Hợp đồng thu mua phế liệu Chì, Đồng, Sắt,.. các loại mới nhất nên xem

Hợp đồng thu mua phế liệu chuẩn giúp cả hai bên bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng dễ dàng. Mọi trường hợp xảy ra đều nhanh chóng được giải quyết nên kết nối thêm vui vẻ.

Bạn nên sớm đọc ngay để biết mẫu hợp đồng thu mua phế liệu nào phù hợp với mình. Tin rằng những gợi mở mà Phế Liệu Tuấn Hùng đề cập sẽ không làm quý đối tác lãng phí thời gian vô ích! 

Table of Contents

Các mẫu hợp đồng thu mua phế liệu khoa học, rõ ràng nên tham khảo 

Quý bạn nên tham khảo các mẫu hợp đồng thu mua phế liệu chuẩn. Qua đây, chúng ta tránh thiếu sót khi tạo ra các thương thảo với đối tác của mình.

Một số mẫu hợp đồng thu mua phế liệu sau có thể là gợi mở hay dành cho chúng ta. Mời bạn khám phá để biết cách soạn thảo một văn bản pháp lý thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, chặt chẽ:

Hợp đồng thu mua phế liệu Sắt

Sắt phế liệu đang là một trong những dòng có nhu cầu lớn. Loại này còn mang lại mức giá cao cho người bán, lợi nhuận lớn cho kẻ mua.

hợp đồng thu mua phế liệu 1

hợp đồng thu mua phế liệu 2

hợp đồng thu mua phế liệu 6
Hợp đồng thu mua phế liệu Sắt nên rõ ràng

hợp đồng thu mua phế liệu 3 hợp đồng thu mua phế liệu 4 hợp đồng thu mua phế liệu 5

Vì thế, bạn nên tham khảo ngay hợp đồng thu mua phế liệu Sắt dưới đây. Bằng cách này chúng ta càng thêm hài lòng vì nhận ra đâu là cách diễn giải chuẩn xác của mình.

Chưa hết, bạn cũng nên trình bày rõ về giá của từng loại Sắt phế liệu. Bởi lẽ, mỗi dòng có một mức giá khác nhau. Bảng giá phế liệu Sắt được thu mua tại Phế Liệu Tuấn Hùng sau có thể giúp quý bạn thêm hài lòng hay nhằm thương thảo với bên bán chuẩn hơn.

Nhờ thế chúng ta càng thêm hài lòng vì sở hữu lợi nhuận lớn như ý. Cụ thể như sau:

Giá sắt phế liệu theo chất lượng

✅ Giá sắt phế liệu loại 1(sắt đặc nguyên chất)

14.000 – 19.300

✅ Giá sắt phế liệu loại 2(sắt vụn, sắt gỉ sét, sắt nát)

12.900 – 15.700
Theo công trình

✅ Giá sắt công trình

14.000 – 24.500

✅ Giá sắt công ty

14.900 – 31.000

✅ Giá sắt nhà xưởng

13.000 – 32.700
Theo sản phẩm

✅ Giá sắt từ sắt rỉ sét nặng

12.900 – 22.300

✅ Giá sắt đặc

14.900 – 31.000

✅ Giá sắt vụn

12.700 – 22.900

✅ Giá dây thép sắt

16.900 – 26.300

Mong rằng qua đây quý bạn sớm biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình. Phế Liệu Tuấn Hùng cam kết cung cấp thông tin sát giá thị trường giúp chúng ta tránh lãng phí thời gian vô ích và bảo vệ quyền, lợi ích của mình tốt hơn.

Hợp đồng thu mua phế liệu Đồng

Trong khi đó, phế liệu Đồng cũng được khá nhiều người quan tâm. Dòng này không chỉ đa dạng về mức giá mà còn dễ bán. Hiện nhu cầu mua phế liệu loại kể trên số lượng lớn đang ngày càng tăng.

Quý bạn nên tham khảo hợp đồng sau để có cách thương lượng chính xác hơn với đối tác của mình. Ngoài ra, chúng ta nên cập nhật giá thu mua phế liệu Đồng mới nhất để tránh nguy cơ bị hét giá, ép giá.

Cụ thể như sau:

Giá Đồng phế liệu các loại Giá chi tiết (Đồng/Kg)

✅    Giá Đồng dây điện phế liệu

275.000 – 387.000

✅    Giá Đồng vàng phế liệu

95.000 – 186.000

✅    Giá mạt Đồng vàng phế liệu

75.000 – 147.000

✅    Giá Đồng cáp phế liệu

175.000 – 350.000

✅    Giá phế liệu Đồng thau

75.000 – 147.000

✅    Giá dây Đồng phế liệu hôm nay

295.000 – 487.000

✅    Giá Đồng vụn hôm nay

70.000 – 140.000

✅    Giá Đồng đỏ phế liệu hôm nay

175.000 – 255.000

✅    Giá ống Đồng phế liệu

395.000 – 587.000

Phế Liệu Tuấn Hùng hiện cập nhật báo giá thu mua phế liệu thường xuyên. Vì thế, bạn đừng quên kết nối với chúng tôi thật sớm để nhanh chóng có được các thông tin chính xác, cụ thể đúng thời điểm cần bán cụ thể hơn nữa.

Hợp đồng thu mua phế liệu Chì

Chuẩn bị kỹ hợp đồng thu mua phế liệu Chì sẽ giúp chúng ta nắm rõ về kế hoạch thu dọn, phân loại và cân đo. Nhờ thế, bạn còn tận dụng triệt để thời gian, tránh những phát sinh không mong đợi.

Mẫu hợp đồng thu mua phế liệu của Phế Liệu Tuấn Hùng rất đáng để chúng ta nghiên cứu kỹ. Bạn nên căn cứ vào tình hình thực tế để thay đổi một số thông tin. Nhờ vậy, chúng ta còn giúp cả hai bên có kết nối vui vẻ, hợp tác suôn sẻ. Hãy liên hệ sớm để tải hợp đồng ngay! 

hợp đồng thu mua phế liệu 8
Hợp đồng thu mua phế liệu chuẩn rất quan trọng

Song song với đó, bạn nên cập nhật ngay báo giá thu mua phế liệu theo bảng sau. Hiện đây là mức cao hàng đầu thị trường giúp chúng ta có nhiều lợi nhuận hơn nữa:

Loại phế liệu Chì Đơn giá(VNĐ)

✅     Giá Chì thiếc cục

355.000 – 520.000 VNĐ/kg.

✅     Giá Chì thiếc dẻo

270.000 – 400.000 VNĐ/kg.

✅     Giá Chì thiếc cuộn

285.000 – 357.000 VNĐ/kg.

✅     Giá Chì thiếc cây

380.000 – 520.000 VNĐ/kg.

✅     Giá Chì bình

23.000 – 65.000 VNĐ/kg.

✅     Giá Chì lưới

15.000 – 73.000 VNĐ/kg.

✅     Giá Chì Xquang

400.000 – 520.000 VNĐ/kg.

Phế Liệu Tuấn Hùng cam kết có báo giá cao hàng đầu thị trường. Quý đối tác/khách hàng đừng quên sớm kết nối để có thêm các thông tin giá trị ngay hôm nay!.

Hợp đồng thu mua phế liệu Niken

Hợp đồng thu mua phế liệu Niken chuẩn cần đề cập chi tiết tới mức giá của từng dòng. Đồng thời quý bạn nên trình bày rõ quy trình thu mua, cách làm việc, tiến độ, ngày tháng hoàn thiện.

hợp đồng thu mua phế liệu 7
Hợp đồng thu mua phế liệu nên gắn gọn

Bằng cách này chúng ta kết hợp với bên mua hiệu quả, tránh nguy cơ mất thêm thời gian. Kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng sẽ giúp quý bạn có thêm thông tin hay về vấn đề này đấy!

Hợp đồng thu mua phế liệu Hợp kim

Khá nhiều người chủ quan khi soạn thảo hợp đồng thu mua phế liệu Hợp kim. Bạn nên tránh trường hợp trình bày các thông tin mang tính chất chung chung.

Thay vào đó, chúng ta nên nêu rõ những trường hợp có thể xảy ra và bàn đến phương án xử trí. Một số mẫu hợp đồng mới nhất đã được cập nhật trên hệ thống. Vì thế quý bạn đừng quên tham khảo để chọn ra văn bản hợp với nhu cầu hiện tại nhất.

Hợp đồng thu mua phế liệu máy móc cũ

Mua bán máy móc cũ đang là vấn đề khá nhiều người quan tâm. Cách này giúp chủ sở hữu dọn kho bãi, có thêm nơi để làm việc hiệu quả.

Trong khi đó, bên thu mua sẽ tái dùng,  giúp thiết bị có thêm giá trị với cuộc sống thực tại. Căn cứ vào tình trạng hiện tại, giá dòng này có sự thay đổi rất khác nhau. Vì thế, quý bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có mức sát với giá thị trường nhất.

Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người tìm đến Phế Liệu Tuấn Hùng. Các tham vấn giá trị mà hệ thống đề cập sẽ giúp chúng ta tìm thấy kinh nghiệm hay để bán phế liệu với giá cao nhất có thể.

Hợp đồng thu mua vải tồn kho

Hợp đồng hợp đồng thu mua vải tồn kho nên nêu rõ tình trạng vải bạn đang muốn bán, số lượng bao nhiêu, khi nào thanh toán,…

Cách này giúp chúng ta tránh những trải nghiệm đáng tiếc vì gặp đơn vị kém chuyên nghiệp. Qua đs, quy trình làm việc rõ ràng cũng giúp cả hai bên không đối mặt với áp lực.

Hợp đồng thu mua phế liệu Inox

Bạn đừng quên kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng sớm để có hợp đồng thu mua phế liệu Inox chính xác, đúng chuẩn. Cách này giúp cả hai nhanh chóng có thương thảo hay, sớm thống nhất được phương án chung.

Giá Inox phế liệu hiện thay đổi từng ngày. Do đó, quý bạn cũng nên cập nhật các thông tin này liên tục để bảo vệ lợi ích của mình nhiều nhất có thể.

Hợp đồng thu mua Nhôm phế liệu

Hiện Nhôm phế liệu là mảng thị trường đầy tiềm năng. Phế Liệu Tuấn Hùng đang thu mua dòng này với số lượng không giới hạn.

Tuy nhiên, trong loại kể trên còn có rất nhiều mức giá khác nhau tùy vào chất lượng phế liệu. Bạn nên tìm hiểu kỹ tiêu chí phân loại để định giá chính xác.

Ngoài ra quý bạn đang săn tìm hợp đồng thu mua phế liệu mới nhất, hãy kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng mang lại thông tin chính xác, chi tiết giúp bạn soạn thảo văn bản pháp lý này dễ dàng hơn.

Nên chọn những mẫu hợp đồng thu mua phế liệu thế nào?

Dễ nhận thấy trên mạng hiện nay có rất nhiều loại hợp đồng thu mua phế liệu. Việc tham khảo để tìm ra tài liệu phù hợp rất quan trọng.

Do vậy quý bạn nên chú ý chọn các mẫu hợp đồng thu mua phế liệu theo tiêu chí sau:

Lưu ý Chi tiết

✅     Rõ ràng

 • Các thông tin rõ ràng của hợp đồng thu mua phế liệu sẽ giúp cả hai bên hiểu được ý nhau dễ dàng hơn.
 • Bằng cách này bạn cũng tránh sai sót đáng tiếc vì cách trình bày lủng củng, thiếu chuyên nghiệp.
 • Quý bạn nên chọn những hợp đồng thu mua phế liệu ngắn gọn, đảm bảo các ý rõ ràng.
 • Qua những mục lớn và nhỏ, chúng ta nắm được mức giá, tiến độ thu mua, thanh toán cùng các điều khoản khác nhanh chóng hơn nữa.

✅     Đầy đủ

 • Thông tin trong hợp đồng thu mua phế liệu cần đảm bảo đầy đủ về địa chỉ kho phế liệu, loại phế liệu, mức giá của từng dòng.
 • Đồng thời, bạn cũng nên trình bày rõ về hình thức thanh toán và các vấn đề quan trọng khi cả hai hợp tác.
 • Qua đây, cả hai bên dễ dàng làm việc với nhau, tránh mệt mỏi trong quá trình hợp tác.

✅     Chuẩn pháp lý

 • Bạn cũng nên tham khảo các mẫu hợp đồng thu mua phế liệu chuẩn.
 • Bằng cách này chúng ta còn tránh soạn thảo sai lệch khiến văn bản không có giá trị pháp lý.

✅     Đề cập về giá

 • Giá cả thu mua phế liệu thay đổi theo ngày. Vì thế khi soạn thảo hợp đồng, bạn nên đề cấp rõ về thông tin này.
 • Bằng cách này cả hai bên tránh những xung đột lợi ích hoặc các vấn đề phát sinh khiến quá trình mua bán phế liệu trở nên khó khăn.
 • Bạn cũng nên đề cập rõ đến chiết khấu nếu có cho từng đơn hàng.
 • Đây cũng là căn cứ để các bên thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của mình một cách chủ động.

✅     Có các phương án dự phòng

 • Trường hợp dự phòng rất quan trọng khi làm hợp đồng thu mua phế liệu.
 • Qua đây chúng ta tính đến phương án thứ hai, thứ ba khi vấn đề phát sinh xảy đến.
 • Bằng cách này bạn chủ động xử lý để tránh các thiệt hại đáng tiếc. Đây cũng là điều rất nhiều người quan tâm hiện nay.
 • Mời quý bạn hãy đến với Phế Liệu Tuấn Hùng để có thêm các thông tin giá trị về hợp đồng thu mua phế liệu các mẫu.

 

Vì sao nên tham khảo các mẫu hợp đồng thu mua phế liệu chuẩn?

Khá nhiều người hiện nay chưa hiểu rõ tầm quan trọng của hợp đồng thu mua phế liệu. Nếu quý bạn cũng nằm trong số đó thì nên đọc ngay các thông tin sau đây:

Tránh sai lầm đáng tiếc

Các nội dung trong hợp đồng thu mua phế liệu rất quan trọng. Nhờ thế mà cả bên mua và bên bán có được căn cứ cụ thể để cùng thực hiện trách nhiệm của mình.

hợp đồng thu mua phế liệu 9
Hợp đồng thu mua phế liệu chuẩn giúp chúng ta tránh những sai lầm đáng tiếc

Đây cũng là cách giúp chúng ta tránh những sai lầm đáng tiếc như:

 • Giao phế liệu nhưng không thu được tiền.
 • Cân đong phế liệu không chuẩn dẫn tới mất giá, thiệt hại.
 • Quy trình thu mua phế liệu kém chuyên nghiệp nên dẫn tới phát sinh chi phí.
 • Vấn đề phát sinh không được xử lý kịp thời nên các kế hoạch bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Qua đây, nhiều người đang cần tìm mẫu hợp đồng thu mua phế liệu đúng chuẩn. Nếu bạn cũng là một trong số đó hãy kết nối với Phế Liệu Tuấn Hùng thật sớm. Chúng tôi sẽ giúp quý bạn có thêm các thông tin giá trị hơn nữa.

Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng

Chưa dừng lại ở đó bạn còn có thể bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng khi bán phế liệu cũng như thu mua phế liệu. 

hợp đồng thu mua phế liệu 10
Hợp đồng thu mua phế liệu bảo vệ quyền lợi cho cả hai bên

Cụ thể bao gồm đối với bên mua, chúng ta sớm biết chính xác số lượng và loại phế liệu là gì. Từ đó, bạn chủ động sắp xếp nhân lực và máy móc, công cụ hỗ trợ,… để tránh lãng phí thời gian vô ích cũng như phát sinh thêm chi phí.

Trong khi đó, bên bán còn nắm rõ giá và các quy trình thu dọn phế liệu ra sao. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ gì để quá trình thu dọn kho bãi thêm nhanh chóng, hiệu quả? Cách nào giúp chúng ta tránh mất thêm tiền để thuê nhân công phụ trách phần này.

Song song với đó, các người mua và kẻ bán còn thêm hài lòng vì việc hợp tác diễn ra trong vui vẻ. Mỗi bên đã nắm rõ phận sự và trách nhiệm của mình nên chủ động hoàn thành mục tiêu đề ra nhanh chóng hơn nữa.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Hợp đồng thu mua phế liệu rõ ràng còn thể hiện hai đối tác đều rất chuyên nghiệp. Cách này nâng cao uy tín cho cả hai đơn vị dễ dàng hơn bao giờ hết.

Yếu tố kể trên có tính chất quyết định giúp bạn có thêm nhiều kết nối giá trị khác để phát triển bền vững hơn nữa.

Tránh những sự cố đáng tiếc

Trường hợp có những sự cố phát sinh, hợp đồng thu mua phế liệu sẽ bảo vệ bạn trên pháp lý. Đây còn là cách giúp chúng ta giảm bớt mệt mỏi và phát sinh thêm chi phí.

Mong rằng qua đây, Phế Liệu Tuấn Hùng đã giúp quý bạn biết đâu là hợp đồng thu mua phế liệu đúng chuẩn nên chọn. Hãy kết nối với chúng tôi thật sớm để có báo giá chi tiết cho từng dòng và hỗ trợ tốt hơn nữa khi cần.!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp B

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thanh lý phế liệu tại nhà kho, khu công nghiệp hoặc công trình xây dựng? Dịch vụ thu

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Bàng

Phế liệu Tuấn Hùng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Bàng chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp A

Phế liệu Tuấn Hùng đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thu mua phế liệu KCN Tân Đông Hiệp A với hơn

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Mapletree

Thu mua phế liệu KCN Mapletree là một phần tất yếu không thể kể đến. Dịch vụ này gắn liền với sự đổi mới và

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Việt REMAX

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Việt REMAX ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý phế liệu ngày càng tăng cao tại

Tin tức

Thu mua phế liệu KCN Tân Uyên

Thu mua phế liệu KCN Tân Uyên uy tín, chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất tại Bình Dương. Nếu bạn vẫn đang loay

Tin tức

Nhận thu mua inox phế liệu tại Đồng Nai

Thu mua inox phế liệu tại Đồng Nai của Phế liệu Tuấn Hùng là dịch vụ được đông đảo khách hàng đón nhận bởi giá thành

Tin tức

Dịch vụ thu mua phế liệu Quận Gò Vấp – Phế liệu Tuấn Hùng

Thị trường thu mua phế liệu Quận Gò Vấp và TPHCM hiện nay đang rất sôi động với sự xuất hiện của nhiều công ty