNĐ/cái.
N150 650.000 VNĐ/cái.
Ắc quy viễn thông n180ah 1.230.000 VNĐ/cái.
Bình ắc quy hư hỏng các loại 15.000 – 25.000 VNĐ/cái.

 

Tuy nhiên bạn cần chú ý bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm, số lượng, phân loại, nơi thu mua,… Vì vậy, để biết chính xác bảng giá thu mua bình ắc quy giá bạn hãy liên hệ trực tiếp đến hệ thống để cập nhật thông tin chi tiết.

Phế liệu Tuấn Hùng chuyên thu mua các loại bình ắc quy cũ hỏng giá cao

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ thu mua bình ắc quy cũ. Giá thua mua của mỗi công ty không giống nhau dựa vào những tiêu chuẩn riêng biệt. 

Thế nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Phế liệu Tuấn Hùng đảm bảo là công ty chuyên thu mua phế liệu với giá tốt hiện nay. Vậy để biết lý do vì sao khách hàng/đối tác lại đến với chúng tôi bạn hãy theo dõi ngay bên dưới đây:

Không giới hạn số lượng thu mua bình ắc quy

Bình ắc quy cũ sau khi sử dụng sẽ không còn khả năng hoạt động tốt. Khi đó pin và ắc quy chứa nhiều chất độc hại nhất là chì làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chính vì vậy công ty liệu Phế Liệu Tuấn Hùng nhằm bảo đảm an toàn đã thua mua bình ắc quy với giá cao.

thu mua bình ắc quy cũ 4
Phế Liệu Tuấn Hùng không giới hạn số lượng thu mua bình ắc quy và các phế liệu khác

Việc thu mua bình ắc quy để phân loại thành phế liệu chì để thu gom tái sử dụng vào nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Bởi lẽ chì phế liệu độc hại và khó bị phân hủy.

Không chỉ bình ắc quy chúng tôi còn thu mua nhiều phế liệu khác như đồng, sắt thép, nhôm, inox, vải, nhựa, máy móc cũ, kẽm, hợp kim,… Phế liệu Tuấn Hùng có đủ năng lực để thu mua bình ắc quy cũ từ ít cho đến nhiều, không giới hạn số lượng.

Do đó nếu quý khách hàng có số lượng phế liệu cần thanh lý hãy liên hệ đến chúng tôi để thu mua. Số lượng càng lớn giá thu mua càng hấp dẫn dành cho bạn.

Đặc biệt cân đo tỉ mỉ, chuẩn xác dưới sự chỉ đạo của khách hàng giúp bạn có thể yên tâm không lo ngại về cân thiếu. Đơn vị tuyệt đối nói không với hành vi gian lận, hình thức gian dối khi hợp tác.

Năng lực mạnh

Bên cạnh đó, năng lực của Phế Liệu Tuấn Hùng mạnh có đầy đủ thông tin về công ty. Giúp khách hàng có thể tham khảo, tra cứu thông tin bất cứ khi nào, thời gian nào. Bảo đảm bạn không mất nhiều công sức tìm kiếm và tra cứu.

thu mua bình ắc quy cũ 5
Năng lực của công ty Phế Liệu Tuấn Hùng mạnh

Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị hiện đại cam kết thu mua phế liệu nhanh chóng. Hơn nữa, Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua bình ắc quy giá cao đúng với giá trị sản phẩm.  Nhân viên có kinh nghiệm cao nhận dạng và đánh giá phế liệu chuẩn xác.

Với lợi thế như vậy, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt bảo đảm an toàn sức khỏe. Bằng cách này giúp bạn có thể yên tâm và hài lòng về tốc độ thu mua phế liệu nhanh chóng. Nhờ vậy thương hiệu ngày một uy tín và nhận được sự ưa chuộng trên thị trường.  

Đội ngũ nhân viên ưu tú

Chưa dừng ở lại đó phục vụ khách hàng chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm việc 24/24. Bất kể giờ bạn cũng có thể chọn thời gian linh hoạt kể cả những ngày cuối tuần hay ngày lễ. 

thu mua bình ắc quy cũ 6
Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên ưu tú, làm việc bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu

Chưa hết đội ngũ còn có số lượng đông đảo am hiểu về quy trình máy móc hiện đại. Từ đó giúp Phế Liệu Tuấn Hùng trở thành địa chỉ chuyên thu mua phế liệu chuyên nghiệp, uy tín.

Hợp đồng được soạn thảo nhanh chóng, chi tiết và minh bạch như theo thỏa thuận của đôi bên. Quý khách hàng hợp tác lâu dài sẽ nhận được về nhiều lợi ích khác nhau. 

Không những thế, bạn còn được cập nhật thường xuyên mức giá không chỉ bình ắc quy cũ còn nhiều phế liệu khác. Quý khách hoàn toàn tìm kiếm và định mức được giá đúng cho từng loại của mình, không sợ xảy ra trường hợp bị ép giá.

Thu mua phế liệu tận nơi – Thanh toán liền tay

Bên cạnh đó chúng tôi có đầy đủ phương tiện và trang thiết bị vận chuyển chuyên nghiệp luôn trong tư thế sẵn sàng. Dù bạn ở bất cứ đâu Phế Liệu Tuấn Hùng đến tận nơi để thu mua. 

thu mua bình ắc quy cũ 7
Công ty Phế Liệu Tuấn Hùng thu mua tận nơi – Thanh toán liền tay

Do đặc thù của chì có tính độc hại nên Phế Liệu Tuấn Hùng tiến hành thu mua chuyên nghiệp, không để ảnh hưởng đến khách hàng. Với quy trình thu mua nhanh chóng, đơn giản, bốc xếp thu gom với mọi số lượng.

Sau khi thu mua xong nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ, khử độc kho bãi trước khi về để khách hàng yên tâm về sức khỏe và an toàn. Đồng thời điều này giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí và sử dụng diện tích hiện có. Chưa hết chúng tôi sở hữu đầy đủ giấy phép và năng lực thu mua đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Chưa hết, nguyên tắc của Phế Liệu Tuấn Hùng là giữ chữ tín. Cho nên tất cả những hợp đồng mua bán đều được giải quyết nhanh chóng và chuẩn xác. Quý khách hàng sẽ nhận được tiền thanh toán ngay sau khi nhân viên đến tiếp nhận sản phẩm qua chuyển khoản hay tiền mặt tùy ý.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin trên đây giúp bạn biết được địa chỉ thu mua bình ắc quy cũ nhanh gọn, giá tốt. Nếu bạn còn thắc mắc vấn đề nào hãy kết nối đến Phế Liệu Tuấn Hùng ngay hôm nay để được tư vấn.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Quy trình thu mua máy móc cũ

Trên thị trường ngày nay, quy trình thu mua máy móc cũ đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kiến thức sâu rộng về ngành công nghiệp

Tin tức

Kinh nghiệm bán máy móc cũ

Trong bất kì công việc nào có kinh nghiệm sẽ là một lợi thế cho bạn. Bài viết này của Phế liệu Tuấn Hùng sẽ

Tin tức

Cách tìm đơn vị thu mua phế liệu nhựa uy tín

Nhựa là một loại phế liệu thông thường và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều công ty nói chung và Khang phát nói

Tin tức

Thu mua nhựa từ ngành đồ chơi – Giải pháp tái chế hiệu quả

Ngành đồ chơi ngày càng phát triển mạnh mẽ, mang đến cho trẻ em những món đồ chơi đa dạng, đầy màu sắc. Tuy nhiên,

Tin tức

Thu mua máy móc cũ từ nhà máy

Bài viết này sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thu mua máy móc cũ từ nhà máy và

Tin tức

Giá thu mua máy móc cũ

Việc thu mua máy móc cũ đã trở thành một phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp và sản xuất trong nền kinh

Tin tức

Thu mua máy xây dựng cũ

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thu mua máy xây dựng cũ? Phế liệu Tuấn Hùng sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu

Tin tức

Dịch vụ thu mua máy móc công nghiệp

Bạn đang đau đầu vì không biết thanh lý máy móc công nghiệp cũ như thế nào? Bạn muốn tìm kiếm một giải pháp nhanh