Thu mua giàn giáo giá cao tận nơi

Công ty thu mua Phế Liệu Tuấn Hùng tự hào là đơn vị thu mua phế liệu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua giàn giáo hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, chúng tôi am kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng, cùng với giá thu mua giàn giáo cũ cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao cần thu mua giàn giáo cũ tồn đọng trên thị trường hiện nay?

Sau một thời gian dài được sử dụng để phục vụ xây dựng công trình, các giàn giáo cũ đã hư hỏng sẽ được gỡ bỏ và trở thành một trong những loại phế liệu chiếm diện tích nhiều nhất.  Vào lúc này, việc thu mua giàn giáo sẽ là phương án tối ưu hơn bao giờ hết khi không những mang lại lợi ích về kinh tế mà còn góp phần tạo ra những giá trị sử dụng mới. 

thu mua giàn giáo

Dựa trên số lượng, chất lượng của giàn giáo, tình hình thị trường, khoảng cách và đơn vị thu mua mà giá thành sẽ có sự dao động cũng như chênh lệch khác nhau. 

Lợi ích khi thanh lý và thu mua giàn giáo cũ

Khi không còn giá trị sử dụng, việc giữ lại các giàn giáo chỉ càng làm chiếm không gian của kho bãi. Thay vì vậy, bạn có thể tiến hành thu mua giàn giáo để nhận được những lợi ích sau:

thu mua giàn giáo

  • Giàn giáo được làm từ chất liệu kim loại nên sẽ có giá thu mua khá cao. Việc bán giàn giáo cũ sẽ giúp các chủ thầu thu về một khoản tiền đáng kể để có thể dùng đầu tư mua các vật dụng mới phục vụ quá trình xây dựng.
  • Sau khi đã thanh lý, diện tích kho bãi cũng trở nên rộng rãi hơn, tránh tình trạng vướng víu, chật hẹp.
  • Có thể tận dụng chất liệu kim loại cấu tạo nên giàn giáo để thực hiện tái chế, tạo ra những vật dụng mới phục vụ cho đời sống.
  • Nhìn chung, việc thu mua giàn giáo là một giải pháp hiệu quả, mang đến lợi ích cho cả người mua cũng như người bán.

Đọc thêm: Bảng giá thu mua phế liệu

Quy trình thu mua giàn giáo nhanh chóng – thuận lợi – an toàn

Công ty Phế Liệu Tuấn Hùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn ngay khi khách hàng có thắc mắc và cần hỗ trợ. Phế Liệu Tuấn Hùng xin cung cấp quy trình thu mua giàn giáo nhanh chóng và thuận tiện để đem lại trải nghiệm tốt nhất. 

thu mua giàn giáo

Bước 1: Lấy thông tin và đặt giá 

Công ty mua bán phế liệu Tuấn Hùng xem xét phế liệu thông qua hình ảnh trước khi đưa ra báo giá tham khảo sau khi nhận được thông tin về nguồn phế liệu của khách hàng, sau đó chuyển cho đơn vị thu mua giàn giáo của chúng tôi.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp 

Công ty Phế Liệu Tuấn Hùng sẽ cử nhân viên trực tiếp đến kiểm tra tình trạng hiện tại của giàn giáo trong trường hợp khách hàng không thể gửi phế liệu, giàn giáo đến đơn vị chúng tôi.

Bước 3: Chốt giá và ký hợp đồng với khách hàng

Khi mức giá có thể khác nhau, chuyên viên thu mua giàn giáo sau khi giám định sẽ định giá nhanh chóng. Sau khi các bên đồng ý, hợp đồng được ký tất cả các thông tin từ loại phế liệu cho đến mức giá đều có trên hợp đồng. Không có xảy ra trường hợp o ép, kì kèo giá, nếu có bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải quyết vấn đề

thu mua giàn giáo

Bước 4: Bốc xếp và vận chuyển

Sau khi cả hai bên đã thống nhất về giá cả, thời gian, địa điểm, cách mua hàng và cách thanh toán, công ty Tuấn Hùng sẽ tiến hành thu gom và vận chuyển nhanh chóng. Nhân viên chuyên thu mua giàn giáo chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại không gian cho khách hàng sau khi phế liệu được chuyển lên xe.

Bước 5: Thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng theo mức giá đã thỏa thuận trên hợp đồng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Sau khi thu mua phế liệu được hoàn thành, nhóm chăm sóc khách hàng  thu mua giàn giáo chúng tôi sẽ lấy ý kiến của khách hàng để làm kinh nghiệm để phát triển dịch vụ thu mua tốt hơn.

Tiêu chí thu mua giàn giáo tại công ty Phế Liệu Tuấn Hùng

  • Sự minh bạch là chìa khóa của mối quan hệ đối tác lâu dài trong dịch vụ thu mua giàn giáo. Bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết và rõ ràng về giá trị phế liệu trước khi quyết định có giao dịch mua bán hay không.
  • Phế Liệu Tuấn Hùngcam kết cung cấp giá mua phế liệu cao nhất có thể. Chúng tôi luôn theo dõi thị trường và điều chỉnh giá để đảm bảo sự hài lòng cho đối tác.
  • Hệ thống cân đồng bộ và chính xác để đảm bảo khối lượng phế liệu được xác nhận một cách chính xác và công bằng.
  • Quy trình thu mua giàn giáo tại Phế Liệu Tuấn Hùng được thiết kế để tiết kiệm thời gian của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và xe vận chuyển hiện đại, chúng tôi đảm bảo thu mua và vận chuyển phế liệu một cách nhanh chóng, linh hoạt, giảm thiểu bất kỳ phiền toái nào cho khách hàng.
  • Thanh toán nhanh chóng là một yếu tố quan trọng trong quan hệ đối tác. Sau khi giao dịch được hoàn tất, chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức theo thỏa thuận.

Phế Liệu Tuấn Hùng không chỉ là đơn vị thu mua giàn giáo mà còn là đối tác đáng tin cậy, luôn hướng tới sự hài lòng và lợi ích tối đa cho khách hàng. Nếu quý khách đang có giàn giáo hay các loại phế liệu cần bán, hãy liên hệ tới chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Mua phế liệu nhôm gia dụng

Bạn đang có nhiều phế liệu nhôm gia dụng muốn bán? Bạn băn khoăn không biết nên bán cho đơn vị mua phế liệu nhôm

Tin tức

Mua phế liệu nhôm công nghiệp

Phế liệu Tuấn Hùng là một trong những đơn vị không thể bỏ qua trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm công nghiệp. Chúng

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 1

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 1 hiện nay là một nhu cầu tương đối cấp thiết của các doanh nghiệp

Tin tức

Thu mua phế liệu tại KCN Vĩnh Lộc tốt nhất thị trường

Phế liệu Tuấn Hùng nhận thu mua phế liệu tại KCN Vĩnh Lộc và mọi địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng với

Tin tức

Kỹ thuật phân loại nhựa hiệu quả

Nhựa đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên, việc sử dụng và thải bỏ rác thải nhựa không đúng cách

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Tân Tạo giá tốt

Với các hoạt động sản xuất đa dạng với tần suất cao, chắc hẳn nhu cầu thu mua phế liệu KCN Tân Tạo được nhiều

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Đồng Nam giá cao

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Đồng Nam tận nơi, nhanh chóng, giá cao tại Phế liệu Tuấn Hùng luôn được khách hàng đánh giá

Tin tức

Mua bán thùng nhựa cũ giá tốt

Trong bối cảnh môi trường sống ngày càng bị ảnh hưởng bởi lượng rác thải nhựa khổng lồ, việc tái sử dụng và mua bán